in ,

(the ideal type of boyfriend) Oikawa Tooru

Husbando và hình mẫu lý tưởng của cậu, có thể giống nhau hoặc không! Husbando liệu có phải hình mẫu bạn trai của cậu? Hay chỉ đơn giản là yêu thích thôi chứ cậu sẽ không hẹn hò với người giống husban! Cậu đang băn khoăn về điều đó phải không? Đừng lo tớ ở đây để giải đáp cho cậu! Nào ta hãy cùng bắt đầu với nhân vật có thể coi là nhiều fangirl nhất Haikyuu!! Oikawa Tooru

   1.Oikawa là ai? 

Oikawa Tooru sinh ngày 20/7/1994, chuyền hai của câu lạc bộ bóng chuyền Aoba Josai hồi cấp 3. 

Hiện tại là cầu thủ bóng chuyền cho đội bóng chuyền quốc gia Argentina

Oikawa có tính khí đôi chút trẻ con nếu không muốn nói là trẻ trâu, rất thích tán tỉnh và thường được nhiều fangirl vây quanh. Tuy vậy không thể phủ nhận Oikawa là một cầu thủ rất xuất sắc và nghiêm túc với bóng chuyền. Oikawa được cả đồng đội và đối thủ nhận xét là một “thiên tài” ẩn trong giới bóng chuyền (sở dĩ nói ẩn vì anh ra chưa lần nào được thi đấu giải quốc gia) và là người sở hữu một bộ óc thông minh và láu cá.

Oikawa sở hữu một ngoại hình khá điển trai, mái tóc nâu óng vuốt ra sau cùng màu mắt tương đồng, chiều cao 1m85 cũng khiến cậu ghi điểm trong mắt các bạn nữ cộng thêm tính khí vui vẻ hài hước khiến nhiều người cảm thấy cậu ấy rất tuyệt bao gồm cả tớ.

     2. Oikawa – mẫu bạn trai lý tưởng của nhiều cô gái.

Như ta có thể thấy ở trong phim Oikawa có khá nhiều fangirl suy ra cậu có vẻ khá biết chiều lòng và nắm bắt được tâm lý các bạn nữ. Có thể nói Oikawa gần như là mẫu bạn trai lý tưởng của mọi cô gái! Thông minh, điển trai, chơi thể thao giỏi, cao ráo, hiểu tâm lý bạn, v…vvvv đó là những ưu điểm khiến Oikawa trở thành đối tượng các cô gái muốn hẹn hò hơn bao giờ hết. Oikawa đôi khi tính có chút trẻ con nên nhiều lúc bạn sẽ cảm thấy như mình vừa là bạn gái vừa là mẹ cậu ấy vậy.

     3. Tốt đẹp là thế, liệu Oikawa có phải greenflag?

Thật sự mình cũng suy nghĩ khá nhiều khi viết bài rằng Oikawa có phải greenflag không? Tớ nghĩ cái này thì nên để mọi người nhìn vào nhược điểm của Oikawa và đánh giá thử.

Oikawa là một người có niềm đam mê mãnh liệt với bóng chuyền nên là có thể cậu ấy sẽ không có quá nhiều thời gian dành cho bạn. Nếu không thông cảm được cho nhau rất dễ xảy ra rạn nứt tình cảm.

Như đã nói ở trên, Oikawa có khá nhiều fangirl nên nhiều khi chuyện nhận quà và tiếp xúc gần gũi vớ fangril là điều khó tránh khỏi vậy nên nếu bạn là người nhạy cảm, hay ghen và suy diễn nhiều thì việc hẹn hò với Oikawa sẽ khó hơn bao giờ hết!
Cái này tớ không chắc là redflag đâu chỉ là một khó khăn mà hai người gặp phải. Như đã biết, Oikawa sau time skip sẽ qua Argentina để bồi dưỡng bóng chuyền nên nếu như bạn không có ý định sang Argentina thì chuyện yêu xa là không thể tránh khỏi.
       4. Cảm nhận của tớ về mẫu boy friend Oikawa

(lưu ý cảm  nhận riêng không áp đặt lên bất cứ cá nhân nào!!) Oikawa có thể là một mẫu bạn trai khá tốt, nhưng dối với tớ thì Oikawa  khá là trẻ con và đôi khi có thể vô tâm, nếu tâm lý không vững chắc chắn sẽ tổn thương rất nhiều.!!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Bản năng vô cực – Ultra Instinct và Bản ngã tối thượng – Ultra Ego trạng thái nào mạnh hơn ?

Hội pháp sư Fairy Tail: WENDY MARVELL – THÂN HÌNH NHỎ NHƯNG SỨC MẠNH PHI THƯỜNG