in

(The ideal type of girlfriend) Uraraka Ochako

Lại là tớ Mei đây! Nhân tiện thì sau series “the ideal type of boyfriend” thì tớ đã nghĩ có bạn trai thì cũng phải có bạn gái chứ nhỉ? Vậy nên Ochako sẽ là người tớ nói tới đầu tiên, giờ thì hãy cùng phân tích xem cô này có phải mẫu người yêu mà cậu tìm kiếm bao lâu không nhé.

1. Uraraka và sơ lược tiểu sử 

Uraraka Ochako sinh ngày 27/12, tại nhật bản. Cô đang theo học tại cao trung UA lớp 1-A. Quick của cô là ‘Không trọng lực” biệt danh là Uravity. 

Cô có mái tóc màu nâu ngắn hơn vai một chút và hai lọn tóc dài phía trước, nước da trắng và gò má hồng hào. Thân hình nhỏ nhắn cũng rất thích hợp để cô sử dụng quik của mình.

Ochako thân thiện và dễ mến, cô dường như có thể hòa đồng với tất cả mọi người. Cô cũng là người sẽ cố gắng và giúp những ai đã từng gặp và cảm thấy quý mến. 

2. Uraraka Ochako – mẫu bạn gái đáng yêu, hiểu chuyện

Tại sao tớ lại nói Uraraka là mẫu bạn gái hiểu chuyện? Theo tớ nghĩ, Uraraka từ nhỏ bố mẹ cô đã từng có khoảng thời gian khó khăn và nợ nần, cô đã sớm hình thành tư tưởng phải cố gắng kiếm tiền và không tiêu xài hoang phí, có lẽ đó cô sẽ là người không vòi vĩnh hay nũng nịu bạn về mấy chuyện quà cáp

  Ochako sẽ là một người bạn gái tốt, cô ấy hiểu chuyện, học lực ổn, nhan sắc cũng xinh nữa nên có lẽ sẽ là người mà các chàng trai nhắm tới khá nhiều

3. Ochako có redflag không?

Cái này thì tùy theo ý kiến của mọi người, nhưng với tớ thì Ochako có một vài redflag nho nhỏ (tớ nghĩ nó không nhất thiết là redflag đâu)
+ Ochako là dạng kiểu hơi ngại ngùng nên rất khó để thể hiện tình cảm nơi công cộng 

+ Cô vì ám ảnh một chút về hồi bé ba mẹ mình đã phá sản nên cô luôn không muốn tiêu xài bất cứ thứ gì quá hoang phí, đây cũng được coi là một green flag và một red flag. Vì phần này nói về red flag nên mình sẽ không đề cập quá nhiều tới mảng green nhé vì tớ đã nói ở phần 2 rồi. Ochako sẽ không muốn bạn tốn tiền mua quà cho cô ấy vô hình chung sẽ khiến cho mối quan hệ có đôi lúc sẽ như rạn nứt.

4. Cảm nhận của tớ về mẫu girlfriend Ochako

Ochako gần như là một ‘material girl friend bởi em có khá nhiều ưu điểm và rất ít những nhược điểm, Xuyên suốt My Hero Academia tớ thấy được em là một cô gái hết lòng vì bạn bè, tận tâm, dũng cam và là một người bạn rất đáng trân trọng. Em sẽ mãi là thiên thần nhỏ đáng yêu trong lòng của tớ. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Cặp đôi Denji và Power có thể thành đôi không?

Erased : Một trong những Anime có kết thúc đáng buồn dành cho nhân vật chính.