in

Tin nóng: Solo Leveling được chuyển thể thành anime

Mới đây A-1 Pictures đã tung ra Poster chính thức của Solo Leveling phiên bản anime và dự kiến sẽ lên sóng vào năm 2023.

Solo Leveling – Tôi thăng cấp một mình là bộ webtoon nổi tiếng của Hàn Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên do Chu Gong sáng tác và được phát hành năm 2016 do D&C media tại Hàn Quốc.

Bộ webtoon lấy bối cảnh của một thế giới hiện đại giả tưởng, khi khắp nơi trên thế giới đều xuất hiện các cánh cổng ma lực kết nối với những hầm ngục đầy nguy hiểm. Và đối với những cá nhân có sức mạnh sẽ trở thành thợ săn chuyên xử lí và khai quật những khoáng vật bên trong hầm ngục đó.

Jung Jin Woo là nhân vật chính của bộ truyện trước khi trở thành thợ săn sở hữu sức mạnh mạnh nhất thế giới, Jin woo từng là thợ săn cấp thấp siêu yếu và suýt nhiều lần mất mạng khi thực hiện nhiệm vụ trong ngục. Tuy nhiên, sau đó bị mắc kẹt trong hầm ngục và vô tình nhận được nguồn sức mạnh siêu nhiên. Và hành trình một mình  thăng cấp của cậu bắt đầu từ đó.

Bộ này trước cũng đã được chuyển thành game và bây giờ được A-1 Pictures tung Poster chính thức và có lịch dự kiến phát hành chung vào năm 2023.

Bạn nghĩ sao về bộ anime Solo Leveling? Bạn có mong chờ bản chuyển thể của Solo Leveling không?

What do you think?

Nhà ái quốc Moriarty – Kẻ thù hàng đầu của Sherlock Holmes

Real Account – Tỉnh lại từ thế giới ảo?