in

Tổng hợp tất cả trạng thái chiến đấu của Monkey D.Luffy đã và đang sử dụng

Những người hâm mộ và đang theo dõi bộ truyện manga nổi tiếng khắp thế giới – One Piece thì ai cũng biết đến thuyền trưởng Monkey D.Luffy – người đã thành lập nên băng hải tặc Mũ Rơm và để có được khả năng đàn hồi như cao su thì thuyền trưởng Monkey D.Luffy đã vô tình ăn trái ác quỷ Gomu Gomu No mi. 

Mặc dù trông Luffy là một người khá ngốc nhưng thông qua mỗi phần tập truyện và với sự thông minh của mình thì thuyền trưởng Monkey D.Luffy đã dần nâng cấp sức mạnh của trái ác quỷ và sử dụng sức mạnh đó để đánh bại kẻ địch. Vậy có bao nhiêu trạng thái mà Monkey D.Luffy đã và đang sử dụng? Chúng ta hãy cùng tổng hợp lại và tìm hiểu nó.

Gear second (gear 2)

Luffy sử dụng Gear Second

Gear second là một kĩ thuật giúp tăng cường sức mạnh tốc độ và khả năng di chuyển của Luffy. Monkey D.Luffy đã sử dụng Gear second lần đầu tiên để chống lại Blueno tại Enies Lobby. Kỹ thuật này liên quan tới Luffy tăng tốc độ trao đổi chất cũng như lưu lượng máu khiến cậu tăng tốc độ đáng kinh ngạc. Rob Lucci chính là người đã chứng kiến được sức mạnh của Gear 2.

 Sau timeskip, Luffy đã tăng cường Gear 2 bằng cách kết hợp chúng với haki vũ trang. Những chiêu thức mà Luffy sử dụng ở dạng gear 2: Soru, Gomu Gomu no Jet Pistol, Gomu Gomu no Jet Stamp, Gomu Gomu no Jet Bazooka, Gomu Gomu no Jet Whip, Gomu Gomu no Jet Bullet, Gomu Gomu no Jet Gatling. 

Gear third (gear 3)

Gear Third có bọc Haki

Để có thể sử dụng gear 3 thì Luffy đã dùng miệng thổi mạnh vào ngón tay để phồng cơ quan nào cậu ấy muốn. Gear 3 cung cấp cho cánh tay hay một bộ phận nào đó của Luffy một khối lượng lớn hơn và diện tích lớn hơn để tấn công. Trước Timeskip, việc di chuyển khi đang sử dụng gear 3 của Luffy là rất khó khăn. 

Sau khi sử dụng gear 3 thì Luffy sẽ thở ra luồn không khí đã hít vào, sau đó cơ thể của cậu bị teo nhỏ lại à trở thành kích cỡ của một đứa trẻ. Sau Timeskip, Luffy đã khắc phục tình trạng bị teo nhỏ và cậu ấy đã sử dụng thêm haki vũ trang để có thể chống lại các đối thủ như Don Chinjao, Caesar Clown, Hody Jones, …

Gear Four: Pound Man

Trạng thái Gear Four :Pound Man

Trong thời gian 2 năm Timeskip Luffy đã luyện tập cùng vua bóng tối Rayleigh thì Luffy đã nâng sức mạnh của mình thành Gear Four. Gear Four của Luffy được chia thành rất nhiều dạng. Dạng đầu tiên khi Luffy sử dụng gear 4 là Pound Man. 

Luffy sử dụng Pound Man trong trận chiến với Doflamingo. Khi ở trạng thái này thì cơ thế Luffy sẽ phình to, các cơ bắp của Luffy cũng được cường hóa và kèm theo đó có bọc haki vũ trang. Trước khi sử dụng Gear 4 trong trận chiến với Doflamingo thì Doflamingo chỉ bị xây xác bởi các đòn đánh của Luffy, nhưng sau khi Luffy sử dụng gear 4 thì Doflamingo đã bị đánh đến thổ huyết. Gear four Pound Man rất phù hợp cho những đối thủ hay đánh trực diện kiểu như Doflamingo.

Gear Four: Tank Man

Gear Four :Tank Man của Luffy

Với đối thủ không chiến đấu trực diện như Cracker thì việc Luffy sử dụng gear 4 Pound Man không thể thành công đánh bại Cracker. Nhưng khi Luffy sử dụng Gear 4 Tank Man thì cậu mới có thể đánh bại Cracker một cách dễ dàng.

Gear Four: Snake Man

Trạng thái Gear Four :Snake Man

Gear Four Snake Man được Luffy sử dụng trong trận chiến với Katakuri trong thế giới gương tại arc Whole Cake Island. Gear 4 Snake Man khác với 2 dạng còn lại của Gear 4 là hình dạng của Luffy không lớn so với 2 dạng còn lại và Haki chỉ được bọc trên cánh tay và chân. Ở dạng này Luffy được gia tăng về tốc độ và có thể điều chỉnh được hướng tấn công đồng thời các đòn tấn công sẽ tăng tốc độ hơn khi thời gian tồn tại chiêu thức lâu hơn. 

Chiêu thức này phù hợp với những đối thủ có khả năng né tránh và sử dụng sức mạnh Haki quan sát một cách thuần thục. Nhờ sử dụng Gear 4 Snake man nên Luffy đã đánh bại được Katakuri và đây là trạng thái mạnh nhất của Luffy tính đến thời điểm hiện tại.

Sau khi tổng hợp các trạng thái chiến đấu của Luffy thì ta có thể thấy được tổng quan sức mạnh của Luffy. Hiện tại Luffy đang chiến đấu với Kaido, người hâm mộ mong muốn có thể thấy được sức mạnh mới của Monkey D.Luffy.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

MỘT BỘ ANIME BỊ FLOP CỰC MẠNH

Chuyện tình anh bảy chị tám :)))