in

Top 3 webtoon về những câu chuyện kinh dị Hàn Quốc

Truyện tranh Hàn Quốc luôn chứa nhiều gam màu mới mẻ với nhiều thể loại khác nhau. Ngoài những bộ truyện người lớn hay câu câu chuyện tình lãng mạn, hài hước, thể loại kinh dị về những câu chuyện thường nhật và truyền thuyết đô thị vẫn là điều gì đó không thể bỏ qua. Dưới đây chúng tôi sẽ điểm qua top 3 webtoon kinh dị đình đám cực kỳ hấp dẫn đảm bảo đọc là nghiện ngay!

Tales Of The Unusual

Dung dịch thẩm mỹ – Tales Of The Unusual

Bạn đã từng nghe qua câu chuyện “Dung dịch thẩm mỹ” chưa? Đây còn được xem là “visual” của series webtoon này. Với hàng loạt những câu chuyện kỳ lạ đúng như cái tên của nó, bộ truyện đã thành công dẫn dắt người đọc vào một thế giới kỳ dị, rùng rợn đến sởn gai ốc.

Điểm cộng lớn nhất của Tales Of The Unusual chính ở nét vẽ u tối lạnh người. Bộ truyện này không chỉ dừng lại ở những pha hù dọa bất ngờ mà thông qua đó còn khiến độc giả phải trầm tư suy nghĩ bởi những thông điệp được truyền tải về xã hội, về cuộc sống mục rữa thối nát của con người ngày nay.

The Red Book

Tương tự như Tales Of The Unusual, đây cũng là webtoon kinh dị tập hợp những câu chuyện quái dị trong cuộc sống, được chắp bút bởi họa sĩ tài năng Rangddo, đồng thời cũng là tác phẩm thành công nhất của tác giả.

The Red Book

Khi thưởng thức truyện này có lẽ bạn nên cẩn trọng hơn vì nếu mải mê lướt màn hình thì sẽ có nhưng pha hú hồn bởi những con quái vật với tạo hình gớm ghiếc bất ngờ xuất hiện đấy. Dù những câu chuyện trong The Red Book có thời lượng khá ngắn nhưng câu chuyện vẫn chạm đến người đọc một suy nghĩ, điểm này có nét khá tương ứng với Creepypasta, thay vì triển khai bằng những ngôn từ thì The Red Book lại được khắc họa bằng những hình ảnh chi tiết.

Chiller

Bộ manhwa Chiller được đánh giá là một trong những truyện kinh dị Hàn Quốc mang triển vọng lớn. Điểm độc đáo ở Chiller mà nhiều webtoon khác không có chính là sự phối hợp giữa âm thanh và hình ảnh, càng làm người đọc phải hồi hộp và giật thót. Độc giả sẽ được chiêu đãi một bữa tiệc kết hợp cả thị giác và thính giác vô cùng đặc sắc trong không khí u ám nặng nề.

Chiller và Tales Of The Unusual hay The Red Book đều có điểm tương đồng vì tất cả đều là webtoon được tập hợp từ những câu chuyện ngắn tạo thành một series dài tập. Khác biệt duy nhất ở Chiller chắc hẳn là có sự góp mặt và hoàn thiện bởi nhiều họa sĩ khác nhau. Mỗi câu chuyện đều tân trang cho mình một diện mạo mới, các nhân vật xuất hiện trong truyện đa phần đều là những kẻ giết người hoặc rối loạn nhân cách nặng nề.

Webtoon Chiller

Bạn có hứng thú với horror webtoon? 3 bộ truyện trên còn có thể làm hơn những gì bạn nghĩ, không chỉ tập trung vào mỗi hình ảnh hay các yếu tố man rợ, chúng còn được chứng minh bằng những ý nghĩa sâu xa trong nhân cách, cuộc sống của con người và xã hội.

What do you think?

Mieruko-chan Chap 45: Nỗi kinh hoàng của Miko

Một chút đáng yêu.