in

Top 5 Anime thể thao hay nhất mọi thời đại nên xem 1 lần trong đời

#1 .Haikyuu (Vua bóng chuyền)

Đội bóng chuyền Karasuno

Vua bóng chuyền Haikyuu!!!. Là bộ anime xoay quanh nhân vật chính là Hinata Shouyou, sau khi xem một trận bóng chuyền trên TV đã cậu đã bị thu hút và ngưỡng mộ bởi một cầu thủ có kĩ năng vô cùng vượt trội và là tay đập biên “có chiều cao khiêm tốn” nhưng vô cùng tài năng, đồng thời là “Ace” của đội Karasuno, cũng có chiều cao khiêm tốn giống cậu và được mệnh danh là “Người khổng lồ tí hon”.

#2 . Kuroko no Basket (Kuroko tuyển thủ vô hình)

Taiga Kagami và Thế Hệ Kì Tích

Kuroko tuyển thủ vô hình!!!. Là bộ anime xoay quanh nhân vật chính Kuroko Tetsuya và những thành viên được coi là Thế Hệ Kì Tích. Kuroko Tetsuya là một cầu thủ bóng rổ với lối được coi là “dưới mức trung bình” vì cậu chẳng có chiều cao, độ nhanh nhẹn hay sức bền và sức bật mà một cầu thủ bóng rổ giỏi cần có, nhưng cậu lại sở hữu một lối chơi bóng rổ vô cùng truyền cảm hứng.

#3 .Captian Tsubasa (Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ)

Ozora Tsubasa và giấc mơ thành cầu thủ giỏi nhất

Tsubasa Giấc Mơ Sân Cỏ!!!. Cậu bé Ozora Tsubasa là một thần đồng bóng đá và cậu luôn ước mơ được thi đấu cho Đội tuyển bóng đá quốc gia Nhật Bản và giành chức vô địch Giải vô địch bóng đá thế giới. Khi chuyển tới Nankatsu, Tsubasa lọt vào mắt xanh của Robert Hongo – một cựu cầu thủ tài năng của đội tuyển bóng đá quốc gia Brazil, ông đã dạy Tsubasa những kĩ năng bóng đá đầu tiên và thuyết phục cậu bé tham gia đội bóng của trường Nankatsu. Câu chuyện bắt đầu từ đây…

#4 .Slam Dunk (Cao Thủ Bóng Rổ)

Đội bóng rổ Shokoku

Cao Thủ Bóng Rổ !!!. Slam Dunk là một trong những bộ manga – anime thể thao mang tính hiện thực, các nhân vật trong phim không phải là những người có tài năng sẵn có, mà luôn cần phải cố gắng luyên tập. Shokoku cũng không phải là đội luôn chiến thắng. Sự trưởng thành của Hanamichi khá đặc biệt, cậu trưởng thành từ từ và cố gắng hết sức để đạt được thành quả.

#5 .The Prince of Tennis (Hoàng Tử Tennis)

Chân dung chàng Hoàng Tử Tennis

Hoàng Tử Tennis!!!. Bộ phim anime về thể thao này xoay quanh Ryoma Echizen, là một thần đồng tennis đang theo học tại Học viện Seishun, một ngôi trường nổi tiếng với câu lạc bộ tennis lớn mạnh tập hợp nhiều tay vợt tài năng. Ngay sau khi gia nhập, Ryoma đã gây tiếng vang lớn trong trường khi nhanh chóng đánh bại rất nhiều đàn anh. Để theo đuổi mục tiêu cuối cùng là giành chức Vô địch Tennis Trung học Quốc gia, các thành viên của đội đã kết nạp nhiều thành viên mới. Ryoma cũng bắt đầu phát triển phong cách chơi quần vợt của riêng mình và cuối cùng nhận ra rằng môn thể thao này thực sự có ý nghĩa lớn như thế nào đối với mình.

Trên đây là ý kiến cá nhân của mình về top 5 bộ anime – manga mà mình đã biết !

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top 5 bộ Manhwa Học Đường Có Nội Dung Cực Hấp Dẫn!

Chi tiết đắt giá trong Doraemon: Bố Nobita – Người bố, chồng mẫu mực cho cánh đàn ông!