in

[Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS] – Cực phẩm manhwa không nên bỏ qua!

Nếu bạn là một fan của thể loại manhwa thợ săn, hầm ngục, hành động, phiêu lưu thì… như tiêu đề. Cùng xem thử bộ truyện này đặc sắc đến mức nào nhé!

Thông tin

Tên truyện: Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS, Thợ Săn SSS Hệ Tự Sát, SSS-class Suicide Hunter, Người Chơi Hệ Tự Sát Cấp SSS

Tác giả: 신노아

Thể loại: manhwa, action, fantasy, adventure

Tình trạng: vừa end ss2 (80 chap), đang ra

Nội dung

 Truyện lấy bối cảnh thời hiện đại, đột nhiên có một tòa tháp xuất hiện và nó có thể được nhìn thấy ở mọi nơi trên thế giới. Những người bước vào tòa tháp, tìm cách leo lên các tầng cao hơn bằng cách săn giết quái vật và thực hiện nhiệm vụ của tháp. Họ có thể may mắn thức tỉnh được các kĩ năng xếp theo rank vàng, bạc, đồng và được gọi là thợ săn, cũng xếp theo rank từ S xuống A. 

Nhân vật chính của truyện là Kim Gong-ja, một thợ săn rank F không có nổi một kĩ năng hữu dụng. Một hôm khi cậu đang xem ti vi về cuộc phỏng vấn thợ săn top 1 – Hỏa Vương và cực kỳ ghen tỵ với anh ta. Anh ta sở hữu kĩ năng siêu đỉnh nhưng lại có thái độ khinh thường tất cả mọi người. Gong-ja vô tuyệt vọng với bản thân mình và liên tục spam mong muốn được trở thành người như hỏa vương. Tòa tháp cảm động trước sự ghen tỵ của cậu nên đã trao cho cậu một kĩ năng khiến cậu có thể sao chép một kĩ năng ngẫu nhiên của người đã giết mình. Nghe thì có vẻ chiến nhưng sự thật thì nó là một kĩ năng vô dụng. Tuy nhiên sau đó vì vô tình thấy cảnh hỏa vương giết người mà Gong-ja cũng được thanh niên này tiễn lên đường luôn. May mắn, cậu đã sao chép được kĩ năng của hắn – quay về 24h trước khi chết. Bằng cách này, kĩ năng ăn hại của Gong-ja đã được hoàn thiện.

Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS – chap 1

Để trả thù, cậu đã tự sát 4090 lần nữa để quay về thời điểm Hỏa Vương chưa thức tỉnh năng lực và giết hắn. Sau đó cậu lại gặp Kiếm Vương và bị ông ta giết với lí do ông ta nhìn thấy rằng cậu đã giết 4091 mạng người. Tuy nhiên một lần nữa may mắn lại mỉm cười với Gong-ja, lần này cậu nhận được một kĩ năng bạc chính là cảm nhận được sự tồn tại của linh hồn của Võ Đế – người đã leo lên đến tầng 99 của một tòa tháp ở thế giới khác nhưng thất bại ở tầng 100. Nhờ đó Gong-ja có thêm một người đồng hành, cho cậu những lời khuyên, kinh nghiệm leo tháp và dạy cậu kiếm thuật. Từ đây, hành trình của thợ săn sở hữu kĩ năng tự sát cấp SSS Gong-ja bắt đầu.

Tôi Là Thợ Săn Có Kĩ Năng Tự Sát Cấp SSS – chap 7

Đánh giá

Nhân vật chính

Có thể khi đọc vài chương đầu bạn sẽ nghĩ nam chính là một thằng thất bại không có gì ngoài may mắn nhưng tin tôi đi, Gong-ja hoàn toàn xứng đáng với những gì cậu nhận được. 

Ở đoạn đầu, Gong-ja đã tự sát tổng cộng 4090 lần để báo thù và thay đổi cuộc đời mình. Sau đó cậu ta lại tiếp tục đâm đầu vào chỗ chết hàng ngàn hàng vạn lần nữa để thực hiện được mục đích: vì muốn cứu tất cả mọi người mà một mình đánh Ma Vương và leo tháp từ tầng 11 đến tầng 20, học hết 9 thức của một loại kiếm pháp bằng cách bị giết bởi cả nghìn người để cảm nhận được nỗi đau mà họ phải trải qua, chết trên dưới 500 lần để lấy được sự tin tưởng của một người… Với người bình thường thì có đủ dũng khí tự sát 1 lần thôi đã là quá kinh khủng nhưng Gong-ja có thể làm điều đó hàng tỉ lần và mất đi cả nỗi sợ với cái chết. Đổi lại là người khác sở hữu kĩ năng này, dám hỏi liệu người đó có liều mạng và kiên trì được như cậu?

Gong-ja giống như cỏ dại, chỉ cần cho cậu cơ hội, cậu sẽ phát triển bằng tất cả những gì mình có. Tuy không có kĩ năng chiến đấu đỉnh cao nhưng Gong-ja sở hữu trí thông minh tuyệt đỉnh. Cậu có thể nhìn ra được ý định của tòa tháp, chọn con đường mà không ai ngờ tới nhưng luôn dẫn tới kết cục tốt nhất, hoàn hảo nhất, đến cả Võ Đế leo đến tầng 99 cũng phải khâm phục. Ngoài ra, kĩ năng “chém gió” và nhìn thấu lòng người của Gong-ja cũng khiến độc giả phải khâm phục.

Cuối cùng phải nói đến sự kết hợp tính cách ảo ma của cậu. Gong-ja sở hữu một tấm lòng lương thiện, chính nghĩa khiến tòa tháp quyết định lựa chọn cậu để trao “hack”, đi cùng với đó  dã tâm cực lớn và phong cách hành sự của một nhân vật “phản anh hùng” – vô sỉ, không từ thủ đoạn, quyết liệt, dứt khoát. Cậu đã có được lợi thế của cả hai loại nhân vật phổ biến nhất hiện nay, là sự kết hợp hoàn hảo của chính và tà được mọi độc giả yêu thích và đón nhận.

Vậy nên không thể nói Gong-ja chỉ là một thằng rác rưởi có vận may tốt hơn nhiều người. Ở thế giới mọi thứ được quyết định bởi kĩ năng ngẫu nhiên như tòa tháp thì dù có tài giỏi như Gong-ja cũng khó mà phát huy được thực lực nếu không có may mắn.

Cốt truyện

Cốt truyện cực kỳ bánh cuốn với hàng loạt bí ẩn về tòa tháp vẫn chưa có lời giải: Mục đích của nó là gì? Chủ nhân của tòa tháp là ai? Điều gì sẽ xảy ra nếu hoàn thành tầng 100?… và cả những diễn biến cực kỳ bất ngờ bởi lối suy nghĩ khác người của main. Mạch truyện khá nhanh khiến người đọc phải hóng từng ngày, cuốn từng chương.

Chốt

Nói chung là như tiêu đề. Bạn nào là fan của những bộ như Solo Leveling thì tuyệt đối đừng bỏ qua bộ này. Khuyết điểm duy nhất có lẽ là mới ra được khá ít chương nhưng bác nào vã quá thì có thể tìm đọc light novel cùng tên.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

MAIN POP GIRL XỨ BIỂN – Những chiến thần idol đến từ 7 vùng đại dương

Review truyện ngẫu nhiên (P5)