in ,

TOJI FUSHIGURO: SÁT CHÚ THUẬT SƯ ĐỘC NHẤT TRONG JUJUTSU KAISEN

Tên khai sinh là Toji Zenin, là một cựu thành viên của gia đình Zenin và là sát thủ khét tiếng, được mọi người gọi là Sát chú thuật sư.

Ông cũng là cha của Megumi Fushiguro và là kẻ thù cũ của Satoru Gojo . Toji cũng đóng vai trò là nhân vật phản diện chính trong Jujutsu Kaisen phần quá khứ của Gojo.

1. NGOẠI HÌNH

Toji là một người đàn ông cao lớn vạm vỡ với mái tóc đen thẳng dài đến tai. Anh ta có đôi mắt màu xanh lục, lông mày đen mỏng và một vết sẹo sắc nét bên phải miệng ngay mép môi trái.

Đối với trang phục bình thường, Toji mặc một bộ trang phục đơn giản bao gồm áo sơ mi dài tay và quần dài kết hợp với xăng đan. Trong khi chiến đấu, Toji mặc một chiếc áo sơ mi tay ngắn bó sát và quần tập thể thao rộng thùng thình màu nâu với thắt lưng đen thắt ngang hông, cũng như đi dép võ thuật màu đen. Khi vẫn còn là một thành viên của gia đình Zenin, Toji mặc một bộ haori màu tối bên ngoài một bộ yukata đen .

2. TÍNH CÁCH

Toji là kiểu đàn ông lạnh lùng, điềm tĩnh, tự tin, thích tận hưởng bản thân và kiếm tiền từ những kỹ năng của mình.

Trong trận chiến, Toji có một biểu hiện điên cuồng, nhưng vẫn luôn giữ một cái đầu lạnh lùng và đầy tính toán và lên kế hoạch cho bước đi tiếp theo của mình.

3. CÔNG VIỆC

Toji không đặt câu hỏi về động cơ và nhiệm vụ của khách hàng miễn là tiền phù hợp. Là một người táo bạo và tính toán nguy hiểm trong các chiến lược của mình, sử dụng kiến thức chú thuật của mình để đánh bại  những chú thuật sư giỏi nhất.

4. GIA ĐÌNH

Là một người không phải là chú thuật sư nhưng được nuôi dưỡng trong gia tộc Zenin, một gia tộc coi trọng kỹ năng, sức mạnh nguyền rủa.

Toji là một người đàn ông đã phải chịu đựng sức ép của gia tộc theo cách rất giống với Maki Zenin . Sinh ra không có sức mạnh nguyền rủa, Toji rời gia tôc Zenin và kết hôn với mẹ của Megumi, theo họ của cô là “Fushiguro”. Toji mong con trai của mình cho gia tộc Zenin vì anh ta tin vào tiềm năng trở thành chú thuật thực sự của Megumi, đặt tên cho anh ta là “Megumi” vì nó có nghĩa là phước lành.

5. SỨC MẠNH

Trình độ kỹ năng tổng thể : Mặc dù về mặt kỹ thuật, Toji là một người không sử dụng lời nguyền và không có tài năng bẩm sinh về chú thuật, nhưng khi còn sống ông là một trong những võ sĩ ưu tú nhất trong thế giới chú thuật .Sức mạnh thể chất bẩm sinh vượt trội hơn nhiều so với tất cả những người khác.

Toji đã có thể đánh bại những người sử dụng thuật cấp đặc biệt, một trong số đó là một Satoru Gojo lúc trẻ, người vào thời điểm đó vẫn được coi là thần đồng và là một trong những chú thuật sư mạnh nhất thế giới. Một chú thuật sư khác được coi là mạnh nhất vào thời điểm đó là kẻ thao túng lời nguyền, Suguru Geto, cũng đã bị Toji hạ gục một cách dễ dàng cùng với một số linh hồn bị nguyền rủa mạnh nhất của mình.

Toji đã có thể hoàn thành nhiệm vụ cuối cùng của mình, rút lui khi đối mặt với Satoru Gojo. Tuy nhiên, do thái độ khinh thường của mình đối với các chú thuật sư, Toji đã chọn cách hạ gục Gojo, chú thuật sư mạnh nhất trên thế giới như một cách khác để khẳng định bản thân.

 Thật không may, điều này đã khiến Toji phải trả giá bằng mạng sống của mình. Trong những giây phút cuối cùng, anh nghĩ về vợ và con trai của, vì vậy anh quyết định nói với Satoru rằng Megumi sẽ vào gia tộc Zenin trong vài năm nữa mong rằng Gojo sẽ giúp đỡ Megumi. Điều này cuối cùng dẫn đến việc Satoru trở thành người cố vấn sau này cho Megumi trong tương lai.

What do you think?

LÝ DO MANGA BORUTO KHÔNG ĐƯỢC LÒNG FAN NARUTO

Review Acute: Chuyện tình tay ba dẫn tới bi kịch đau lòng