in

TOP 3 BỘ PHIM TRUYỀN HÌNH CUNG ĐẤU NỔI TIẾNG ĐƯỢC CHUYỂN THỂ TỪ TIỂU THUYẾT THÀNH CÔNG NHẤT

Phim Trung đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ, đặc biệt là những bộ phim cung đấu, nó không chỉ hot hit ở nội địa mà còn hot ở một số quốc gia khác trong đó có Việt Nam ta. Và sau đây là top 3 bộ truyện được chuyển thể thành công nhất màn ảnh rộng.

#1 Chân Hoàn Truyện

Tên gốc của bộ phim là [Hậu cung Chân Huyên truyện] do nữ tác giả Lưu Liễm Tử chắp bút. Truyện có tổng cộng 7 quyển với ít nhất từ 25 chương mỗi quyển.

Truyện xoay quanh đấu đá nơi hậu cung, vì do Chân Hoàn được Hoàng thượng thương yêu nhất nên cô bị Hoàng hậu ganh ghét. Sóng gió bắt đầu đến nhưng bằng mọi cách cô gái thông minh này đã vượt qua được mọi chông gai đó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Hậu Cung Như Ý Truyện

Đây là phần tiếp theo của [Hậu cung Chân Huyên truyện], bởi cái kết của truyện đã gợi nên cảm hứng cho Lưu Liễm Tử. Tác phẩm này cũng hot không kém, do diễn xuất và nội dung của truyện quá đỉnh.

Truyện có 144 chương và xoay quanh nhân vật Như Ý, từ một cô gái luôn vui vẻ trở nên thăng trầm trong chốn hậu cung. Từ một cô gái nhỏ trở thành Kế hoàng hậu được người người tôn trọng. Trong hành trình đó, cô cũng phải chịu rất nhiều oan ức, phẫn hận, phải vượt qua bao thử thách. Và đến cuối cùng cô có được hạnh phúc mãn nguyện?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Diên Hi Công Lược

Được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Chu Mạt. Truyện xoay quanh nhân vật Ngụy Anh Lạc - được lấy nguyên mẫu từ Lệnh Ý Hoàng quay phi hay còn gọi là Hiếu Nghi Thuần Hoàng hậu Ngụy Giai thị có thật trong lịch sử.

Truyện lấy bối cảnh những năm đầu thời Càn Long nhà Thanh, khi mà Ngụy Anh Lạc nhập cung làm cung nữ để điều tra về cái chết của chị mình. Cô là một cô gái dũng cảm, đa mưu túc trí, dám nói dám làm, nên việc có nhiều người ghét trong chốn hậu cung là chuyện bình thường. Và những câu chuyện sóng gió, những câu chuyện tình cảm dang dở xoay quanh cô và những người cô mến cũng bắt đầu xảy ra. Có sẽ hóa giải những khó khăn và đi đến ngôi vị cao nhất hậu cung như thế nào đây?

Trong số 3 bộ truyện trên, mọi người đã xem và đọc được mấy bộ rồi? Và thích nhất là bộ nào? Hãy cùng cmt cảm nhận của bản thân nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

TOP 4 BỘ TRUYỆN TRANH THUỘC THỂ LOẠI NGÔN TÌNH XUYÊN NHANH ĐƯỢC ĐỀ CỬ NHIỀU NHẤT CHO ĐẾN HIỆN TẠI

NHỮNG BỘ TRUYỆN TRANH NGÔN TÌNH XUYÊN VỀ CỔ ĐẠI BẠN KHÔNG NÊN BỎ QUA (PHẦN 1)