in ,

Top 3 bộ Manhwa cổ đại HOT HIT đình đám nhất hiện nay!

Nói đến Manhwa thì chắc hẳn đã quá nổi tiếng và quen thuộc đối với các bạn độc giả nước ta rồi nhỉ? Nhưng liệu bạn đã biết được những bộ Manhwa cổ đại “bánh cuốn” và đặc sắc nhất với số lượng bạn đọc đông đảo nhất hiện nay chưa? Nếu chưa thì hãy theo chân Bùm Chéo “ Hội thống trị vũ trụ” về các thể loại truyện của tụi mình nhé!

#1 Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính ( How to Protect the Heroine’s Older Brother)

Tác giả: Kin và Minh hoạ: Baek Ji Young

Thể loại: Chuyển sinh, Xuyên không, Lãng mạn, Drama, Fantasy, Nữ cường, Cổ đại.

Thật thiếu sót nếu không để bộ này đầu bảng vì đây đích thị là bộ truyện Manhwa “bánh cuốn” nhất mà bất kì con dân nghiện Manhwa không thể không yêu thích và đón đọc. Nội dung cực kỳ đặc sắc, hấp dẫn đến từng trang truyện, li kì và cuốn hút người đọc bởi nét vẽ quá sức xinh đẹp.  

Tôi vô tình xuyên không vào một bộ tiểu thuyết harem 19+. Vấn đề là tôi đã trở thành Roxana Agriche, một nhân vật phản diện phụ của phụ và phải sống trong một gia đình tàn độc là gia tộc Agriche. Người cha chết tiệt của tôi đã bắt cóc anh trai của nữ chính. Điều gì đang chờ đợi tới kết cục khủng khiếp từ sự báo thù của nữ chính đây? “Cái chết, sự diệt vong của cả gia tộc hay cuộc thảm sát kinh hoàng”? Nhưng nếu tôi có thể tránh được thì sao? Tôi sẽ bảo vệ anh ta cho đến khi anh ta có thể ra khỏi đây an toàn để thay đổi tương lai tồi tệ ấy. Anh trai của nữ chính, Cassis Pedelian, chắc chắn sẽ nhớ ơn tôi sau này. Điều gì sẽ đón chờ tôi ở phía trước? Liệu tôi có thể sống sót được trong cuốn tiểu thuyết này và thay đổi được số phận kia? Hãy cùng đón xem những thử thách tôi phải đối mặt khi có người cha tàn ác và điên loạn để giải cứu Cassis trong “Phương pháp bảo vệ anh trai của nữ chính” các bạn nhé!

#2 Kết cục của nhân vật phản diện chỉ có thể là cái chết (Villains Are Destined to Die)

 

Tác giả: Gwon Gyeoeul và Minh họa: SUOL

Thể loại: Cổ đại, Xuyên không, Fantasy, Drama, Gia đình, Nữ cường, Lãng mạn, Giả tưởng, Harem, Comedy

Nằm trong top 2 này là bộ Manhwa Harem ngược cực lãng mạn và hay ho khi nữ chính Penelope Eckart được tái sinh thành con gái nuôi của Công tước Eckart. Cô được mệnh danh là “ Chó điên nhà Eckart” và là nữ nhân vật phản diện của một trò chơi hẹn hò Harem ngược. Một nhân vật phản diện bị các nam chính trong nguyên tác trò chơi hắt hủi và luôn chỉ có một kết cục thảm thương là. Thật khó khăn khi cô lại phải đối mặt với mức độ chơi khó và có làm gì thì kết cục chỉ có thể là cái chết. Nhưng cô chỉ muốn được sống và sống trong một cuộc sống an nhàn, tĩnh lặng. Trước khi “con gái thực sự” của Công tước Eckart xuất hiện, cô nhất định phải chọn một trong những nam chính và đạt được kết thúc có hậu thì mới có thể sống sót. Nhưng hai người anh trai lại quá sức điên loạn cũng như gã hoàng tử tàn bạo với cái tên gọi “thân thương” là “ Côn đồ hoàng gia”, họ luôn gây chiến với cô ấy từ mọi điều nhỏ nhặt, và để được sống cô buộc phải luôn tìm mọi cách để tăng độ hảo cảm cũng như gắn kết được mối quan hệ. Truyện còn xoay quanh một pháp sư say mê nữ chính, và một hiệp sĩ nô lệ trung thành với tình yêu mù quáng! Nhưng bằng cách nào đó, mức độ yêu thích của những nam chính càng tăng khi cô đi quá giới hạn với họ! Đây là câu chuyện sinh tồn của Penelope, cô gái bị vướng vào một cuộc hẹn hò điên rồ với câu chuyện harem ngược! Liệu cô ấy sẽ sống sót bằng cách nào và sẽ lựa chọn nhân vật nam chính nào để có được kết thúc có hậu? Cùng dấn thân vào hành trình của Penelope nào!

#3 Cha à con không muốn kết hôn đâu ( Father I don’t Want this Marriage)

Tác giả: Hong Heesu; Yuri và Minh họa: Candle Bambi

Thể loại: Lãng mạn, Hài hước, Xuyên không, Trùng sinh, Drama, Historical, Fantasy.

Nhân vật chính, Jubellian chỉ muốn được yêu thương nhưng lại bị chính cha ruột của mình buộc tội và bỏ rơi, cô quyết định tự sát và kết thúc tất cả. Nhưng đó là cô tự nghĩ vậy và rồi dẫn đến kết cục đau thương. Nhưng cô ấy đã được cho cơ hội làm lại cuộc đời thứ hai ở Hàn Quốc hiện đại, và vô tình đọc được kiếp trước của mình trong một cuốn tiểu thuyết, nơi cô ấy là một nhân vật phản diện, một ngày cô đột ngột được lại được trở lại cuộc sống trong cuốn tiểu thuyết ban đầu sau một vụ tai nạn. Nhờ vậy mà cô đã nhận ra cha cô đã hoàn toàn thay đổi khi cô ở kiếp thứ 3 này. Cô quyết định sẽ chỉ sống lặng lẽ và yên bình trong thời gian này bằng cách hút tiền của cha như hút ong mật và không cần xin sự thương yêu từ cha cô, Regis. Cô đã chia tay tên người yêu tệ bạc và làm bạn với đệ tử của cha cô, Max, người đã từng muốn ám sát cô và chuyện tình dần bắt đầu nảy nở giữa hai người sau “khế ước hẹn hò” để tránh phải đám cưới với Hoàng Thái Tử, người đảm nhận vai trò phán quyết cô trong kiếp trước và được mệnh danh là kẻ tàn bạo nhất của Vương Quốc. Để thay đổi số phận bi thương thì Jubellian đã tìm mọi cách để sống tiếp. Những chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây và liệu người cha của cô có một lần nữa bỏ mặc để cuộc đời cô kết thúc như kiếp thứ nhất hay không? Mời bạn đọc hãy đồng hành và hưởng thức truyện này nhé! 

What do you think?

12 Points
Upvote Downvote

Asobi Asobase Funny Moment: Bí kíp để có ngực bự

Tóm Tắt One Piece – Phần 1 (Giới thiệu)