in

Thuật Ngữ Ecchi Và Top 5 Nhân Vật Ecchi Nữ Hot Chảy Máu Mũi

Nếu Hentai là từ mà bất cứ ai kể cả dân không đam mê gì với Manga, Anime cũng biết đến và ít nhiều ngầm hiểu được nghĩa. Thì từ Ecchi tuy xuất hiện khá nhiều nhưng chẳng mấy ai sẽ hiểu nó có ý nghĩa như nào. Ecchi rất dễ bị nhầm lẫn với Hentai. Có những thứ bạn nghĩ là Hentai nhưng thật ra đấy chỉ mới là Ecchi thôi mọi người ạ!

Cho nên hôm nay mình sẽ lên bài để giải thích về thuật ngữ Ecchi trong Manga và Anime.

Thuật ngữ Ecchi trong Manga – Anime là gì?

Ecchi xuất phát từ Nhật Bản, tiếng Nhật là エッチ và cách phát âm ngôn ngữ gốc của nó như bạn đọc từ Ecchi tiếng Việt thôi chứ không có gì phức tạp.

Từ này được hiểu với nghĩa chỉ những thứ đen tối với mức độ nhẹ hơn Hentai khá nhiều. Để nói một cách dễ hiểu hơn thì đây ví như thể loại truyện 16+ nhẹ nhàng hơn 18+ của Hentai. Trong Ecchi sẽ có những cảnh hot ở mức độ vừa phải, hơi mát mẻ và bỏng mắt, xịt máu cam nhưng chắc chắn không mất hết máu.

Cốt truyện của những bộ Ecchi thường nói về tình cảm lãng mạn, những phân cảnh hơi thẹn thùng nhưng vẫn chừa một chút trong sáng.

Phân cấp mức độ của Ecchi

Thể loại Ecchi cũng có các cấp mức độ khác nhau. Cho nên nếu là một fan Ecchi hoặc có hứng thú xem nhiều bộ thể loại này, bạn sẽ thấy những bộ gắn mác Ecchi mà nội dung hot hoàn toàn không đồng đều. Về cơ bản có thể phân ra ba cấp độ Ecchi sau:

Cấp độ 1: Hot ở mức nhẹ nhàng. Sẽ có những phân cảnh rạo rực như áo tắm, “tâm hồn” to bự lấp ló. Những nhân vật nữ mặc đồ khá ngắn và mát mẻ hay một số đoạn xảy ra tình huống bất ngờ lộ hàng nhẹ.

Cấp độ 2: Hot +1. Tiêu biểu ở những bộ Ecchi cấp 2 là cảnh bán nude, các cô gái của chúng ta sẽ táo bạo hơn về trang phục. Bạn sẽ được rửa mắt nhiều lần với những bộ Ecchi này, tuy nhiên nó vẫn đảm bảo độ trong sáng cần có, cái gì nên che vẫn che đầy đủ.

Cấp độ 3: Ranh giới giữa Ecchi và Hentai nằm ở đây. Ở cấp 3 không đơn giản chỉ là dụi hay rửa mắt mà chảy luôn cả máu mũi rồi. Ecchi cấp 3 có nhiều cảnh nóng và lộ hàng nhiều hơn, nhưng những chỗ nhạy cảm sẽ được làm mờ hoặc che lại.

Top 5 nhân vật Ecchi Nữ hot chảy máu mũi

Bây giờ cùng chiêm ngưỡng top 5 nhân vật nữ thể loại Ecchi hot đến khiến bạn mất máu nào!

1. Irina Jelavic trong Lớp Học Ám Sát

Irina Jelavic là một nữ giáo viên tiếng Anh với mái tóc vàng, khuôn mặt xinh xắn và đường cong chữ S tiêu chuẩn. Đặc biệt là tâm hồn của sensei này vô cùng đẹp. Xứng đáng là một trong những nhân vật Ecchi nhìn thôi đã chảy máu mũi.

2. Kazehana trong Sekirei

Kazehana có mái tóc đen óng mượt cột gọn dài đến tận mông. Khuôn mặt chuẩn Vline và vòng 1 căng tròn quyến rũ. Cô thường xuất hiện trong bộ đồ tím sexy bó sát lộ ra những đường cong chuẩn không cần chỉnh. Một nhân vật không thể không nhắc tới trong top 5 nhân vật nữ thể loại Ecchi.

3. Hana Uzaki trong Uzaki-chan Wants to Hang Out

Nhắc đến Hana Uzaki liền có thể liên tưởng ngay đến câu “gương mặt học sinh mà body phụ huynh”. Cô gái này được ví như quái vật ba đầu với một khuôn mặt thiên thần không hề phù hợp body. Đã thế Hana Uzaki còn hay diện cho mình bộ đồ rất chi là học sinh trung học, thật sự khiến người ta vừa muốn phạm tội lại cắn rứt lương tâm.

4. Ryouka Narusawa trong Occultic Nine

Cô hướng dẫn viên xinh đẹp, nóng bỏng của Occultic Nine với tinh thần nhiệt tình và năng động. Cùng với đó là một vòng ngực khủng không tưởng khiến các fan Ecchi phải xịt không ít máu. Nhìn qua nhân vật Ryouka Narusawa tin chắc rằng sẽ không ít bạn đi mày mò xem bộ Occultic Nine.

5. Yoko Littner trong Tengen Toppa Gurren Lagann

Yoko Littner cô bé 15 tuổi nhưng sợ hữu vòng 1 đến thiếu nữ đôi mươi còn phải ganh tị. Với tạo hình mái tóc đỏ cá tính, khuôn mặt lanh lợi và một body vô cùng mlem trong bộ trang phục hở áo báo, Yoko Littner được đánh giá là một trong những nhân vật nữ được yêu thích thể loại Ecchi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

-1 Points
Upvote Downvote

Manga Horror Và Top 3 Tác Giả Thể Loại Horror Nổi Tiếng Nhật Bản

One Piece: Koala là ai? Sự thật về huấn luyện viên Karate lưỡng cư của quân đội cách mạng