in

Tóm tắt nhân vật Bạch Thu Nhiên trong truyện “Ta Luyện Khí 3000 năm”

Ta luyện khí 3000 năm là một bộ truyện tu hiệp của Trung Quốc, khác hẳn với bộ truyện tu tiên khác nhân vật chính Bạch Thu Nhiên là lại chỉ có tu vi luyện khí kì. Mặc dù cảnh giới chỉ là luyện khí kì nhưng Bạch Thu Nhiên lại là thiên hạ vô địch, trên cả đại lục không một ai có thể làm đối thủ. Cùng tìm hiều về nhân vật Bạch Thu Nhiên này nhé.

Về bối cảnh 

 • Bạch Thu Nhiên từng là một cậu bé bị bỏ rơi khi sư phụ hắn tìm thấy hắn thì hắn đang sống tại khu vực chứa đầy xác chết, hắn được sư phụ hắn thu nhận về làm đệ tử trân truyền.
 • Thiên phú tu hành cực cao mặc dù tu luyện sau đồng môn sư tỷ nhưng hắn đã vượt bật vượt xa chúng huynh đệ.Hắn liên tục đột phá cảnh giới luyện khí kì thập tầng, 11 tầng,…. cứ đột phá đến lỗi sau 3000 năm không nên được trúc cơ kì.
 • Bạch Thu Nhiên là lão tổ sư của Thanh Minh Kiếm Tông, hắn là người đồ đệ của tông chủ đời đầu của Thanh Minh Kiếm Tông. Trong khi sư phụ, các sư huynh sư tỉ của hắn đã phi thăng thành tiên thì hắn vẫn chỉ có luyện khí kỳ cảnh giới.
 • Sau 3000 năm ở lại Thanh Minh Kiếm Tông hắn vẫn không thể đột phá cảnh giới cao hơn, vẫn chỉ dậm chân tại luyện khí kì cảnh giới.
 • Thanh Minh Kiếm Tông là một trong tông môn chính phía đứng đầu đại lục, có các cường giả đúng đầu thiện hạ mà Bạch Thu Nhiên lại là lão tổ vị trí cao cao tại thượng trên đại lục.

Sức mạnh của Bạch Thu Nhiên

 • Tuy chỉ có cảnh giới luyện khí kỳ nhưng điểm đặc biệt ở đây cảnh giới của hắn đã đạt đến luyện khí kì tầng thứ 66665. Chân khí trong cơ thể hắn vô hạn, đan hải của hắn tu luyện mãi không đầy để vượt hóa cảnh giới.
 • Bạch Thu Nhiên thân mang mộc linh căn mặc dù chỉ có một linh căn nhưng mộc linh căn của Bạch Thu Nhiên rất đặc biệt có thể hấp thụ vô hạn trường sinh đan. Đây là một loại đan dược có thể kéo dài tuổi thọ cho người tu luyện, sẽ có giới hạn. Nhưng đối với Bạch Thu Nhiên hắn có thể hấp thu không giới hạn trường sinh đan vì vậy nhờ vào trường sinh đan hắn đã có thể sống tới hơn 3000 năm.
 • Trong quá trình sống 3000 năm của mình hắn đã đánh nhau với âm sai của âm phủ ( người bắt hồn những người hết thọ mệnh). Vì hắn quá mạnh lên âm sai của âm phủ cũng không thể làm gì được, từ đó âm sai chỉ như là một người bạn đến nhắc nhở khi Bạch Thu Nhiên chuẩn bị hết thọ mệnh
 • Ngoài ra hắn còn là Thiên Đố, đây là thiên phú đến trời cúng phải ghen tỵ từ đó sẽ bị trời phạt, Thiên Đố có khả năng tu luyện không giới hạn theo thời gian sẽ càng mạnh mẽ hơn.
 • Sống hơn 3000 năm hắn am hiểu tất cả cách công pháp trên thế giới, từ ma tu, đến chính tu, hắn có thể tu luyện, cải tạo công pháp sao cho phù hợp với đối tượng tu luyện. Từ bộ công pháp của ma đạo của Hợp Hoan Tông lấy tinh khí của nam nhân là tu luyện, người bị lấy tinh khi sẽ chết, nhưng Bạch Thu Nhiên đã cải tạo nó không còn sự chết chóc nữa.
 • Hắn còn có thế thay đổi linh căn của người tu hành đây là một khả năng nghịch thiên của hắn, lĩnh hộ công pháp rất nhanh, hắn còn khả năng sáng tạo ra công pháp tuyệt diễn.
 • Bởi vì có hắn mà yêu tộc, nhân tộc, ma tu không còn chiến tranh bởi vì trong quá khứ hắn đã tu diệt tất cả những thế lực cường giả của yêu tộc, ma tộc,… Từ đó tất cả mọi người trên đại lục đều kinh hãi trước hắn.

Tính cách của nhân vật Bạch Thu Nhiên

 • Bạch Thu Nhiên là người cố chấp luôn ôm chấp niệm đột phá trúc cơ kì mà hắn đã không ngừng tu luyện 3000 năm. Sau 3000 năm mặc dù hắn vẫn không đột phá được nhưng hắn vẫn không từ bỏ chấp niệm đột phá trúc cơ của mình.
 • Là một con người hiền lành, nhưng những lời nói của Bạch Thu Nhiên lại mang tính sát thương cực cao cho người nghe.
 • Hắn rất căm ghét nhưng thế lực nào động đến nhân tộc của nhất, nếu đã lỡ động vào thì kẻ đó chỉ có cái chết, cho dù kẻ đó chạy về vùng đất của kẻ địch, thì Bạch Thu Nhiên vẫn nhất kích truy sát.
 • Với một bộ óc toàn diện về mọi mặt nhưng trong tình cảm thì hắn như một cái đầu gỗ, Tô Hương Tuyết tông chủ Hợp Hoan tông yêu hắn hơn 1000 năm mà hắn không biết.
 • Rất yêu thương đồ đệ luôn giúp đồ đệ có những công pháp và bảo vật phù hợp để tăng cảnh giới. Nhưng lời nói thì đả thương sau sắc đối với đồ đệ chỉ vì đồ đệ của hắn zú lép.

Đánh giá về Bạch Thu Nhiên 

 • Đây là một con người mạnh mẽ là một con bài quan trọng của nhân tộc, sức mạnh của hắn là đứng đầu trong thiên hạ.
 • Xưa chém chết yêu hoàng bình địa yêu tộc từ đó làm cả yêu tộc sợ hãi đến tận sau này, tại thế giới yêu tộc hắn được ví như đại ma đầu.
 • Về con người thì đây là một con người khá tình cảm, luôn lo lắng cho người khác, mặc dù lời nói có sức sát thương cực cao nhưng hành động lại luôn đi ngược lại với lời nói đấy, có một tấm lòng ấm áp.
 • Về bộ truyện đây là một bộ truyện hay, cốt truyện đặc biệt khác hoàn toàn với các bộ truyện khác, ngoài những trận chiến đấu cực căng thì không thể thiếu được những pha tấu hài của nhân vật chính và có cả một dàn mỹ nhân săn hắn như sói săn cừu.

Bạn nên đọc ngay bộ truyện này để có thể cảm nhận được sự thú vị của nó, bạn hãy tin tôi bộ truyện này không khiến bạn thất vọng đâu. Hãy để lại ý kiến của bạn ở phía dưới về nhân vật Bạch Thu Nhiên này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

My Hero Academia: Shigaraki Tomura dần trở thành mối đe dọa nguy hiểm

Những lý do để bạn nên đọc bộ truyện "Anh hùng! Ta không làm lâu rồi"