in ,

Top 5 anime dài tập mà Conan cũng gọi bằng cụ, số 5 chắc hẳn ai cũng biết!

Cùng với chiều dài hơn 1000 tập, nhiều người tin rằng One Piece, Pokemon và Conan là “anime dài tập nhất”. Nhưng sự thật lại không phải như vậy, dưới đây mới là 5 anime dài nhất lịch sử mà mọi người rất quen thuộc!

#1 Sazae-san

Anime nào dài tập nhất? Đó chính là Sazae-san. Nhật Bản sau nhiều biến cố chính trị, năm 1969 đã chào đón sự ra đời của Sazae-san - tựa phim hoạt hình với nội dung nói về bà nội trợ Sazae-san và gia đình.

Được chuyển thể từ manga gốc do Hasegawa Machiko sáng tác, Sazae-san đã thêm nhiều nội dung để có thể phù hợp với hiện thực, ưng mắt khán giả. Năm 2013, Kỷ lục Thế giới Guinness đã công nhận bộ anime Sazae-san là "loạt phim hoạt hình dài nhất thế giới".

Leave a Reply

#2 Nintama Rantarou

Nintama Rantarou lên sóng với khán giả từ năm 1993 với hơn 2321 tập, trải qua rất nhiều mùa. Đến nay, Nintama Rantarou - Ninja Loạn Thị vẫn là một bộ phim khá phổ biến tại Nhật cũng như trên thế giới. 

Qua từng phiên bản, Nintama Rantarou lại có thêm những sự cải thiện về chất lượng hình ảnh cùng nội dung làm cho khán giả khó lòng nhàm chán khi xem.

Leave a Reply

#3 Ojarumaru

Ojarumaru được biết đến từ 5/10/1998 và kéo dài những tập phim cho tới nay với 1917+ tập. Là một anime dành cho trẻ em nên nội dung rất đơn giản kể về một cậu nhóc quý tộc thời Heian và cuộc sống của cậu trong thế giới hiện đại.

Tới đây chắc hẳn mọi người đều đã thấy được điểm chung của những anime này, đều dành cho trẻ em. Chỉ cần có tính hài hước và nội dung cũng khá đơn giản. Bởi vậy các nhà sản xuất có thể thỏa sức sáng tạo ra những câu chuyện.

Leave a Reply

#4 Oyako Club

Tên rất lạ phải không? Tuy vậy, đây là series anime khá ngắn kéo dài từ 1994-2013. Oyako Club rất quen thuộc với trẻ em Nhật Bản vì sự thú vị, đáng yêu ở mỗi tập phim 5 phút này? Không nhầm đâu, bạn chỉ mất một tuần để xem hết 1818 tập của Oyako Club mà thôi, nhanh chóng hơn rất nhiều so với Conan hay One Piece.

Leave a Reply

#5 Doraemon

Độ dài của Doraemon lên tới 1787+ tập. Đây là phim hoạt hình quen thuộc với mọi trẻ em tại Nhật Bản nói riêng và trên toàn thế giới. Rất nhiều phiên bản của Doraemon được lên sóng từ 1979 đến năm 2005 rơi vào khoảng 1787 tập với nhiều tình tiết hấp dẫn, nhiều hơn Conan và One Piece khoảng 700 tập.

Sau khoảng thời gian 2005, Doremon tiếp tục lên sóng với khoảng 1000 tập được phát sóng. Nếu tính cả 52 tập được phát sóng năm 1973 thì anime đã có khoảng 3000 tập rồi đấy!

Phía trên là top 5 anime dài nhất lịch sử mà mình tổng hợp được. Bạn có cảm nhận gì về những anime này? Hãy bình luận hay thả cảm xúc bên dưới nhé!

Leave a Reply

Leave a Reply

What do you think?

QUÁ TRÌNH AKAI SHUUICHI THÂM NHẬP TỔ CHỨC ÁO ĐEN ( phần 2 )

Top 10 Nam Nhân Vật Manga – Anime Đẹp Xuất Sắc