in

Tóm tắt truyện Kemono Jihen (Phần 2)

Ở Phần 1, Kabane đã gia nhập văn phòng thám tử Inugami, kết bạn với Shiki, Akira và Kon. Cả nhóm đã trải qua nhiệm vụ BugBite đầy nguy hiểm. Shiki đoàn tụ với mẹ và em gái, còn Akira đoàn tụ với anh trai. Những manh mối về bố mẹ của Kabane và các mảnh kết thạch dần được hé lộ. Tại Phần 2, con đường đi tìm và liên kết các mảnh kết thạch sẽ được bắt đầu! Hãy đọc Tóm tắt truyện Kemono Jihen (Phần 2) để theo dõi tiếp nhé.

Phần 2:

Cuộc chiến thu hồi kết thạch.

Inari xuất quân. Quan hệ giữa Inumagi và Inari đổ vỡ!

Yashima – Vùng đất của Tanuki – Huyễn Kết Thạch 

Nắm được Mệnh Kết Thạch và Linh Kết Thạch, Kabane và Inumagi lên đường đến Yashima – vùng đất của kemono tanuki và cũng là nơi Inumagi được sinh ra. Trong lúc đó, Akira và Yui đi du lịch với nhau, còn Shiki tập huấn tăng sức mạnh với Mihai. Theo chân Kabane là Kon, người mới nhận nhiệm vụ lấy lại kết thạch từ Inari.

Đánh bại Tasaburou đệ Tam

Tại Yashima, Kabane và Inumagi gặp thủ lĩnh của Tanuki ở Shikaku, Tasaburou đệ Tam. Lão chồn già là người nắm giữ Huyễn Kết Thạch. Để có được nó, Tasaburou đặt ra thử thách với Kabane phải khiêu chiến và lấy được Huyễn Kết Thạch từ tay ông. Nhưng Tasaburou quá mạnh khiến cho Kabane liên tục thua trận.

Huyễn Kết Thạch (Chap 22)

Huyễn Kết Thạch (Chap 22)

Nhờ việc tập huấn với Iyohime – cô nàng tự xưng sẽ là Tasaburou đệ Tứ và Zenkichi, Kabane dần tiến bộ hơn. Hơn một tuần trôi qua, Kabane đường đường chính chính lấy được Huyễn Kết Thạch từ tay Tasaburou đệ Tam. Nhưng việc này lại khiến Kon ghen tị bởi Iyohime và Kabane luôn kè kè với nhau.

Tâm tư của Kon

Mặc kệ lòng tin của Kabane, Kon đã lấy trộm ba mảnh kết thạch khi Kabane ngủ. Sau đó, Kon dần trở nên hối hận vì đã phụ sự tin tưởng của Kabane. Kon quyết định trả lại kết thạch vì trái với lương tâm của cô. Đúng lúc này, Nobimaru cho Kon nổ tung người. Mệnh lệnh của Inari đưa ra là phải kết liễu Kon nếu cô không thể hoàn thành nhiệm vụ.

Kon ghen tị khi thấy Iyohime và Kabane như hình với bóng (Chap 24)

Kon ghen tị khi thấy Iyohime và Kabane như hình với bóng (Chap 24)

Nobimaru bỏ đi sau khi giết Kon. Nhưng Inumagi đã sớm đoán được điều này. Ông gọi ba mẹ con nhà Shiki đến để cô bé Aya chữa trị cho Kon. Còn Kabane, Shiki và Inumagi tiếp tục chia nhau đi tìm hai mảnh kết thạch mới ở Shimane và Fukuoka. Bên Inari cũng bắt đầu xuất quân chạy đua đi tìm kết thạch. Mục tiêu của Inari là liên kết toàn bộ kết thạch để tăng sức mạnh và mở rộng phạm vi thao túng ra toàn Nhật Bản, thậm chí là cả thế giới. Hiện tại, Inari đang có một kết thạch là Yêu Kết Thạch.

Inari có Yêu Kết Thạch (Chap 27)

Inari có Yêu Kết Thạch (Chap 27)

Shimane – Ngôi làng của rắn – Lưu Kết Thạch 

 Shiki và Kabane nhận nhiệm vụ đi tìm Lưu Kết Thạch tại Shimane. Tuy nhiên, khi đến ngôi làng, hai cậu đã gặp Akagi – một kemono của Inari. Hắn đã dùng ảo ảnh để che giấu hình ảnh thật của ngôi làng. Hóa ra, Inari đã đi trước một bước, Kaede và Akagi đã đến Shimane và phá hủy toàn bộ ngôi làng. Mặc dù vậy, Kaede đã quá nóng vội nên giết toàn bộ kemono ở làng trước khi kịp hỏi ra tung tích của Lưu Kết Thạch

Kaede và Akagi đã phá hủy làng của kemono rắn trước khi Kabane và Shiki kịp tới (Chap 27)

Kaede và Akagi đã phá hủy làng của kemono rắn trước khi Kabane và Shiki kịp tới (Chap 27)

Cảm thấy nghi ngờ, Akagi đã báo tin cho Kaede chuẩn bị nghênh chiến. Còn Shiki và Kabane tình cờ gặp hai đứa bé là hậu duệ duy nhất của làng kemono rắn là Ichigo và Tamaki. Hai người biết được nơi cất giấu Lưu Kết Thạch. Dưới sự giúp đỡ của hai đứa trẻ, Shiki và Kabane có được kết thạch thứ 3, báo hiệu trận chiến nổ ra để tranh giành kết thạch.

Nhờ sự giúp đỡ của Ichigo, Kabane có được Lưu Kết Thạch (Chap 30)

Nhờ sự giúp đỡ của Ichigo, Kabane có được Lưu Kết Thạch (Chap 30)

Shiki đánh nhau tay đôi với Kaede và may mắn thoát được. Cậu chạy sang nhập bọn với Kabane để đánh với Akagi. Tưởng chừng đã sắp thắng thì Kaede trở lại hỗ trợ Akagi. Kabane và Shiki dần bị thất thế trước sức mạnh khủng khiếp của Kaede. Bị rơi vào thế ngàn cân treo sợi tóc, Tamaki hóa Orochi đến cứu cả hai.

Tamaki hóa Orochi đến cứu Kabane và Shiki (Chap 31)

Tamaki hóa Orochi đến cứu Kabane và Shiki (Chap 31)

Có thêm viện trợ, Kabane và Shiki nhanh chóng hạ được Akagi và Kaede, bảo vệ được Lưu Kết Thạch. Hai cậu bé chỉ đường cho Ichigo và Tamaki đến Yashima để được bảo vệ, còn hai cậu đến Okinawa sau khi tình cờ phát hiện Akira đang nắm giữ Thiên Kết Thạch trong chuyến đi du lịch với Yui.

Fukuoka – Sumo Kappa – Tịnh Kết Thạch 

Cùng thời điểm diễn ra cuộc chiến cam go ở Shimane, Inugami cũng phải nhận thử thách chơi một trận Sumo Kappa, nếu thắng thì ông có thể lấy Tịnh Kết Thạch.

Với mưu mẹo và sức mạnh của mình, Inugami nhẹ nhàng chiến thắng. Cả nhóm có được mảnh kết thạch thứ năm.

Inugami dễ dáng thắng thử thách và lấy lấy được Tịnh Kết Thạch (Chap 34)

Inugami dễ dáng thắng thử thách và lấy lấy được Tịnh Kết Thạch (Chap 34)

Onikawa – Kéo búa bao – Thiên Kết Thạch

Tại Onikawa, một kemono cáo của Inari là Umetarou đã xuất hiện để lấy Thiên Kết Thạch. Tuy nhiên, khác với các kemono khác, Umetarou không thích bạo lực và là một kẻ thích cờ bạc. Hắn đề nghị chơi kéo búa bao với anh em nhà Akira để chiếm Thiên Kết Thạch. Với năng lực của mình, Umetarou gian lận và đưa tỷ số hòa 2 đều. Nhưng Akira đã khéo léo nhìn ra chiêu bài của Umetarou và hạ gục được hắn.

Akira có màn thắng lợi thuyết phục trước Umetarou (Chap 33)

Akira có màn thắng lợi thuyết phục trước Umetarou (Chap 33)

Umetarou ra vẻ ngoan ngoãn chịu thua nhưng lại lén lút đánh tráo Thiên Kết Thạch. Khi Kabane và Shiki đến, cả nhóm mới phát hiện ra thì đã quá muộn. Thiên Kết Thạch rơi vào tay của Inari.

Công ty thực phẩm Ouga-ham – Trận đấu lớn 

Sau một hồi dài tranh giành, phe của Inugami hiện có 5 kết thạch.

Về phe của Inari, Kaede và Akagi được đội Robara và Hinata cứu về với tay trắng. Robara và Hinata có được Thổ Kết Thạch và hai mảnh kết thạch khác là ba. Umetarou có Thiên Kết Thạch là bốn. Cộng với Yêu Kết Thạch hiện có, Inari cũng có 5 kết thạch.

Inari có được 5 kết thạch (Chap 35)

Inari có được 5 kết thạch (Chap 35)

Cả hai bên đều tiến đến mục tiêu tiếp theo là Công ty thực phẩm Ouga-ham. Âm mưu của Inari là mở rộng phạm vi thao túng con người – thực phẩm của kemono và chiếm giữ nguồn lương thực này để từ đó khiến tất cả các loài kemono phải quy phục dưới chân của kemono cáo mà đỉnh của chuỗi kemono chính là Inari. Để ngăn chặn bà ta, Inugami phải phá hủy toàn bộ Ouga-ham, nơi sản xuất thực phẩm từ thịt người và chiếm quyền kiểm soát, không để Inari đạt được mục đích.

Âm mưu của Inari (Chap 35)

Âm mưu của Inari (Chap 35)

Kế hoạch của Robara và Hinata

Đội được Inari “chọn mặt gửi vàng” trong trận chiến này là Robara và Hinata. Có thể ví cặp đôi này giống như Joker và Harley Quinn, sở hữu tình yêu một cách điên loạn. Bằng cách tiến trước, Robara và Hinata dễ dàng chiếm toàn bộ Ouga-ham, giết chết những kẻ ngáng đường, bao gồm cả ông chủ tịch công ty Ouga. Cặp đôi sử dụng vũ lực để đe dọa buộc Megijima, thuộc hạ của chủ tịch Ouga phải nghe lời mình.

Robara và Hinata thành công chiếm lấy Ouga-ham (Chap 36)

Robara và Hinata thành công chiếm lấy Ouga-ham (Chap 36)

Kế hoạch của Inugami

Khi mọi việc tệ dần, đội Inugami đã có mặt! Shiki và Akira là một đội có nhiệm vụ phá hoại Ouga-ham bằng cách xâm nhập máy tính não rồi cài USB của Mihai vào. Chương trình “Quan tài ma cà rồng” sẽ đánh sập Ouga-ham. Còn Kabane và Inugami sẽ “đứng mũi chịu sào” đi tìm kết thạch.

Trận chiến lớn giữa hai phe

Shiki và Akira tốn kha khá công sức để đánh bật toàn bộ drone của Mayo – một tên trùm hacker được Ouga-ham thuê để quản trị hệ thống. Còn Kabane và Inugami phải đánh trực diện với Robara và Hinata.

Trận chiến của Akira, Shiki với drone (Chap 39)

Trận chiến của Akira, Shiki với drone (Chap 39)

Với sự thông thái của Inugami, ông đã khiến Megijima thoát khỏi sự đe dọa và ràng buộc của cặp đôi Robara và giúp đỡ ông đấu lại Hinata. Cuối cùng, trong đòn đánh kết thúc, Hinata đã đỡ đòn hộ Robara và chết. Quá đau lòng, Robara từ bỏ cuộc chiến. Kabane lấy được 2 mảnh kết thạch từ tay Robara và Megijima. Việc phá hủy hệ thống, chiếm quyền kiểm soát Ouga-ham của đội Shiki cũng thành công nhờ sự giúp đỡ của Mayo. Điều này đã khiến Inari thực sự nổi giận. Nhờ có Nobimaru, Inari mới dừng ý định ăn toàn bộ con người ở tỉnh Chiba để xả cơn giận.

Hinata đỡ đòn cho Robara và hy sinh (Chap 41)

Hinata đỡ đòn cho Robara và hy sinh (Chap 41)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Những pha ăn mừng mang hình ảnh biểu tượng của Anime trên sân cỏ

Nhân vật Nanami trong Thổ Thần Tập Sự – Yêu hay ghét?