in ,

Tất tần tật về Kaneki Ken trong Tokyo Ghoul

Sơ Lượt về Kaneki Ken

Kaneki Ken là nhân vật chính trong series Tokyo Ghoul, anh hiện là chồng của Kirishima Touka và là cha của Kaneki Ichica. Trước đây anh là sinh viên học văn học Nhật Bản tại đại học Ở Tokyo, tuy nhiên cuộc đời anh đã thay đổi sau khi Kagune của Ryze được cấy vào người anh và biến anh thành Ghoul một mắt sau bao nhiêu gian nan thử thách Kaneki và Touka hiện đang sống hạnh phúc với nhau và có một cô con gái cùng một đứa con sắp chào đời, nơi con người và Ghoul đã sống hòa hợp với nhau.

Ngoại Hình

Ngoại hình của Kaneki thay đổi rất nhiều lần trong toàn bộ Series, khi cậu còn là một đứa trẻ giống nhừ bây giờ với mái tóc màu đen nhỏ người và hơi thấp dầm thép Kaneki mang một vết sẹo sau ca phẩu thuật.

Sau khi bị Jamori tra tấn ngoại hinhd của anh thay đổi chống mặt tóc của anh chuyển sang màu trắng và móng tay của cậu chuyển sang màu đen và anh có một vóc dáng cơ bắp hơn.

Trong những năm mang cái tên Sasaki Haise tóc của cậu có những vệt màu đen, sau các sự kiện của chiến dịch đấu giá tóc anh bắt đầu trở lại nhu lúc đầu gần như không còn màu trắng sau chiến dịch tiêu diệt gia đình Sukijama  tóc anh đã hoàn toàn trở lại màu đen nguyên bản và anh bắt đầu đeo kính mọi lúc mọi nơi.

Sasaki Haise

Sasaki Haise sau chiến dịch tiêu diệt gia đình Sukijima

Sau khi lấy lại được danh tính là Kaneki mái tóc của anh đã hoàn toàn trở lại là màu trắng sau khi bị cắt chân tay liên tục bởi Arima, không thể chữa lành đúng cách từ trận đấu đó cả hai cánh tay của anh đều bao phủ ở trong vãy trong như bò sát, sau khi bất đông trong Rồng Kaneki mang hình dạng của một con quái vật đủ lớn để quấn quanh các tòa nhà trọc trời với nhiều Kagune nhô ra từ tứ chi to màu đen, khi được phục hồi từ rồng bởi Touka và Kaneki mất toàn bộ lượng cơ bắp của mình, toàn bộ cơ thể của Kaneki được bao quanh toàn bộ trong mô giống như Kagune còn bàn tay anh sở hữu ba ngón tay biến dạng, tóc của cậu dài và rủ xuống dưới cằm. Sau khi sử dụng Kagune mới của mình cơ thể Kaneki đã trở lại bình thường hai bàn tay trở lại thành năm ngón tay và không còn vẫy như trước đó nữa .

Arima

Rồng

Kaneki sau khi thoát khỏi rồng

Sau khoảng thòi gian 6 năm Kaneki đã tỉa tóc lại chiều dài ban đầu và các vẫy bên dưới mắt cũng mờ đi một chút, cùng lúc đó anh có một vết sẹo chải dài từ tận mắt trái đến cuối má trên khuôn mặt.

Kaneki sáu năm sau

Tính Cách

Trước sự kiện Agiri tính cách của cậu nhút nhát và dày dặt với Hide là người bạn thân nhất của mình anh thường dành phần lớn thời gian để đọc sách và chủ yếu là tiểu thuyết. Anh cực kì dịu dàng và cực kì lạc quan bị ảnh hưởng bởi mẹ vì vậy anh sẵn sàng nhận lỗi để không làm tồn thương tất cả mọi người, tuy nhiên sự thiếu quyết đoán này thường khiến anh dễ dàng bị bắt nạt và lợi dụng, tuy nhiên bên dưới bản tính vị tha là nổi cô đơn tiềm ẩn trong cái chết của mẹ anh khinh thường ý tưởng về sự cô độc do đó anh cố gắng bảo vệ những người thân của anh để không phải đối mắt với nổi sợ hãi ở một mình trên đời, nên đây có lẻ à điểm yếu lớn nhất của anh thì Kaneki luôn cố gắng bảo vệ người khác nên về cơ bản anh đang cố gắng bạc bệ bản thân mình khỏi cô đơn một lần nữa, do đó để thoát khỏi kịch bản này anh sẽ gánh vác nhiệm vụ bảo vệ người khác mà không cần phải dựa dẫm vào ai vì đây cũng là lí do mà Kaneki từ chối khái niệm sống vì nhìn thấy người khác chết anh lại nhớ về những ngày cô đơn không có ai bên cạnh.

Sau khi anh bị biến thành nửa Ghoul anh vẫn giữ lấy phần con người của mình và tiếp tục sống trong thế giới loài người anh bắt đầu làm việc tại Antenku và thiết lập mối quan hệ với những Ghoul ở đó, anh bắt đầu có hứng thú trở nên mạnh mẽ hơn và bắt đầu đọc sách võ thuật để có thể bảo vệ những người gần gũi của mình. Tuy nhiên anh vẫn gặp rắc rối với thực tế rằng anh là một Ghoul anh muốn tìm một nơi mà anh có thể thuộc về, anh trân trọng cuộc sống của mình khi những người gần gũi với anh bị đe dọa anh sẵn sàng đặt cả mạng sống của mình vào nguy hiểm.

Sau khi bị giam cầm và bị tra tấn dưới bàn tay dữ dội của Jamori tính cách của Kaneki thay đổi mạnh, anh vùi dập tư tưởng trước đây của mình là bị tổn thương hơn làm tổn thương người khác mong muốn đè bẹp những kẻ dám đe dọa nơi anh thuộc về, anh học bẻ tay từ kẻ tra tấn. Trong tiềm thức của mình Kaneki đã ăn Ryze hình ảnh Ghoul trong mình điều này cho thấy anh chấp nhận Ghoul bên trong thay vì bị ảnh hưởng bởi nó anh dường như đã thành người vượt qua nó rồi. Anh trở nên tàn nhẫn khi bảo vệ bạn bè nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh anh không còn sợ phe Ghoul của mình và tàn bạo hơn trong các trận chiến của mình, bằng cách hết lòng ôm lấy Ghoul của mình Kaneki đã từ bỏ việc trở thành con người Kaneki vẫn trở nên hiền lành trước những người mà anh quan tâm nhưng ngay lập tức trở nên tàn nhẫn với kẻ thù, anh khao khát sức mạnh và quyền lực tín ngưỡng mới của anh là kẻ mạnh có quyền nuốt chửng kẻ yếu.

Khả năng

Sau khi kế thừa Kagune của Ryze kaneki có khả nngew hồi phục độc đáo như một Rinkaku kagune bao gồm các súc tu độc đáo và trao cho anh sức mạnh, tốc độ, sức chịu đựng, khả năng chịu đau, khả năng tự hồi phục siêu phàm sức mạnh này là khả năng lai giữa người và Ghoul, khả năng của Kaneki được cho là mạnh hon so với những Ghoul bẩm sinh.

1. Rinkaku Kagune

Kagune của Kaneki được miêu tả trong anime là có màu đỏ tươi càng về phần nhọn thì càng tối màu hơn. Kaneki lần đầu tiên sử dụng Kagune của mình là trong trận chiến với Nishiki Nishio sở hữu ba chiếc đui liên tục đâm anh ta trước khi ném anh ta lên cứu Hide khi vẫn chưa hoàn toàn kiểm soát chúng. Sau khi bị tra tấn Kaneki đã có thể triệu hồi ra bốn chiếc súc tu trong trận chiến với Jamori Haijacson.

Kaneki Kagune ba đuôi

Kagune 4 đuôi

Sau cuộc đột kích ở phòng thí nghiệm Kanao, Kagune của Kane ki tiếp tục phát triển thành sáu súc tu măc dù trong trạng thái tinh thần không ổn định và trong khi anh chiến đấu với Arima Kaneki đã có thể tạo ra tám súc tu có thể được tạo hình thành bàn tay nhỏ có phạm vi rất lớn.

Kaneki Kagune sáu đuôi

2. Rinkaku Kakuza

Sau khi liên tục ăn Ghoul đồng loại Kaneki đã phát triên thêm một Kakuza không hoàn chỉnh, ở dạng này thì anh có thể dễ dàng áp đảo Shinohara dù ông đã sử dụng áo giáp Arata và chiến đầu ngang hàng với Amon cũng như làm anh ta bị thương nặng. Sau khi sử dụng Kakuza của mình Kaneki rơi vào trạng thái vô thức phong cách chiến đầu của anh trở thành một người điên loạn chiến đấu không quan tâm có bị thương hay không. Trong cuộc đối đầu cuối cùng với Arima Kakuza của Kaneki có thể tiêu diệt hoàn toàn IXA và cứu trong khi vẫn duy trì sự tĩnh táo của mình.

3. Miễn dịch độc tố hóa Ghoul

Khả năng tiếp theo chính là khả năng miễn dịch độc tố Ghoul sau khi thoát ra khỏi cơ thể của rồng Kaneki có khả năng miễn dịch với các độc tố từ các sinh vật được sinh ra từ ống dẫn trứng của rồng, Kimi Nishino đưa ra giả thuyết rằng đây là kết quẩ của nhiều cơ quan mới mà Kaneki có được kể từ khi đực giãi cứu

4. Trí tuệ nhạy bén

Khi đối mặt với kẻ thù Kaneki thường sử dụng trí tuệ và kế hoạch cẩn thận để nhanh chống hiệu quả loại bỏ kẻ thù của mình Kaneki hiểu được công việc chuyên sâu của Takatsuki cũng hiểu các động tác và phong cách võ thuật bằng cách đọc chứng trong một quyển sách.

Lời kết

Vừa rồi là một số thông tin mình biết được về Kaneki Ken với cơ thể nửa người nửa Ghoul cố gắng vượt qua mọi khó khăn để bảo vệ người thân của mình bằng mọi cách để cho mình không cảm thấy cô đơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[Review] Đặt dấu chấm hết cho tình đơn phương

Review Anime Destruction Flag Otome – Tái sinh thành nữ phụ phản diện chỉ toàn death flag