in

Thói quen kì lạ mà Ran nói đến khi Shinichi chơi violin trong Movie 12 là gì ????

Đó là…. Shinichi có khả năng cảm âm hoàn hảo, việc lắng nghe một giai điệu rồi biến nó thành những nốt nhạc trên giấy là chuyện rất đơn giản với cậu. Nhưng Shinichi lại gặp một vấn đề rất lớn theo chiều ngược lại, cậu không có khả năng biến các nốt nhạc trên giấy thành âm thanh.

Shinichi gần như là không có khái niệm về trường độ, cao độ hay nhịp, phách…cậu hát cũng như đọc và hay bị mọi người chế giễu vì việc đó. Shinichi học chơi violin là để giống như thần tượng của cậu Sherlock Holmes, trên thực tế thì cậu không phải một người chơi violin theo dạng xuất sắc. Nếu nghe bài Amazing Grace do Shinichi chơi, bạn sẽ thấy nó có tiết tấu nhanh hơn khá nhiều so với bản của Reiko.

Lý do cho sự khác biệt này là vì khi chơi, Shinichi đã không đảm bảo được trường độ của các nốt, thậm chí một vài nốt thay vì kéo dài nó thì cậu lại chơi thành hai nốt riêng biệt. Ví dụ như Đôôôôô… Shinichi sẽ chơi thành Đô Đô. Thật ra thì thói quen này của Shinichi còn có thể bắt gặp một cách khá thường xuyên khi cậu là Conan, không phải là khi chơi violin. Người khác: Areee còn thì Conan: Arere

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Kuzu no Honkai ( – クズの本懐 ) Tập 2

Review Laputa: lâu đài trên không – Bộ anime mở ra kỷ nguyên thống trị của dòng phim hoạt hình Nhật Bản.