in

Top 10 anime của tuần

Anime mùa hè 2022 đã bắt đầu cuộc đùa rồi! Và đây chính là top 10 anime của tuần đầu tiên, tuần khởi động cho một mùa hè sôi động.

Top-10-anime-cua-tuan

Đi qua tuần đầu tiên, Classroom of the Elite II (Chào Mừng Đến Lớp Học Đề Cao Thực Lực Season 2) đã khẳng định độ nóng của mình bằng ngôi vương top 1. 

Nhiều câu hỏi đã được đặt ra cho tân binh mới toanh của nhà A-1 Pictures là Lycoris Recoil. Mặc dù không hề có manga cũng như anime, light novel từ trước đó để tạo dựng một fanbase, Lycoris Recoil hoàn toàn bước lên từ con số 0 nhưng lại có thể đứng top 2 trên bảng xếp hạng, vượt mặt nhiều bộ anime nổi tiếng khác như Overlord, Made in Abyss hay Rent A Girlfriend (Bạn Gái Thuê), The Devil Is A Partime (Ma Vương Đi Làm). Nhiều người cho rằng việc tân binh xếp top 2 là khá ngạc nhiên, nhiều bộ khác xứng đáng đứng trên. Nhưng cũng có bình luận cho rằng Lycoris Recoil có tiềm năng lớn và phải xem thì mới thấy được độ hay của phim nằm ở đâu.

Một vị trí gây tranh cãi nữa trong bảng xếp hạng là Made In Abyss. Nhiều người cho rằng vị trí top 7 không tương xứng với chất lượng thực của bộ anime này. Made In Abyss xứng đáng nằm ở top 3 trở lên. Tuy nhiên, anime mùa hè mới chỉ đi qua có 1 tuần, vì vậy hy vọng về việc bứt phá, lội ngược dòng của Made In Abyss vẫn còn khả quan. 

Bên cạnh những bộ được nhắc đến, Rent A Girlfriend dường như đã mất dần sức hút bởi nội dung truyện được đánh giá là ngày càng đi xuống, nhân vật nam chính không khác gì loser. Không biết liệu Season 2 này có thể khẳng định mình không đây? 

Còn bạn, top 10 anime mùa hè 2022 trong lòng bạn là gì? 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Kawaii Hito: Tình yêu của anh chàng "phù thủy"

Top truyện ngôn tình được chuyển thể thành truyện tranh mà fan ngôn tình không nên bỏ lỡ!