in

Thất nghiệp chuyển sinh: Ruijerd Superdia hành trình chuộc lại lỗi lầm quá khứ cho cả bộ tộc.

     Nhắc tới bộ Anime Thất nghiệp chuyển sinh ắt hẳn ai cũng đã quá quen thuộc với nhân vật chính Rudy trên chuyến hành trình làm lại cuộc đời khiến cho người xem dần đồng cảm và yêu mến. Bên cạnh đó cũng có một nhân vật cũng đã đồng hành với Rudy trong suốt chặn đường tìm lại người thân sau khi bị dịch chuyển, người đã luôn theo dõi và giúp đỡ cậu trong mọi hoàn cảnh. Đồng thời cũng chứng minh những định kiến sai về gia tộc của mình. Đó chính là Ruijerd Superdia, chúng hãy cùng tìm hiểu những điều thú vị về nhân vật này.

+Tổng quan:

     Ruijerd có thể nói là người có quá khứ đầy bi thương và tăm tối chỉ cần nhìn thấy ông luôn trong trạng thái dằn vặt bản thân hay khi nhìn thấy tụi trẻ con thì ông luôn yêu thương hết mực đủ để ta thấy được ông phải trải qua nhiều điều kinh khủng. Ruijerd là thủ lĩnh của tộc Superd’s Warrior phục vụ dưới trướng của Laplace và rồi khi được trao cho ngọn giáo chứa lời nguyền ngay lập tức tàn sát tất cả sinh vật khi có người cầm vào nó không phân biệt được bạn và thù. Sau khi ông được phá giải lời nguyền đó, quyết tâm tìm kiếm và tiêu diệt người đã trao ngọn giáo cho tộc của mình. Sau này cũng đã trả thù thành công cho tộc của mình nhưng những tai tiếng mà nó để lại không thể xóa bỏ. Mục tiêu tiếp theo của Ruijerd là loại bỏ những định kiến xấu mà cả tộc Superd phải chịu đựng trước đó.

+ Ngoại hình: 

     Ruijerd có một vóc dáng cao to và đặc điểm đặc trưng của tộc ông là bộ mái tóc màu xanh lục và có một viên ngọc đỏ trên trán có tác dụng như một radar để tìm kiếm kẻ địch. Ông ta thường mặc chiếc áo màu nâu chỉ che lưng và hai bên hông. Sau này khi tham gia nhóm của Rudy ông đã cạo trọc đầu và đeo một chiếc băng đô để che con mắt giữa trán. Ruijerd thuộc chủng tộc là ma tộc tuổi thọ lâu hơn người thường rất nhiều. Dù cho đã hơn 500 năm trôi qua ông vẫn là người trẻ trung, lạnh lùng và mạnh mẽ.

                        Ruijerd Superdia trông rất lực lưỡng.

+ Tính cách: 

     Ruijerd có một phong thái đáng sợ với khuôn mặt lạnh lùng và vết sẹo to trên mặt. Tuy nhiên đằng sau vẻ mặt đáng sợ ấy là một người rất tốt bụng và sống tình cảm đặc biệt là trẻ em. Ruijerd luôn giúp đỡ trẻ em trong mọi hoàn cảnh khi có ai dám làm hại tới đứa trẻ thì ông sẽ không bỏ qua và tới bảo vệ những đứa trẻ ấy. Trong suốt cả bộ truyện Ruijerd chưa bao giờ rơi nước mắt nhưng khi đồng hành với Rudy đông thời biết được cách hóa giải lời nguyền và xóa bỏ tai tiếng của bộ tộc mình. Ruijerd vì xúc động đã không kìm nén được sự hạnh phúc mà đã rơi nước mắt những giọt nước mắt vui sướng khi biết mọi nỗ lực của mình cũng được đền đáp.

             Cả ba người Rudy, Eris và Ruijerd thành lập nhóm DeadEnd.

+ Sức mạnh và năng lực:

     Ruijerd là người có sức mạnh vô cùng khủng khiếp với nhiều năm kinh nghiệm chiến đấu. Sở trường của Ruijerd là khả năng sử dụng vũ khí một cách thành thạo đặc biệt là giáo. Ông dễ dàng kết liễu kẻ thù của mình dễ dàng chỉ với một ngọn giáo ngoài ra còn thuần phục nhiều loại ma pháp. Ông là một chiến binh đã trải qua rất nhiều trận chiến từ nhỏ tới lớn điển hình ông đã kết hợp nhãn quan và chiến thuật và đã thành công tiêu diệt người đã phản bội lòng tin của mình. Ruijerd còn sở hữu con mắt thứ ba có vai trò như một bản đồ thu nhỏ giúp ông định hướng được kẻ thù xung quanh. 

             Ruijerd luôn sẳn sàng bảo vệ lũ trẻ khi có ai làm hại chúng.

+ Đánh giá:

     Tác giả đã xây dựng hình ảnh nhân vật mang nhiều yếu tố để cảm thông thông qua nhân vật Ruijerd ta có thể cảm nhận được từ một người rất tức giận và ân hận với những gì đã gây ra trong quá khứ. Tuy nhiên ông vẫn không từ bỏ mà quyết tâm báo thù và mục tiêu to lớn nhất đời ông là xóa bỏ mọi tai tiếng khi xưa gia tộc mình đã từng gây ra. Một người đầy dũng cảm, nghị lực không từ bỏ trước số phận nghiệt ngã.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Điểm danh top 10 anh chàng được yêu thích nhất One Piece

Những bộ isekai có motip "hơi" lạ (P1)