in ,

Thám tử lừng danh Conan: Top 7 nhân vật chủ chốt của tổ chức áo đen

Chúng ta biết rằng tổ chức áo đen là một tổ chức có quy mô toàn thế giới và vô cùng nguy hiểm vì thế số lượng thành viên trong tổ chức chắc chắn sẽ rất nhiều, để tiện thực hiện nhiều phi vụ khác nhau. Tuy nhiên đa số những phi vụ chính xuất hiện trong Thám tử lừng danh Conan đều do 7 người này thực hiện và lãnh đạo, cùng điểm qua những nhân vật này nhé( lưu ý không tính gián điệp, chỉ tính thành viên chính thức)!

#1 Karasuma Renya.

Karasuma Renya xuất hiện lần đầu trong vụ án biệt thự hoàng hôn( chap 299-302/ vol 30), mang danh người giàu có nhất Nhật Bản, và đã chết một cách bí ẩn.

Tuy nhiên trong một tập, Vermouth đã gửi mail cho ông trùm chứng tỏ ông ấy còn tồn tại, và chỉ huy mọi phi vụ của tổ chức.

Ông ta đã được tác giả xác nhận chính là ông trùm tại chap 1008, từ đó Conan cũng đã bắt đầu điều tra về người đàn ông này.

Và mới nhất trong chap 1090 và 1096 một người đàn ông không rõ mặt, đeo máy thở xuất hiện trên ô tô, cho rằng đó chính là ông trùm của tổ chức.

Renya chính là một người đàn ông bí ẩn, thông minh, nắm trong tay rất nhiều quyền lực, là người ra mệnh lệnh cho mọi hành động của tổ chức. Thật sự đây là một người đàn ông vô cùng đáng sợ.

#2 Rum.

Đây chính là nhân vật đứng thứ hai của tổ chức, cánh tay phải đắc lực của ông trùm, là một trong ba người nhận nhiệm vụ trực tiếp từ boss.

Hắn ta ban đầu rất bí ẩn trong tổ chức có người nói rằng đấy là một người phụ nữ, người khác cho rằng là ông già, hay một người đàn ông khỏe mạnh. Người này thật sự rất phức tạp, chỉ biết là bị hỏng một bên mắt và Conan đã đưa ra 3 đối tượng nghi ngờ gồm: cô giáo Wakasa Rumi, cảnh sát Kuroda Hyoque và đầu bếp sushi Kanenori Wakita. Tuy nhiên trong tập 97, hắn chính thức lộ diện đó chính là đầu bếp sushi Kanenori Wakita.

Rum chính là một nhân vật mà ông trùm tin tưởng nhất, Rum là một tên thiếu kiên nhẫn, có khả năng suy luận tương đối tốt, và cánh tay phải của Rum chính là Curacao( xuất hiện trong movie 20 cơn ác mộng đen tối)

#3 Gin.

Giống như Rum, Gin cũng là một thành viên được ông trùm tin tưởng và giao cho rất nhiều nhiệm vụ, chúng ta thấy rằng hầu như các nhiệm vụ đều do Gin chỉ huy.

Gin xuất hiện rất nhiều ngay từ tập đầu tiên, Gin chính là người ép Shinichi uống thuốc độc APTX 4869.

Hắn ta có khả năng bắn súng, lái xe rất tốt, ngoài ra sự nhạy bén nhận ra kẻ theo dõi hay phản bội của Gin rất tốt. Hắn ta chính là một kẻ máu lạnh, với phương châm “ Hãy tiêu diệt những kẻ mình nghi ngờ, đó chính là cách làm của ta”.

#4 Vermouth.

Cô là người ông trùm rất yêu quý, giống như Gin và Rum, Vermouth cũng là một thành viên nhận nhiệm vụ trực tiếp từ ông trùm.

Mặc dù là thành viên của tổ chức nhưng cô luôn hành động cá nhân, và những ý tưởng của riêng mình- kể cả đi ngược lại với lợi ích của tổ chức.

Vermouth chính là một người phụ nữ bí ẩn, và có nhiều toan tính riêng, cho đến hiện tại không biết cô ta thuộc phe thiện hay phe ác vì luôn bảo vệ Shinichi/Conan và Ran, hay có lúc cô ta vẫn sẵn sàng ra tay tàn độc để đạt được lợi ích của mình.

Vermouth là một người phụ nữ thông mình và có nhiều tài năng khác nhau như bắn súng, lái xe và đặc biệt là khả năng hóa trang. Cô ta có biệt danh là “ma nữ có muôn nghìn khuôn mặt”.

#5 Vodka.

Nếu Gin với tính cách xảo quyệt và phức tạp thì Vodka lại có vẻ rất chậm chạp và dễ bị lừa.

Vodka chính là cánh tay phải của Gin, khi Gin xuất hiện thì Vodka cũng xuất hiện và luôn bên cạnh theo sát hành động của Gin.

Hiện tại có thể thấy Vodka là một người đơn giản, hay anh ta đang cố gắng che giấu điều gì đó(nhưng khả năng này chắc không xảy ra đâu).

#6 Chianti.

Chianti là một trong hai tay bắn tỉa chính siêu hạng của tổ chức áo đen. 

Chianti để lại ấn tưởng sâu sắc với độc giả khi có hình xăm cánh bướm ở dưới đuôi mắt, mái tóc ngắn đặc biệt là khả năng giết người máu lạnh.

Chianti sẵn sàng giết người không run tay, thậm chí giết cả người vô tội để đạt được mục đích thật sự của mình. Chianti rất ghét Vermouth, và luôn muốn giết cô ấy. 

Vermouth tính cách rất hiếu thắng, và có phần tăng động, không thể bình tĩnh được.

#7 Korn.

Cùng với Chianti phối hợp, Korn cũng là một tay bắn tỉa siêu hạng.

Korn thường xuất hiện mang vẻ bí ẩn với kính mắt đen và đội mũ mỗi phi vụ.

Không kém cạnh Chianti, Korn cũng là một kẻ máu lạnh, sẵn sàng giết hàng ngàn người vô tội để tiêu diệt được mục tiêu, và anh ta cũng rất ghét Vermouth. 

Trên đây là top 7 thành viên chủ chốt của tổ chức áo đen. Mỗi thành viên của tổ chức xuất hiện đều có đặc điểm riêng và để lại dấu ấn sâu sắc cho độc giả. Điểm chung của bọn họ là đều tỏa ra sát khí mỗi khi xuất hiện.

What do you think?

[Góc chê] Tinh Linh Ám Đế hay Tinh Trùng Ám Đế?

Những người trái đất mạnh nhất trong Dragon Ball