in

[Tin đồn] Gear 5 sẽ xuất hiện trong One Piece Film : Red?

Một siêu phẩm của One Piece sắp sửa ra mắt vào mua thu này chính là One Piece Film : Red. Đây là bộ phim thứ 15 của loạt phim điện ảnh One Piece, dựa trên bộ manga nổi tiếng của tác giả Eiichiro Oda. Sau khi được công chiếu vào ngày 21 tháng 11 năm 2021 kỷ niệm tập thứ 1000 của bộ anime One Piece. Và sẽ dự kiến khởi chiếu tại Nhật Bản vào ngày 6 tháng 8, các bạn trẻ trên khắp thế giới đang rất trông ngóng phim được công chiếu.

Bộ phim xoay quanh Shanks “tóc đỏ” và con gái của anh ấy một nhân vật nữ mới Uta. Theo phim thì Uta là bạn thân hồi nhỏ của Luffy.

Tạo hình nhân vật của Luffy trong One Piece File: Red.

Một giả thuyết cho rằng trong siêu phẩm này Gear 5 của Luffy sẽ một lần nữa xuất hiện, sau khi được thức tỉnh tại arc Wano, giúp Luffy hạ được Kaido và Big Mom. Tuy nhiên theo mọi người điều này khó có thể xảy ra, nhưng thật tuyệt vời khi Red sẽ xuất hiện Gear 5.

Dù sao đi nữa One Piece Film: Red chắc chắc sẽ rất tuyệt vời dù Gear 5 có xuất hiện hay không. Nếu thật sự Gear 5 xuất hiện, chúng ta có thể một lần nữa được chứng kiến sức mạnh mới của Luffy ,sức mạnh này có thể làm cho bộ phim còn hấp dẫn hơn nữa.

What do you think?

Manhua tấu hài: Tối cường phản sáo lộ hệ thống

Thế giới không hoàn hảo – Truyện tranh tâm lý