in

Thám tử lừng danh Conan: Những người đang nằm trong tầm ngắm săn mồi của Tổ chức áo đen là ai?

Đọc bộ manga Thám tử lừng danh Conan chắc chắn bạn sẽ phải ná thở với những phân cảnh Tổ chức áo đen hạ lệnh truy sát con mồi. Vậy những ai đang là con mồi nằm trong tầm ngắm của tổ chức tội phạm nguy hiểm này? 

Cùng tìm hiểu về những nhân vật đang bị bọn tội phạm nguy hiểm này truy lùng nhé.

#1 Miyano Shiho – Ai Haibara

Nhân vật đầu tiên phải nhắc tới là Ai Haibara. Haibara từng là thành viên của tổ chức áo đen với cái tên Miyano Shiho. Cả gia đình Haibara bao gồm bố mẹ và chị của cô cũng là thành viên của tổ chức áo đen nhưng đều đã bị chúng trừ khử. Đặc biệt, Haibara chính là người đã chế tạo ra loại thuốc khiến cho Conan bị teo nhỏ. Haibara đã ra mặt phản bội tổ chức khi chị gái - người thân cuối cùng của cô là Akemi bị tổ chức trừ khử. Để thoát khỏi tổ chức Haibara đã uống thuốc tự tử nhưng lại bị teo nhỏ giống Shinichi. Cô đã vô tình được bác tiến sĩ Agasa giúp đỡ và ở cùng với tiến sĩ với thân phận Haibara Ai. Haibara Ai luôn phải trốn khỏi sự truy sát gắt gao của tổ chức áo đen để bịt đầu mối thông tin phạm tội của tổ chức. Điều này đã gây ra nỗi ám ảnh và sự sợ hãi tột độ của cô mỗi khi có sự xuất hiện của thành viên tổ chức. 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#2 Kudo Shinichi

Dĩ nhiên nhân vật chính của chúng ta chính là một trong số con mồi nằm trong tầm truy đuổi của bọn áo đen. Mặc dù đã cố hết sức để che dấu thân phận dưới cái tên Edogawa Conan, song Kudo đã vô tình bị Vermouth nghi ngờ và phát hiện khi dùng nơ giả giọng để giải quyết án mạng. Mặc dù không có ý định tiết lộ danh tính của Conan cho tổ chức, song sự tồn tại của Vermouth vẫn là một trong những mối đe doạ lớn đối với tính mạng của Kudo Shinichi. Đặc biệt, trong một số tập manga gần đây, Gin đã dần nghi ngờ sự tồn tại của Kudo và điều tra về dấu vết của cậu. Nếu thật sự Tổ chức áo đen biết Kudo vẫn còn sống thì ngay lập tức chúng sẽ trừ khử cậu để bịt đầu mối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#3 Đặc vụ Akai Shuichi

Đây là nhân vật bị tổ chức áo đen truy đuổi rất ác liệt. Akai Shuichi là con trai đầu của gia đình Akai với bố và mẹ đều là mật vụ tình báo. Anh từng trà trộn và hoạt động trong tổ chức với mật danh là Rye. Tuy nhiên, sau này thân phận tình báo FBI của anh đã bị tổ chức phát hiện. Bạn gái của Akai là Akemi chị gái của Haibara cũng bị tổ chức tội phạm này sắp xếp trừ khử vì lo lắng lộ thông tin. Hiện tại, Akai phải sống cải trong thân phận Subaru Okiya, một người đàn ông ở nhờ trong nhà Shinichi để lẩn tránh sự truy tìm bọn áo đen.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

#4 Akai Mary – Sera Mary

Mary là mẹ của Shuichi, trong một lần đến London điều tra về cái chết của chồng mình, cô đã bị Vermouth cho uống thuốc độc APTX 4869. Tuy nhiên nhờ khả năng ứng phó và lẩn trốn nhanh cô đã nhảy xuống biển và bị teo nhỏ. Đến thời điểm hiện tại sống chết của Mary vẫn là điều tổ chức áo đen khó xác định. Hiện nay, một số thành viên trong băng đảng áo đen đặc biệt là Vermouth đã nghi ngờ về thân phận Mary. Trong những tập manga gần đây, Mary đã xuất hiện với thân phận "em gái ngoài lãnh địa" của con gái mình Sera. Chỉ với vài lần xuất hiện của mình, Mary đã nhanh chóng bị Conan nhận ra thân phận. Đồng thời cô cũng muốn giúp đỡ Conan truy tìm tổ chức áo đen để trả thù cho chồng mình.

Đừng quên đón xem tin tiếp theo: Những cuộc đụng độ cực gắt giữa hai phe trắng đen trong manga Thám tử lừng danh Conan nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

LIST NHỮNG ANIME HOÀNG CUNG ĐÁNG XEM

Điểm danh loạt anime kinh dị không dành cho người yếu tim!