in

Top 10 nhân vật đồi trụy nhất “Prison School”

 1. Andou Reiji “Andre”
“Prison School” hấp dẫn bởi hai thứ “ecchi” và “hài hước”. Để đạt được cả 2 điều đó, tác giả “Prison School” đã sáng tạo ra những nhân vật rất biến thái, rất đồi trụy để có được những khoảnh khắc vô cùng hài bựa

#1 1. Andou Reiji “Andre”

Andre là một tên siêu hentai, 1 “masochist” chính hiệu, lúc nào cũng mong muốn được ăn hành bởi Meiko. Andre là đứa nhạy cảm nhất, dễ run sợ nhất trong 5 năm thằng, nhưng lại là đứa khỏe nhất, chịu đòn giỏi nhất. Andre làm mọi thứ chỉ mong được Meiko đánh đập, được chạm vào ngực Meiko, thậm chí còn viết nhật ký về quá trình ở tù bị hành hạ sướng như thế nào.

#2 2. Hiệu trưởng Kurihara

Đây là cha của Chiyo và Mari, cũng là hiệu trưởng của trường Hachimitsu. Nhờ ông mà nam sinh có thể nhập học ngôi trường này, và ông rất mê vòng 3 của các cô gái. Mari rất ghét ông bởi mỗi khi gặp cô ấy lại thấy ảnh đồi trụy, màn hình máy tính bật thứ gì đó đổi trụy, và cả mousepad cũng đồi trụy. Dù vậy, ông rất yêu hai đứa con gái và rất bảo vệ chúng

#3 3. Nezu Jouji “Jo”

Nezu Jouji thường được gọi là Jo là một nam sinh ít khi lộ mặt, luôn mặc áo có mũ trùm. Sức khỏe cậu ta không tốt, thường xuyên ho, có khi ho ra máu trong cả series. Jo có một sở thích kì lạ đó là nuôi kiến, còn đặt tên cho từng con kiến và bảo vệ kiến rất ác liệt. Nhưng Jo cũng mê gái không kém mê kiến, cậu cũng rất thích ngắm gái và được một em sexy như Meiko đánh đập.

#4 4. Morokuzu Takehito “Gakuto”

Morokuzu Takehito thường được gọi là Gakuto, vào tù vì tội nhìn trộm nữ sinh tắm. Gakuto sùng bái truyện “Tam quốc”, là người thông minh nhất trong hội 5 nam sinh bị cầm tù, thường có những ý tưởng rất dị nhưng mà thành công. Khó có thể nói được Gakuto yêu những nhân vật 2D trong Tam Quốc hơn hay là gái hơn

#5 5. Shiraki Meiko

Meiko là bạn và cấp dưới của Mari trong hội học sinh ngầm, cô rất sùng bái Mari. Meiko thường mặc trang phục rất “mát” (có lẽ do bộ ngực quá cỡ không vừa đồng phục) và thường xuyên cầm roi. Meiko là hội phó, trông trừng 5 nam sinh ở tù giữa trường học kia. Meiko là một “sadist” (bạo dâm người khác) với những màn trừng phạt hấp dẫn. 

#6 6. Wakamoto Shingo

Shingo là bạn của Kiyoshi từ hồi cấp 2, là một người rất bi quan và yêu bản thân. Lúc đầu, Shingo có vẻ như là một chàng trai tử tế dễ thương nhưng sớm bộc lộ sự biến thái ngay sau đó bằng việc nảy ra ý tưởng nhìn trộm phòng tắm nữ sinh, đưa cả nhóm vào nguy hiểm khi đi gặp Anzu, và có vẻ rất thích thú với việc bị gái đẹp trừng phạt, như khi bị Meiko trừng phạt chẳng hạn.

#7 7. Fujino Kiyoshi

Kiyoshi là main của bộ này, tất nhiên là phải biến thái rồi. Nhưng, cậu lại là đứa ít đồi trụy nhất trong 5 nam sinh nhập học vào Hachimitsu. Kiyoshi yêu thầm Chiyo, và cũng có phẩm chất tốt là trung thành với bạn bè. Kiyoshi có lẽ hơi nhát lúc đầu nhưng khi ở trong hội 5 thằng biến thái, cậu cũng dần dần thích nghi, và còn rất may mắn khi thường xuyên rơi vào những pha ecchi trong toàn series.

#8 8. Midorikawa Hana

Hana là một học sinh năm 3, rất xuất sắc trong khoản karate, từng giành giải tại các giải đấu học đường. Hana nhiều khi rất điên cuồng, lại nhiều khi nhút nhát ngượng nghịu (khi gặp Kiyoshi). Cô ăn mặc khá kín đáo, mặc quần đùi bên dưới váy thay vì “pantsu”, thuờng mặc áo phông quần dài.

#9 9. Kurihara Mari

Kurihara Mari là chị gái của Chiyo, cũng là Hội trưởng Hội học sinh ngầm. Mari từng phản đối kịch liệt việc cho phép nam sinh gia nhập trường tư Hachimitsu và làm mọi việc để lũ con trai bị đuổi khỏi trường. Mari rất yêu đứa em gái Chiyo, nhưng đặc biệt ghét hiệu trưởng – cha của hai chị em. 

#10 10. Takenomiya Kate

Kate là nhân vật quần chúng thôi, nhưng cô ấy không phải là nhân vật người xem có thể dễ dàng quên.Kate là Hội trưởng Hội học sinh chính thức, hoạt động khác với Hội học sinh ngầm “USC”. Kate từng bắt nạt Meiko hồi nhỏ, chủ yếu bắt nạt dựa vào bộ ngực quá cỡ của Meiko, điều đó từng khiến cô ấy tự ti (giờ thì khác rồi).

What do you think?

3

Come here bae 💞

Shokugeki no Souma: Những sự thật thú vị về Yukihira Souma – nam chính tài năng của bộ truyện