in

[Tin đồn] Love Is War chuẩn bị kết thúc???

Love Is War là một bộ manga có thể coi là “ông hoàng” romcom với nội dung xoay quanh Hội trưởng Hội học sinh Shirogane Miyuki và Hội phó Hội học sinh Shinomiya Kaguya. Mặc dù rất thích nhau, song cả Miyuki và Kaguya đều có lòng tự tôn quá cao. Cả hai nghĩ rằng người nào tỏ tình trước sẽ thua. Vì vậy, cả hai đã tìm đủ mọi cách để khiến đối phương phải thừa nhận mình có tình cảm với người kia trước. Đó là lý do tại sao bộ truyện lại có tên là Love Is War. 

Cộng đồng đoán cái kết của Love Is War

Kể từ khi Chap 265 được đăng tải, cộng đồng đã bắt đầu đồn đoán về kết thúc của bộ truyện này. Kể từ tháng 10 năm 2021, Love Is War đã đi đến Arc cuối cùng. Vì vậy tới thời điểm này, việc Love Is War kết thúc cũng không có gì là lạ.

Tuy nhiên, việc bỏ ngỏ một số vấn đề khiến cho cộng đồng vẫn không biết đâu mà lần. Người người, nhà nhà đoán Love Is War có thể kết thúc trong vòng vài chap cho đến tối đa là một hoặc hai tập truyện. Tuy nhiên, những câu hỏi liên tục được đặt ra. Liệu Kaguya có cùng Miyuki đi tới Stanford không? Câu chuyện của hai người sau này sẽ ra sao? Cả mẹ của Miyuki và những thứ đã xảy ra với gia đình của cậu sẽ có một cái kết trọn vẹn? Mặc dù không thể đoán được cái kết, song tất cả người đọc đều có một mong muốn rằng sẽ được nhìn thấy Kaguya và Miyuki bên nhau. Đương nhiên, sẽ càng tốt nếu có một phân đoạn nhỏ khi tất cả đã lớn sau vài năm để thấy được sự trưởng thành của tất cả nhân vật giống như truyện Horimiya đã làm. 

Một số người tỏ ra lo lắng bởi họ cho rằng Aka thực ra đã kết thúc mạch truyện chính và sẽ kết thúc truyện sớm chỉ để tập trung vào Oshi no Ko. 

Theo bạn, Love Is War sẽ kết thúc như thế nào? Liệu cái kết có đủ làm thỏa mãn người đọc và xứng tầm với một bộ truyện romcom nổi tiếng như Love Is War hay không? Chúng mình sẽ tiếp tục cập nhật các thông tin mới nhất về Love Is War. Hãy cùng chúng mình tiếp tục theo dõi đến tận cùng của bộ truyện này nhé! 

What do you think?

Những thanh bảo kiếm mà tay kiếm Roronoa Zoro đã và đang sử dụng

Kouji Mori nói gì về thông tin Berserk quay lại?