in

Thế giới không hoàn hảo – Truyện tranh tâm lý

Bạn sẽ làm gì chỉ là người bình thường nhưng lại sống trong một thế giới tràn ngập những người sở hữu siêu năng lực, với sức mạnh vượt bậc. Sẽ cam chịu hay tìm cách để giành lấy quyền lợi cho bản thân.Thế giới không bao giờ hoàn hảo cả. Chúng ta phải chấp nhận và sống với nó, để rồi một ngày chúng ta nhận ra rằng phải thay đổi thế giới này. 

Hôm nay, hãy cùng mình đến với:Thế giới không hoàn hảo – Truyện tranh tâm lý

Thế giới không hoàn hảo, một bộ truyện manhwa nổi tiếng được đánh giá khá cao bởi cộng đồng yêu thích truyện tranh thuộc thể loại Hành Động – Fantasy – Giả Tưởng – Manhwa – Drama – Học Đường. Bộ truyện hiện đang được tiến hành với 234 chương truyện.

Lấy bối cảnh tại một thế giới nơi con người thức tỉnh những khả năng đặc biệt đi theo đó là sức mạnh vượt trội so với người bình thường. Sức mạnh của họ được chia theo từng level, năng lực càng mạnh thì level sẽ càng cao. Tại các trường học họ đã tạo nên những luật lệ mới bằng sức mạnh của mình kẻ mạnh nhất sẽ trở thành king – vua, những người yếu hơn sẽ phải tuân theo mệnh lệnh của king mà không được phản kháng trừ khi có đủ khả năng để soán ngôi vua.

Đến với thế giới không hoàn hảo, chúng ta sẽ theo chân John nhân vật nam chính của bộ truyện, từng là một king với năng lực bá đạo cùng sức mạnh khủng khiếp, vì quá khứ đen tối của mình mà cậu đã chọn một cuộc sống như những con người bình thường trong vỏ bọc một kẻ vô dụng không có năng lực, cùng vẻ ngoài của thanh niên nghiêm túc không thể nào ngố hơn.

Một kẻ vô năng nhưng lại theo học tại ngôi trường toàn những học sinh sở hữu siêu năng lực, điều đó đồng nghĩa với việc chờ đợi John là những tháng ngày ăn hành thay cơm. Dù cậu luôn phản kháng bằng những môn võ tự vệ nhưng suy cho cùng một người bình thường không thể nào chống lại siêu năng lực được, nên những khi không có sự bảo kê của nữ chính Seraphina thì cậu vẫn bị bón hành ngập mồm.

Lại nói về nữ chính, Seraphina một cô nàng xinh đẹp đầy cá tính trên hết là siêu năng lực của cô nàng cực kỳ bá đạo có thể khiến cho thời gian chậm lại như những cảnh slow motion. Cuộc sống học đường của John và Sera cứ thế trôi qua cho đến một ngày cô bị phát hiện đã đọc 1 quyển sách cấm dẫn đến việc cô bị đình chỉ học và cũng chính sự kiện này đã khiến cuộc sống của John rẽ sang một hướng mới.

Không có sự bảo kê của Sera, cậu bắt đầu trở thành nạn nhân của những kẻ bắt nạt nhưng cậu vẫn cố gắng nhẫn nại dù có bị ăn hành đến mức nào. Nhưng mọi chuyện đã thay đổi khi John rơi vào tầm ngắm của Arlo người đang là King hiện tại của trường. Hắn đã dụ cậu ra một nơi vắng vẻ và cho người hội đồng cậu một cách thê thảm. Không những thế hắn còn liên tục sỉ nhục cậu đạp đổ đi những gì mà cậu đang cố gắng từ trước đến nay.

Thế nhưng, đây cũng chính là sai lầm mà Arlo đã phạm phải khi trêu vào kẻ mà hắn không thể đụng đến. Bằng tất cả sự phẫn nộ John bộc phát siêu năng lực cùng những gì mà cậu luôn nhẫn nhịn bán hành cho Arlo và thuộc hạ một trận đòn tơi tả. John giống như một con quái vật, Arlo không thể làm gì hơn được sự bất lực khi chứng kiến sức mạnh của cậu. Chính sự ngu ngốc của Arlo đã khiến cho mọi chuyện rẽ sang một hướng khác từ chính giây phút hắn lừa John.

Bộ truyện tranh, thế giới không hoàn hảo là một bộ truyện khá hay và đáng để đọc dù cho nét vẽ đã cũ nhưng tình tiết truyện lại vô cùng “cuốn” theo đúng nghĩa đen, sẽ cuốn bạn từ bất ngờ này sang bất ngờ khác. Bộ truyện này lúc đầu có nội dung khá thô khi mà những bí mật chưa được tiết lộ cùng biểu hiện không mấy được lòng độc giả của nhân vật chính. Nhưng càng về sau những vấn đề được dần được giải thích và các bạn sẽ thấy được cái hay của truyện từ cách tác giả liên kết những nội dung từ đầu đến cuối 1 cách vô cùng chặt chẽ.

Cái hay mà bộ truyện mang lại không chỉ là những trận chiến giữa các siêu năng lực gia, thứ khiến bộ truyện càng về sau càng cuốn hút đó chính là sự thay đổi trong tâm lý nhân vật (phải nói là lâu vãi đái :V), cùng những bí mật về quá khứ của John. Đây là một bộ truyện dành cho những người đọc với sự kiên nhẫn cao, chống chỉ định cho người nóng tính thích những bộ truyện với diễn biến nhanh như chó chạy ngoài đồng. Càng đọc về sau các bạn sẽ càng cảm nhận được những điều mà tác giả muốn truyền tải đến độc giả qua bộ truyện một cách gián tiếp. Túm cái váy lại thì đây chắc chắn là một lựa chọn tốt với những người yêu thích truyện tranh.

What do you think?

[Tin đồn] Gear 5 sẽ xuất hiện trong One Piece Film : Red?

5 kỹ năng quan trọng mà các nhân vật chính Isekai đều cần phải có