in ,

PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ

Thám tử thành phố Fuuto – Khoảnh khắc được các fan mong chờ nhất !!!

Kamen rider là một thứ gì đó không thể thiếu trong tuổi thơ của không bao nhiêu bạn trẻ, đặc biệt là các bạn nam. Hình ảnh những chiến binh đeo trên mình những chiếc thắt lưng kèm với đó là những màn biến hình ngầu hết nước chấm khiến cho mỗi cá nhân chúng ta mỗi khi nhớ lại đều khiến biết bao kỉ niệm của tuổi thơ ùa về. Trong đó, hình ảnh Kamen Rider W luôn ăn sâu trong tiềm thức của mỗi người với câu nói quen thuộc: “Cyclone – Joker !!!”.

Đặc biệt, nếu vừa là một fan chân chính của Kamen Rider W vừa là một wibu chính hiệu, chúng ta sẽ có một bộ phim cực kì hấp dẫn để vừa xem vừa ôn lại biết bao nhiêu kí ức. Không nói đâu xa, đó chính là bộ anime vừa mới ra lò vừa thổi vừa xem Thám tử thành phố Fuuto. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm sơ qua về bộ anime này kèm theo đó là khoảnh khắc được các fan mong chờ nhất.

Kamen Rider W phiên bản anime ?

Trước hết, Kamen Rider W là một trong những bộ phim nổi tiếng thuộc series thứ 20 của loạt phim đình đám Kamen Rider Series, kể về chuyến hành trình tiêu diệt kẻ thù của cặp đôi Shotaro và Philip ở thành phố Fuuto. Nhờ 2 Gaia Memory Cyclone và Joker, cặp chiến binh này đã hợp nhất với nhau, biến hình thành một kamen rider với 2 nửa màu xanh lá và đen, giúp cho thành phố thoát khỏi không biết bao nhiêu nguy hiểm.

Thám tử thành phố Fuuto thật sự chính là dựa trên nguyên tác của Kamen Rider W mà tạo nên, vì thế không thể tránh khỏi trường hợp bộ anime này được nói là “Kamen Rider W phiên bản anime”. Tuy nhiên, khán giả khi xem bộ anime này sẽ được trải nghiệm một cảm giác remake hoàn toàn mới. Từ hoạt họa, âm thanh cho đến những tiểu tiết nhất, tác giả đã thành công khi thổi vào Thám tử thành phố Fuuto một làn gió mới, mang đầy sự mới mẽ, sống động của hiện đại nhưng cũng không mất đi cái cốt lõi giá trị của nguyên tác ban đầu. Chính điều ấy sẽ khiến cái fan được trải nghiệm một phiên bản hoàn toàn mới kèm theo đó là những kỉ niệm tuổi thơ cùng bộ Kamen Rider W này.

Khoảnh khắc được các fan mong chờ nhất !!!

Đúng vậy, khoảnh khắc mà các fan mong chờ nhất của Thám tử thành phố Fuuto trong những tập anime đầu đó chính là lúc bộ đôi nhân vật chính Shotaro và Philip biến hình. Vẫn ngầu đét như ngày nào, khi xem xong cảnh này dường như tất cả mọi cảm xúc của tuổi thơ một lần nữa được tràn về với biết bao nhiêu sự phấn khích. 

Vẫn là chiếc thắt lưng màu đỏ pha đen ấy, vẫn là hai Gaia Memory Cyclone và Joker ấy, vẫn là câu nói quen thuộc ấy: “Cyclone – Joker – Henshin !!!!!”, Kamen Rider W với 2 màu xanh lá và đen đã xuất hiện !!! Từ những chi tiết nhỏ nhặt nhất cho đến khoảnh khắc biến đổi cơ thể bản thân để mặc lên trên mình bộ giáp huyền thoại, tất cả đều được remake một cách hoàn hảo, khiến cho người xem lúc ấy không thể nào rời mắt, xuýt xoa với bộ chiến giáp huyền thoại nhưng mang đầy sự mới mẽ.

Anime Thám tử thành phố Fuuto đã lên sóng tại Việt Nam vào ngày 31/07/2022 và vẫn sẽ liên tục ra những tập tiếp theo vào chủ nhật hàng tuần. Hãy cùng nhau ôn lại tuổi thơ bằng những tập phim đầy màu sắc của Thám tử thành phố Fuuto !!!

Leave a Reply

What do you think?

19 Points
Upvote Downvote

Chắc nhìu người sẽ cần đến :))

Lí thuyết du hành thời gian trong One Punch Man