in ,

Thế giới Otome Game: Tình cảm Angelica Rapha Redgrave dành cho Julius Rapha Holfort.

Thế giới Otome Game thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng là bộ anime thuộc thể loại Romance, Harem, Fantasy. Câu chuyện kể về cuộc sống tại học viện của Leon Fou Bartfort. Nhân vật chính Leon là một người chuyển sinh vào thế giới Otome Game, nơi sử dụng kiếm và phép thuật và cũng là thế giới trọng nữ khinh nam. Tại đây, cậu được gặp gỡ nam nữ chính và các nhân vật phụ trong game. Trong đó phải nói đến câu chuyện tình cảm giữa Angelica Rapha Redgrave và Julius Rapha Holfort.

Angelica Rapha Redgrave và Julius Rapha Holfort

Angelica Rapha Redgrave và Julius Rapha Holfort

Angelica Rapha Redgrave

Nhân vật Angelica Rapha Redgrave

Nhân vật Angelica Rapha Redgrave 

Trong nội dung game, Angelica được biết đến là một nhân vật nữ phụ ác độc, cô luôn ganh ghét và tìm cách hãm hại nữ chính Olivia bởi cô coi Olivia là kẻ thứ ba chen chân vào tình cảm của cô và vị hôn phu Julius của mình. Nhưng điều đó chỉ khiến cô luôn phải nhận những lời trỉ trích từ Julius. Lần thất bại trong cuộc thách đấu của Angelica và Olivia đã đẩy cô và đường cùng, cô bị gia đình đưa về nông thôn và phải kết hôn với một địa chủ xấu tính rồi sống những tháng ngày tủi nhục. 

Angelica Rapha Redgrave về nông thôn và kết hôn với một địa chủ

Angelica Rapha Redgrave về nông thôn và kết hôn với một địa chủ

Cô luôn dành tình yêu của mình cho Julius, quan tâm và cố gắng sống sao cho xứng đáng với vị trí hôn thê của mình. Nhưng kết cục của cô được thay đổi kể từ khi gặp được Leon, người dám đứng ra làm đại diện cho cô trong cuộc thách đấu với Maria Fou Lafan. Tại sao không phải là thách đấu với Olivia như trong game? Bởi vì Maria cũng là một người chuyển sinh giống với Leon nhưng là người có dã tâm và muốn trở thành nữ chính bằng cách làm những hành động sao cho giống với tính cách của Olivia trong game nhất. 

Là con gái của gia đình nhà Redgrave, Angelica luôn mạnh mẽ và tự lập ngay từ nhỏ. Giàu có, xinh đẹp, thông minh là những từ chỉ Angelica. Một người như vậy nên sẽ rất tự cao nhưng khi nhìn một cách khách quan thì Angelica là một người tốt bụng, biết tiến lùi sao cho phù hợp với hoàn cảnh. 

Julius Rapha Holfort

Nhân vật Julius Rapha Holfort

Nhân vật Julius Rapha Holfort 

Julius Rapha Holfort  là nam chính trong game và kết thúc game là có một đám cưới với nữ chính Olivia. Là hoàng tử của vương quốc Holfort, Julius cũng đã có một vị hôn thê đó cũng chính là con gái nhà công tước Redgrave, tiểu thư Angelica. Có thể thấy được, cuộc kết duyên này cũng giống một cuộc kết hôn chính trị. Julius coi Angelica là vị hôn thê nhưng không hề yêu thích, thậm chí chán ghét cách Angelica hành động như là một vị hôn thê của mình. Vì cậu nghĩ rằng Angelica cũng như bao người phụ nữ trong cung điện, chỉ quan tâm đến tước vị của cậu mà thôi.

Hiện tại, dù đối tượng yêu thích của Julius không phải Olivia mà là Maria thì cậu vẫn không hề thay đổi suy nghĩ. Julius luôn cảnh cáo Angelica phải cách xa và không được làm phiền Maria. Julius không hề tôn trọng Angelica mà trở thành đại diện cho Maria, đối đầu với vị hôn thê của mình trong cuộc thách đấu giữa Angelica và Maria. Sau khi thua cuộc, dù nhận được lời quan tâm của Angelica nhưng cậu vẫn trỉ trích cô và buông những lời khó nghe, không hề tin những lời nói của Angelica. 

Julius Rapha Holfort đối đầu với Angelica Rapha Redgrave

Julius Rapha Holfort đối đầu với Angelica Rapha Redgrave 

Có thể thấy, Julius Rapha Holfort là một hoàng tử và sống trong môi trường luôn được người tâng bốc. Do đó mà cậu có phần chán ghét cuộc sống luôn phải làm những việc xứng đáng với vị trí hoàng tử của mình. Julius coi thường sự quan tâm người xung quanh dành cho mình. Chỉ khi tiếp xúc với Maria thì cậu như lạc vào thế giới mới lạ, nghĩ rằng gặp được định mệnh đời mình. Thậm chí có thể từ bỏ vị trí kế thừa chỉ vì tình yêu dành cho Maria và không làm theo giao ước từ ban đầu rằng nếu cậu thua thì phải chia tay với Maria.

Cảm nhận

Tình cảm của Angelica Rapha Redgrave dành cho Julius Rapha Holfort có thể xuất phát từ trách nhiệm. Nhưng theo thời gian Angelica thực sự dành tình cảm của mình cho Julius thông qua cố gắng trở nên hoàn hảo và xứng đáng được đứng cạnh Julius. Chính vì đã quá bỏ nhiều tình cảm mà không cam lòng dẫn đến những hành động thiếu suy nghĩ. Nhưng là một người mạnh mẽ, Angelica dù đau khổ nhưng vẫn buông tay và chúc phúc cho Julius và Maria. 

Còn Julius có lẽ vì yêu và quá tin vào bản thân mà không hề biết rõ tình cảm của Maria dành cho mình là gì. Cậu cũng mệt mỏi với những việc Angelica làm, khi nhận được lời chúc phúc của cô, cậu thở dài và người xem thấy rằng Julius có phần nhẹ nhõm hơn. Như thế cậu đã thoát khỏi một thứ rắc rối nào đó.

Cuộc nói chuyện kết thúc tình cảm của Angelica dành cho Julius

Cuộc nói chuyện kết thúc tình cảm của Angelica dành cho Julius

Lời kết

Angelica và Julius đều là những người có tình cảm và mong muốn được sống hạnh phúc bên người mình yêu. Cả hai đều yêu hết mình và có phần mù quáng, nhưng Julius không được mạnh mẽ như Angelica. Angelica là nhân vật đem lại cho người xem cái nhìn tích cực và đáng học hỏi, dám yêu dám hận, dám cầm lên thì cũng dám buông tay. 


What do you think?

Vụng trộm không thể giấu – Tình yêu từ sự chữa lành tổn thương

Review Dark fantasy: Sự Trở Lại Của Anh Hùng Diệt Thế