in

Tinh Linh Ám Đế – Bộ truyện bổ mắt

Mặc cho bao lời chê bai thì bộ manhua Tinh Linh Ám Đế vẫn chưa bao giờ ngừng hot và được bàn tán sôi nổi trên các nền tảng truyện tranh online. Hãy cùng tìm hiểu xem bộ manhua này có điểm gì thú vị mà vẫn có thể giữ chân độc giả dù đã nhận không ít gạch đá nhé!

Tinh Linh Ám Đế là bộ manhua thuộc thể loại fantasy và hành động. Câu chuyện lấy bối cảnh ở lục địa tinh linh khi tự dưng trên trời rơi xuống một viên thiên thạch mang theo những quái vật ăn thịt người, đe dọa sự tồn tại của nhân loại. Để thích nghi với tình thế, nhân loại cũng đã tiến hóa và bắt đầu sở hữu dị năng. Người mạnh mẽ nhất trong số đó cũng chính là thủ lĩnh của nhân loại – Tinh Linh Vương Long Minh không may bị ám sát. Để báo thù ông đã chuyển sinh cậu thanh niên Tô Tiểu Bạch, vốn là người ở Trái Đất và đồng thời là nhân vật chính của bộ truyện này. Tô Tiểu Bạch mắc bệnh nan y nên phải nằm liệt giường suốt ba năm. Sau đó cậu được chuyển sinh sang thế giới mới với năng lực cực bá đạo. Long Minh truyền cho cậu năng lực Ám Chi Vô Tận, dị năng có thể hấp thụ năng lượng và tước đoạt năng lực của người khác, và hạ phong ấn khiến cậu bị đau dữ dội khi có phản ứng sinh lí. Tuy nhiên, Tô Tiểu Bạch còn vượt xa tưởng tượng của Long Minh, cậu đã hoàn thành nhiệm vụ của Long Minh và tự mình làm bá chủ thế giới này.

Hãy cùng xem thử Tinh Linh Ám Đế có gì đặc sắc nhé!

#1 Xây dựng thế giới phong phú, đặc sắc

Trong Tinh Linh Ám Đế, chủng tộc gì bạn cũng có thể tìm thấy được từ người đến quái vật, thiên sứ, ác quỷ, người thú, tiên cá, tiên nữ... Các loại tu luyện sức mạnh cũng vô cùng đầy đủ, dù là tu tiên của phương Đông hay ma pháp của phương Tây đều xuất hiện ở đây. Các dị năng trong truyện cực kỳ đa dạng và không có giới hạn nào cả. Mỗi một map nam chính đi tới lại là một thế giới khác của thể loại fantasy. Đó có thể là một tòa thành phong cách châu Âu vào thế kỷ XVIII - XIX hay một tông môn có lịnh sử hàng ngàn năm ở Trung Hoa hoặc thế giới hiện đại với công nghệ phát triển. Không những thế còn là những thế giới khác, vũ trụ khác siêu nhiên và kỳ thú hơn cũng được nam chính từ từ khám phá ra. Chính sự đa dạng và phong phú của các thành phần tạo nên bối cảnh truyện mà Tinh Linh Ám Đế đem đến trải nghiệm vô cùng đặc biệt cho độc giả - đọc một truyện nhưng lại có cảm giác đọc hàng loạt truyện khác nhau cùng lúc.

#2 Nhân vật chính rất mạnh

Nhân vật chính cực mạnh vừa là điểm cộng lại vừa là điểm trừ của Tinh Linh Ám Đế. Điểm mạnh đó chinh là đọc sương và không phải căng thẳng. Nhân vật chính mạnh theo cấp số nhân nên không phải mất kiên nhẫn chờ đợi hay lo lắng rằng Tô Tiểu Bạch sẽ thua trước một đối thủ mạnh nào đó. Dường như nhân vật nào xuất hiện cũng chỉ để chứng minh là main cực kỳ mạnh. Bên cạnh sức mạnh trong chiến đấu thì Tô Tiểu Bạch cũng rất thông minh, được nhiều nhân vật công nhận. Chứng kiến những chiến thuật, cách bày binh bố trận và cách nam chính tính kế các nhân vật cũng là một trải nghiệm rất thú vị với người đọc. Đặc biệt Tô Tiểu Bạch còn là người rất cẩn thận. Cậu là một trong số ít nhân vật luôn giữ cho mình ít nhất 3 lá bài tẩy, giảm tỉ lệ thua cuộc hay mất mạng xuống còn gần như bằng 0%. Chốt lại, đọc truyện Tinh Linh Ám Đế sẽ giúp bạn giải trí, tận hưởng cảm giác "người trên vạn người" và không bao giờ phải thấy căng thẳng, lo lắng.

#3 Truyện ngon

Thật lòng đây có lẽ là bộ truyện vẽ nhân vật nữ đẹp nhất trong các bộ manhua thuộc thể loại tu chân mà mình biết. Dù là nhân vật chính diện hay phản diện, chủ chốt hay quần chúng, dù thuộc bất kỳ chủng tộc hay tuổi tác nào thì họ đều cực kỳ xinh đẹp. Đặc biệt nếu thuộc và dàn hậu cung của nam chính thì phải ngon thôi rồi luôn. Vòng nào ra vòng nấy, mỗi người một chất riêng. Bộ truyện đã chứng minh cho định luật không có ngực bự nhất chỉ có ngực bự hơn. Đặc biệt các nhân vật nữ của truyện đa số rất hiếu thắng nên bạn sẽ thường xuyên được chiêm ngưỡng màn đọ sắc, đọ ngực, đọ 3 vòng của dàn nhân vật trong truyện. Bên cạnh đó họ cũng thường xuyên ở trạng thái mặt đỏ hồng hào, nồng độ hormone nữ tăng cao do tính chất sức mạnh của main. Nhìn chung art của truyện rất bổ mắt, chỉ có tác dụng phụ là dễ làm bạn mất tập trung và mỏi tay thôi.

Tổng kết lại, Tinh Linh Ám Đế sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những người đam mê cái đẹp và khoái cảm vương giả. Bên cạnh đó truyện cũng sẽ giúp bạn rèn luyện trí tưởng tượng và cơ tay nhờ tần suất cảnh gái đẹp và cảnh nóng luôn ở mức cao. Nếu tiêu chí chọn truyện của bạn không có nội dung sâu sắc thì đừng bỏ qua bộ manhua cực bổ mắt này.

What do you think?

Những người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball

Những câu nói hay trong Lớp học ám sát