in ,

Thế giới Otome Game thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng: Leon Fou Bartfort là ai?

Những ai yêu thích thể loại chuyển sinh thì không thể bỏ qua bộ anime Thế giới Otome Game thật khắc nghiệt với nhân vật quần chúng. Bạn sẽ bị cuốn hút vào những câu chuyện của từng nhân vật. Hãy cùng nhau tìm hiểu về nhân vật chính Leon Fou Bartfort là người như thế nào nhé! 

#1 Giới thiệu về Leon Fou Bartfort

Thế giới trước, Leon là một nhân viên văn phòng và được em gái của mình nhờ hoàn thành hết nội dung game vào ngày nghỉ phép. Mặc dù không thích trò chơi này, lúc nào anh cũng tỏ ra khó chịu và luôn thấy các nhân vật trong game vừa ngu ngốc vừa giả tạo. Dẫu vậy, vì nhận lời nhờ vả của cô em gái mà anh đã dành vài ngày để chơi mà không ngủ nghỉ. Chính vì thế mà khi đã đến hồi kết của game, do quá đói và mệt mỏi mà anh ngã xuống cầu thang rồi kết thúc cuộc đời bằng một cách nhạt nhẽo như vậy.

Khi tỉnh dậy, anh đã trở thành Leon Fou Bartfort, con trai thứ ba của nhà Bartfort, một gia đình nam tước nghèo tại vùng nông thôn. Điều đáng gây shock ở đây chính là Leon phát hiện bản thân trở thành nhân vật quần chúng trong một thế giới trong game mà anh đã chơi, một thế giới mà nam quyền bị đàn áp và nữ quyền lên ngôi. Tại đây đàn ông chỉ như súc vật luôn phải cung phụng và phụ thuộc vào phụ nữ, chỉ có Hoàng tử cùng nhóm trai đẹp là ngoại lệ. Nhưng với kiến thức về thế giới này, Leon đã dùng nó để chống lại những đứa con gái thích làm gì thì làm và đám trai đẹp trong học viện. 

#2 Ngoại hình nhân vật

Leon với ngoại hình của một thanh niên bình thường, màu tóc và màu mắt đều là màu đen, không có gì nổi bật. Leon mang đậm chất của một nhân vật phụ qua đường có thể dễ dàng bị lẫn trong vô số người.

Phong cách thời trang của Leon cũng không nổi bật, ban đầu khi sống tại quê nhà thì anh luôn mặc bộ quần xám và sơ mi trắng và trên eo luôn thắt một dây đai. Bộ trang phục này giúp anh dễ dàng lao động.

Khi vào học viện anh cũng luôn mặc trên người bộ đồng phục cơ bản và một bộ giáp giống với các học viên khác. Khi chiến đấu Leon cũng có cho mình bộ giáp màu xám tro với vài đường nét màu đỏ. Chỉ khi diện kiến nhà vua và nhận phong tước vị, Leon mới được mặc bộ quần áo phù hợp với tước vị được ban.

#3 Tính cách nhân vật

Tổng quan Leon là một người thông minh, nhạy bén, tốt bụng, ít tham vọng và không muốn dính dáng đến nội dung của thế giới otome game. 

Khi bắt đầu cuộc sống mới, Leon khá ưa thích cuộc sống nhàn nhã, không có nhiều drama. Nhưng khi bị người vợ thứ hai của cha Leon là phu nhân Zora muốn anh kết hôn với một người phụ nữ béo 70 tuổi lại sát chồng. Leon mới thay đổi suy nghĩ và muốn được tự chọn cuộc hôn nhân cho mình. Lúc này Leon cũng thể hiện tính cách ranh mãnh và vui sướng khi nhìn thấy vẻ mặt khó coi của Zora.

Leon thích tiền tài hơn là quyền lực, trong mọi cuộc chơi, anh luôn thích thú với việc đánh cược bởi anh có một vũ khí siêu đẳng đó là Luxion. Leon cũng có phần ngang ngược và lạnh lùng. Bởi anh phải sống trong xã hội luôn phải phụ thuộc khiến anh khó chịu. Và với mong muốn không dính dáng đến nội dung game cũng như không thích tiếp xúc với những kẻ kiêu ngạo luôn cho mình là nhất nên anh luôn tỏ ra lạnh nhạt.

Chính vì thế mà Leon không được nhiều người ưa thích nhưng anh không hề quan tâm. Leon cũng là người vô cùng gan dạ, dũng cảm luôn cố gắng đạt được mục tiêu của mình. Khi Angelica bị bắt lên tàu của Trưởng công chúa Công quốc Fanoss, chính Leon là người đã đánh vào tính cách kiêu ngạo của đám quý tộc khiến họ phải đứng lên đấu tranh giải cứu Angelica. 

#4 Mối quan hệ gia đình

Leon sống cùng gia đình của mình bao gồm: Balcus, Luce, Nicks, Jenna, Finley và Colin. Leon có mối quan hệ tốt đẹp với hầu hết các thành viên trong gia đình, tuy nhiên đôi khi giữa họ còn xuất hiện những tình huống không mấy tốt đẹp ảnh hưởng tới tình cảm chị em. 

Trong nhà, Leon kính trọng nhất là cha Balcus Fou Bartfort của mình. Leon hiểu được hoàn cảnh của ông cũng như cảm thông cho ông. Khi Leon đề nghị được giúp đỡ, Balcus vẫn sẵn sàng mua cho anh một con tàu nhỏ có đầy đủ trang thiết bị để anh đi thám hiểm dù gia đình vẫn đang mắc nợ rất nhiều.

Trong các anh chị em thì Leon thân thiết nhất với người anh cả là Nicks Fou Bartfort. Hai anh em đều có thể sẵn sàng chia sẻ và giúp đỡ nhau trong mọi hoàn cảnh khó khăn. Còn người chị gái Jenna, trong cuộc chiến đấu với Jilk Fia Marmoria, Leon vẫn sẵn sàng tha thứ cho chị của mình khi cô đã đặt bom vào Arroganz. Bởi Leon biết chị gái của mình dù xấu tính nhưng vẫn quan tâm anh đặc biệt việc này Jenna làm chỉ vì bị ép buộc. Nên điều này không đủ để phá hoại đi tình cảm của cả hai.

Còn người mẹ thứ hai Zora, Leon không hề thích bà. Bởi Zora xấu tính và kiêu căng, chỉ quan tâm những lợi ích của bản thân. Ngoài ra Leon còn có hai người anh em trên danh nghĩa đó là Rutart và Merce. Tuy nhiên cả nhà ba người Zora đã tách khỏi gia đình nhà Bartfort sau trận chiến với Công quốc Fanoss, điều này làm Leon khá hài lòng.

#5 Mối quan hệ tình cảm

Khi vào học viện Leon cố gắng không dính dáng đến những nhân vật quan trọng trong game. Tuy nhiên, nhiều điều xảy ra khiến anh phải giúp đỡ và trở thành bạn của họ. Đó là Olivia và Angelica, họ trở thành những người bạn cùng giúp đỡ lẫn nhau và luôn ở bên nhau mỗi khi khó khăn. 

Olivia

Olivia là nữ chính trong nội dung game nên Leon luôn cố gắng giữ khoảng cách và không muốn liên quan gì đến cô. Nhưng mọi việc dần thay đổi khi Leon gặp  trực tiếp và nhìn ra sự tốt bụng của cô, đồng thời anh trở thành người bạn đầu tiên của Olivia. Leon luôn bảo vệ Olivia mỗi khi cô bị bắt nạt, cả hai tiếp xúc với nhau nhiều hơn, cùng trải qua nhiều cuộc phiêu lưu. Từ đó mà Leon và Olivia dần quan tâm nhau và dành tình cảm cho nhau nhiều hơn.

Angelica Rapha Redgrave

Lần gặp mặt chính thức đầu tiên của Leon và Angelica là khi anh đề nghị trở thành người đại diện giúp Angelica chiến đấu với Hoàng tử. Sau trận đấu thì Leon, Angelica và Olivia trở thành bạn bè của nhau, cả ba đều trở thành những người bạn đáng tin cậy. Mối quan hệ của Leon và Angelica tiến triển tốt hơn kể từ khi Angelica yêu anh. Do tiếp xúc với nhau khá lâu nên cả hai đều có tình cảm dành cho nhau cũng như họ đang có mối quan hệ tốt đẹp như thế nào và Leon cũng thấy thoải mái với điều đó. Leon cũng cố gắng hết sức làm mọi thứ để không phải làm tổn thương ai hết và luôn chung thủy với Angelica và Olivia.

#6 Năng lực và sức mạnh

Nhìn chung Leon khá thành thạo với mọi hình thức chiến đấu, Leon có đủ sự thông minh và sức mạnh cũng như khả năng điều khiển Arroganz để dành chiến thắng trong mỗi trận chiến. Nhưng không thể nói Leon giỏi tất cả mọi thứ, bởi xét về khả năng chuyên môn thì có rất nhiều người chiến đấu tốt hơn anh. 

Kiếm thuật

Leon được cha dạy kiếm từ nhỏ đồng thời là học viên của học viện Holfort và đã trải qua nhiều lần tập luyện. Dù Leon sử dụng kiếm không đến mức hoàn hảo thì anh vẫn có khả năng chiến đấu tốt thậm chí còn chặn được đường kiếm bất ngờ từ Bard.

Ma thuật

Mang gen của nhân loại mới, hạt ma thuật không có ảnh hưởng xấu tới Leon. Chính vì vậy với khả năng tự học và tham gia đầy đủ các bài giảng tại học viện Holfort mà Leon có thể sử dụng ma thuật thần bí. Dù khả năng dùng ma thuật còn kém nhưng Leon có thế sử dụng thành thạo các câu thần chú cần thiết cho việc chiến đấu của anh đó là ma thuật sét và phép thuật tăng cường cơ thể.

What do you think?

Fairy Tail: 10 nữ pháp sư mạnh mẽ nhất

Kimetsu no Yaiba: Những giác quan bá đạo của các kiếm sĩ thực tập