in ,

Top 5 anime dài tập mà bạn nên thử sức trong cuộc đời

Anime Nhật Bản từ lâu đã rất nổi tiếng với nhiều người, những bộ phim hoạt hình mang cả tuổi thơ của những bạn trẻ như Doraemon, pokemon hay Dragon mà bên cạnh đó cũng có những bộ phim nổi tiếng khác hay  không kém gì những bộ phim đó. Dưới đây đề cập đến một số bộ phim anime cũng làm khán giả phải xôn xao. 

#1 Đảo Hải Tặc (One Piece)

Bộ phim dài tập cũng rất ăn khách đối với khán giả đam mê anime đó là “đảo hải tặc”, được biết đây là một bộ phim “dài hơi” nhất trong các tác phẩm anime của Nhật. Đảo Hải Tặc được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả  Eiichiro Oda. 

Monkey D. Luffy là một cậu bé và cũng là nhân vật chính của bộ phim. Anh nhận được sự khích lệ của Shanks Tóc đỏ người anh hùng thuở nhỏ, giong buồm ra ngoài biển khơi để bắt đầu một cuộc hành trình tìm kho báu đầy những câu chuyện thú vị. Những vấn đề cần phải đối mặt trong suốt cuộc hành trình ấy để có thể trở thành Vua hải tặc. Đây cũng chính là nội dung chính tạo nên bộ phim dài tập này, suốt quá trình ấy sẽ là những câu chuyện kể về chuyến đi của họ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Death Note của tác giả Ohba Tsugumi

Death Note được chuyển thể từ bộ truyện cùng tên của tác giả Ohba Tsugumi và được minh họa lại với bàn tay của Obata Takeshi. Nội dung bộ phim này xoay quanh các vấn đề về Light, cậu là một học sinh cấp 3 rất giỏi và thông minh. Cậu cảm thấy chán nản và phẫn nộ với những tội ác xung quanh và những vấn đề phức tạp khác trên thế giới sau khi cậu nhặt được Death Note là một quyển sổ chất chứa những điều bí ẩn. 

Theo hướng dẫn sử dụng trong cuốn sổ này thì bất kỳ ai bị ghi tên vào đây sẽ phải chết, vừa gây hoang mang vừa làm cho mọi người nghi ngờ về nó. Ban đầu, Yagami là người nghi ngờ về cuốn sổ này cũng như về tính chính xác của nó, liệu nó có phải thật hay không. Sau đó, cậu dùng cuốn sổ này để diệt trừ được hai tên tội phạm thì lúc này cuốn sổ phát huy tác dụng và cuối cùng cậu cũng phải tin vào sự kỳ lạ của nó. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Fairy Tail của Mashima Hiro

Mashima Hiro là tác giả đã sáng tác ra bộ phim Fairy Tail, được biết đây cũng là một tác phẩm được chuyển thể từ bộ manga cùng tên. Bộ phim với nội dung chủ yếu kể về cuộc phiêu lưu của Lucy Heartfilia. Lucy Heartfilia là một pháp sư trẻ tuổi đã tham gia vào nhóm những pháp sư Fairy Tail.

Sau đó đã lập một nhóm cùng với Natsu Dragneel trong quá trình cậu đi tìm kiếm một con rồng tên là Igneel đi cùng với đó là những câu chuyện đầy kịch tính. Hiện tại, Fairy Tail được đánh giá là bộ phim có sức ảnh hưởng mang tính tầm trung, không quá nổi bật so với những tác phẩm khác, tuy nhiên đây cũng là một bộ phim đáng được quan tâm. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Bộ phim đẫm máu mang tên “Đại chiến Titan”

Đại chiến Titan, chỉ cần nghe tựa đề là chúng ta có thể hiểu đây là một bộ phim có một chút tàn bạo trong đó, đối với những người thích những thể loại phim như vậy thì Đại chiến Titan là một sự lựa chọn dành cho bạn. Hơn hẳn những bộ phim ra cùng thời với nó chỉ trong một thời gian ngắn. 

Những câu chuyện được kể xoay quanh bộ phim này đó là của cộng đồng cuối cùng của nhân loại và những cuộc chiến ác liệt không lúc nào ngừng nghỉ để chống lại những người khổng lồ ăn thịt người. 

Hầu hết thành phố đã trở thành biển máu, thật tàn khốc như một cuộc chiến tranh và các bức tường đã bắt đầu sụp đổ. Vì vậy, con người đã không ngừng tìm ra nguồn gốc của những con quái vật ấy, đồng thời cũng là để đấu tranh giành lại quê hương mình. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#5 Hunter x Hunter

Hunter kể về những người đi chu du đến khắp nơi trên thế giới, đồng thời họ cũng đối mặt với những hiểm nguy. Từ việc phải đi bắt những tội phạm rồi đến những công việc như tìm kho báu trên đảo. 

Mọi chuyện nên được kể từ rất lâu, từ khi cha của Gon mất tích, khi đó Gon được 12 tuổi đầu, lúc này cậu bé bắt đầu cuộc hành trình đầy trắc trở ấy để có cơ hội tham gia vào "Cuộc thi Thợ Săn kỳ Tài" với tỷ lệ khá thấp và không biết khi nào mình sẽ chết. Cậu đã làm quen được với nhiều bạn bè qua cuộc thi này như Kurapika, Leorio và Killua. 

Họ đã cùng với những người bạn của mình để trải qua những cuộc nguy hiểm, những cam go và thử thách liên quan đến cả tính mạng của mình. Đó cũng chính là điều làm nên nội dung của bộ phim này. 

Trên đây là top 5 anime dài tập mà chắc hẳn ai cũng đã nghe tên hoặc đã biết rõ về nó đúng không nào. Bạn thích bộ nào nhất? Cùng thả cảm xúc phía dưới nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

(Phân tích và cảm nhận) Kageyama Tobio – cái bóng của quá khứ và chuyền hai được coi là “thiên tài”

[Vocaloid] Portrait of the Pirate F: Peter Pan và vùng đất của sự vĩnh hằng