in ,

(the ideal type of boyfriend) Bakugou Katsuki

Xin chàoooo! Tớ trở lại rồi đây! Phần hai của ‘Husband và gu người yêu lý tưởng” lần này chắc nhìn tiêu đề là các cậu đoán được rồi phải không!! Bakugou Katsuki – Bộc Sát Vương sẽ là người mà hôm nay chúng ta cùng phân tích, liệu rằng cậu ấy có phải là gu người yêu của cậu? Cùng xem nhé!

1.Sơ lược về Bakugou

Bakugou Katsuki sinh ngày 20/4, học sinh của học viện anh hùng UA. Kosei :Bộc Phá

Bakugou gần như là một chàng trai ngông cuồng, ngạo mạn, thô lỗ và cục cằn. Nghe miêu tả tính cách tớ thấy cậu ta chẳng khác gì mấy tên giang hồ cả. Bakugou có khuynh hướng phần nhiều sẽ trở thành tội phạm cao, điều này thể hiện khá rõ từ khi cậu còn bé cậu đã luôn bắt nạt Izuku, thậm chí đã từng xui Izuku rằng từ bỏ ước mơ vào UA đi và hãy đầu thai để có kosei (nhỡ thằng nhỏ nhảy thật thì…) Tuy thế nhưng không thể phủ nhận cậu ta kiểm soát kosei khá tốt và đã đạt được danh hiệu thủ khoa trong kì thi đầu vào của trường UA. Sau này, khi tham gia nhiều trận chiến hơn cậu ta đã thay đổi một chút và dã không còn xem thường người khác tuy nhiên vẫn cọc cằn như vậy.

Sở hữu mái tóc vàng với những chùm tóc nhọn chĩa ra bên ngoài, đôi mắt màu đỏ sắc bén và một chiều cao trung bình Katsuki được nhiều người nhận xét có phong thái khá giống với…phản diện

2.Được coi là redflag, hình mẫu không tốt đẹp.

Katsuki được miêu tả là người có ngoại hình khá ổn nếu không muốn nói là đẹp trai, biết nấu ăn, học giỏi, vv…v….(nhìn vậy thôi chứ người ta là con trai ngoan á) có thể thấy Katsuki cũng có cho mình những ưu điểm đánh mạnh vào tâm lý các bạn nữ. Tuy nhiên với bản tính có sự khó ưa nhiều phần trong đó của Bakugou thì Bakugou khó mà có được lòng nhiều cô gái.

3. Bakugou liệu có phải redflag?

Bakugou liệu có phải redflag không? Tớ nghĩ nhiều người sẽ bảo rằng Bakugou giống như “cờ đỏ di động vậy” vì cậu ấy có những nhược điểm khá khó chịu:
   + thứ nhất Bakugou đôi khi khá lạnh nhạt và sẽ không cho bạn cảm nhận được thứ gọi là tình yêu
   + Ổng cọc cằn nên nếu bạn là người có trái tim nhạy cảm thì sẽ bị tổn thương rất nhiều trong mối quan hệ này
   + Bakugou sẽ là kiểu con trai hành động thay lời nói và không quá chuộng những lời mật ngọt 

4. Cảm nhận của tớ về mẫu bạn trai Bakugou

Bakugou là kiểu tsundere nên là đôi khi bạn sẽ không nhận được hay cảm nhận được sự yêu thương tới từ anh ấy, tuy vậy nhưng anh ấy vẫn luôn luôn yêu thương bạn đó! Chỉ là không muốn nói thôi. Bakugou cũng là mẫu husband khá nóng nảy và bộp chộp nữa, nên đôi khi bạn sẽ bị tổn thương đôi chút! Nhưng nếu có một tình yêu to lớn thì chắc chắn sẽ vượt qua những thứ đó và có một tình yêu thật đẹp thuii.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Năm trước Covid không tăng học phí năm nay học phí tăng gấp đôi

Những đối thủ có khả năng hạ gục Sukuna trong Jujutsu Kaisen