in

Tôi đã phải lòng chị gái của bạn thân – Nốt nhạc vui cho ngày buồn

Đừng quan tâm quá nhiều đến tiêu đề nhé, đây chẳng qua chỉ là một bài chia sẻ mình viết nhanh sau khi đọc được bộ truyện đáng yêu mà thôi ạ. Những ngày qua thời tiết thay đổi thất thường, là một đứa theo tôn chỉ độc thân vui tính, chẳng hiểu sao mình lại buồn vu vơ theo thời tiết. Tình cờ khi lượn lờ quanh diễn đàn, manga ngắn Tôi đã phải lòng chị gái của bạn thân đã chiếm được sự chú ý của mình. Ngay lập tức mình được bơm đầy máu và yêu đời trở lại.

  • Tên truyện: Tôi đã phải lòng chị gái của bạn thân
  • Tên khác: The Story of a Guy Who Fell in Love With His Friend’s Sister
  • Tác giả: Azusa Kina
  • Thể loại: Romance, Shoujo, Slice of Life, Short Story

Tóm tắt nội dung

Câu chuyện về chàng trai crush chị gái của bạn thân, chuyện tình phi công x máy bay.

Tên truyện đã nói lên hết nội dung rồi: phi công trẻ yêu thầm chị gái bạn thân. Tình yêu sét đánh đến với Haruto ngay lần đầu cậu gặp chị gái Rio của bạn thân. Mọi chuyện diễn ra hết sức tự nhiên, tuy kém nhau 5 tuổi lận nhưng Haruto không hề ngần ngại “tấn công” Rio để ôm được người đẹp về. Sau nhiều lần hẹn hò không thành, cuối cùng cậu trai 16 tuổi cũng có được danh phận bạn trai chính thức. Vì sự chênh lệch 5 tuổi nên tình cảm đôi trẻ rất trong sáng, đáng yêu luôn. Haruto kém tuổi nên thỉnh thoảng có hơi ngốc nghếch. Nhưng không vì vậy mà Haruto bỏ quên chức trách của bạn trai, cậu cũng rất tinh tế, luôn chăm chút cho Rio mỗi khi hai người bên nhau. Chuỗi ngày ngọt ngào bắt đầu. À không, kể cả lúc chưa yêu nhau hai anh chị cũng soft xỉu rồi. Truyện của Azusa thì các bạn cứ yên tâm là ngọt không cần thêm đường, hiểu lầm chưa được một phút đã giải quyết xong nên chẳng có người thứ ba, người thứ tư nào cả đâu.

Haruto Arisawa - 16 tuổi.

Haruto Arisawa – 16 tuổi.

Nhân vật chính, chàng phi công trẻ của truyện chỉ mới đang học Cao Trung năm nhất. Nói thật nhé, 16 tuổi mình chỉ biết đấm nhau tranh kẹo với lũ hàng xóm thôi. Đúng là tuổi trẻ tài cao. Haruto là bạn thân em trai Rio từ hồi Sơ Trung, yêu động vật, xuất thân từ gia đình có ba và anh trai đều làm bác sĩ. Haruto mang đến cảm giác như một chú cún nhỏ luôn muốn thu hút sự chú ý của chủ nhân. Đặc biệt, cậu rất hay ngại ngùng.

Misumi Rio – 21 tuổi.

Rio hiện đang là sinh viên đại học. Vì cha mẹ cô công tác ở nước ngoài nên Rio phải tự chăm sóc bản thân. Rio có đam mê với ăn uống nhưng lại cực ít tự mình nấu nướng. Hồi nhỏ hay đau ốm nên tính tình Rio cũng trầm và ít nói hơn bạn cùng lứa.

Vào lúc buồn chán mình thích đọc mẩu chuyện hàng ngày, nhẹ nhàng như này thôi. Drama nhiều quá cũng áp lực lắm. Đọc truyện đôi khi mình mới ngớ ra là tự dưng lại cười tủm tỉm một mình. Nhất là những lúc hai nhân vật chính xấu hổ đỏ mặt thì mình lại càng ngớ ngẩn hơn, vui vẻ một cách lạ kỳ.

 Mỗi chap truyện rất ngắn, vài lần lướt là hết mà vẫn đủ để người đọc hiểu nội dung.  Tác giả chọn những tình huống cực kỳ cô đọng chứ không kéo dài lê thê, dài dòng tạo cho mình cảm giác mới lạ. Truyện khác với oneshot, là truyện ngắn gồm 16 chap được tác giả đăng trên twitter cá nhân như một kiểu nhật ký hàng ngày.  Mới đây chị tác cũng đã tự bỏ tiền để xuất bản truyện. Trong seri truyện Tình chị em, tác giả còn sáng tác thêm một bộ truyện nữa mà nhân vật chính là bạn thân của Rio và em trai Rio. Bộ đôi này cũng hết sức thú vị, nếu có cơ hội mình sẽ review bộ này sau nha.

Phi công Haruto và máy bay Rio xinh đẹp của anh ấy ^^

Phi công Haruto và máy bay Rio xinh đẹp của anh ấy ^^

Mong mỗi chúng ta đều có tình yêu ngọt ngào. Love.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

CHUYỆN ĐỜI THƯỜNG CỦA NHÓC MARUKO

Review: Quyến rũ cha của nhân vật phản diện