in

Tóm tắt : Rosario to Vampire

Rosario to vampire là một series manga của tác giả Akihisa Ikeda. Tác giả của chúng ta đã lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Kaibutsu cùng với sự kết hợp của nhiều loại tài liệu khác nhau để từ đó cho ra đời bộ manga này.Anh cho biết rằng thiết kế nhân vật nữ trong phim để có thể ngắm nhìn thành quả của mình, khiến các fan động lòng. Sau đó sẽ thêm một chút yếu tố hành động nữa thì sẽ thu hút được lượng lớn tác giả lúc bấy giờ.Do đây là một anime đã khá lâu nên chỉ có chất lượng hình ảnh khá thấp nha các bạn.Koko Shuzen có thể nói là một thanh niên học cực kì dốt, đến việc đậu vào một trường tuyển sinh gần nhà mà anh ấy cũng không làm được.Vì vậy anh đã đăng ký vào một trường khá xa nhà. Nhưng anh đâu ngờ đâu chính là một trong những sự kiện đã thay đổi cả cuộc đời của anh.Khi bạn đã quá ngu dốt lại còn đen chính là đây, anh đã đăng ký vào một trường dành cho những yêu quái (tất cả có thể học tại đây trừ con người), nơi mà chỉ cần bạn bị phát hiện là con  người thì bạn sẽ bị cả trường làm thịt chứ không phải là một vài người nữa. Nhưng anh  lại khá may mắn khi trong buổi đầu đi học, anh đã làm quen với một em hot girl của trường. Thế là từ đó hai người bắt đầu tình cảm của mình. Nghe đến đây chắc các bạn cũng rất mong chờ vào bộ anime này. Vậy hãy để mình review chi tiết cho các bạn xem nhé.

Moka


Trong một buổi nhậu đêm bố của Shuzen đã nhặt được một phiếu nhập học cấp ba từ một người qua đường. Thế đúng là hay không bằng hên, ông bố này đã ngay lập tức đem phiếu nhập học về nhà đưa cho con trai và thế anh chàng của chúng ta không cần học hành gì mà cũng được lên lớp đều đều Nhưng khi nhập học thì anh lại được ông tài xế xe buýt căn dặn phải thật cẩn thận với cái trường này. Đến bãi xe buýt cậu đã bất ngờ vì cảnh tượng ma mị ở đây.

Bãi xe buýt kinh dị

Đang ngơ ngác tìm đường tới trường thì cậu ta ga[ự ngay một em gái vô cùng xinh đẹp trên một chiếc xe đạp phóng với tốc độ khá nhanh tông vào người cậu. Cậu cảm giác cực kỳ đau đớn nhưng khi ngước lên và nhìn thấy một thiên thần trước mắt thì mọi cảm xúc tiêu cực hay đau đớn đều bị xóa bỏ thay vào đó là một cảm xúc hạnh phúc . Khác với những bộ anime khác , khi bị té thì tác giả thường cho cậu học sẽ hôn bạn nữ kia nhưng tác giả Ikeda lại có gu mặn hơn. ông không cho anh hôn nhưng bù lại ông lại cho anh có thể sờ vào chỗ ấy của nhân vật nữ khiến nàng ta kêu lên sung sướng.

Shuzen bị Moka đâm trúng

Cánh tay trong truyền thuyết của Shuzen


Nghe tiếng kêu thật thanh thót, làm cậu ta xịt máu mũi . Là một vampire nên khi thấy máu thú tính của nàng ta bắt đầu bộc phát. Cô nàng Moka chủ động chồm lên liếm vào cổ của Shuzen .Nhưng thực ra là cắn vào cổ để hút máu

Moka thấy máu của Shuzen


Trong lúc học ,Shuzen vẫn mơ mộng chuyện Moka thì cô giáo đã giới thiệu nội quy của trường yêu quái, khoan đã dừng khoản chừng là hai giây nội quy trường có nêu rõ bất kì con người nào tới trường đều sẽ bị ăn thịt. Cứ tưởng mình nghe lộn thì cậu bạn bàn bên đã thể hiện một cái lưỡi siêu dài và từ đó những chuyện hài hước của cậu cũng bắt đầu xuất hiện một cách vô cùng thú vị.

Bạn cùng bàn của anh lè lưỡi 

Qua những điều mà mình phân tích trên thì các bạn đã có thể thấy những ngày học tiếp theo của Shuzen sẽ thú vị và khó khăn như thế nào khi một con người học chung với lũ quái vật thích ăn thịt người. Điều này cũng là phần nội dung nổi bật của bộ phim. Xin cảm ơn vì các bạn đã đọc hết bài đọc này .

What do you think?

Review truyện cũ: Ultimate Legend: Kang Hae Hyo

Solo Leveling: 4 yếu tố tạo nên một siêu phẩm