in

Tất tần tật các dạng quỷ hồn mà Mirajane sở hữu

Sau bài phân tích lần trước về tiểu sử tính cách của MiraJane người bảo mẫu đúng đắn nhất cho cả hội Fairy Tail. Thì bây giờ mình sẽ phân tích về các dạng quỷ hồn mà Mira sở hữu.

Sức mạnh mà Mira sở hữu là chiếm hữu linh hồn quỷ, nó ở một tầm cao khác so với dạng sức mạnh chiếm hữu của Elfman hay Lisanna sở hữu. Đó là dạng chiếm hữu mà cho phép Mira sử dụng sức mạnh của quỷ để chiến đấu.

Quỷ hồn Satan

Đây là dạng quỷ hồn mà Mira thường xuyên sử dụng nhất trong khi chiến đấu, mà biệt danh nữ quỷ cũng xuất phát từ quỷ hồn satan.

Khi chuyển đổi thì cơ thể của Mira thay đổi rất nhiều. Trên cơ thể xuất hiện nhiều vết nứt, cánh tay được bọc một lớp vảy siêu cứng và mọc đuôi.

Thông thường thì quỷ càng to thì càng đáng sợ, nhưng mà đừng nhìn bề ngoài mà đánh giá sức mạnh của quỷ hồn Satan, sức mạnh của quỷ hồn Satan không tầm thường một chút nào. Chẳng hạn như Freed đã từng bị Mira đánh sấp mặt, hay là như chỉ cần 1 tay cô cũng chẳng được cú đấm trong hình dạng vua mãnh thú của Elfman. Sức mạnh thể chất, độ bền, tốc độ cũng tăng lên đáng kể. Ngoài ra Satan còn có khả năng kháng độc và thanh tẩy. Các đòn tấn công cũng rất đa dạng và có sức hủy diệt của khu vực rộng lớn.

Quỷ hồn Halphas 

Đây là dạng quỷ hồn cho phép Mira tiếp nhận ngoại hình và sức mạnh của quỷ Halphas. Theo như được mô tả thì Halphas là 1 trong 72 con quỷ của vua Solomon và là Bá tước địa ngục.Hắn là kẻ thống lĩnh 26 quân đoàn quỷ hắn thường xuất hiện dưới hình dạng của một con chim với giọng nói đáng sợ.

Khác với những gì được kể lại thì Mira trong trạng thái quỷ hồn Halphas cũng rất gì và này nọ. Nổi bật với cặp sừng trên đầu che mất đôi tai mở rộng về phía sau. Khác với sự mỏng manh của Quỷ hồn satan thì quỷ hồn Halphas tay và chân lại được bọc giáp, cánh và đuôi cũng có màu xanh.

Sức mạnh mà quỷ hồn Halphas mạng lại cho Mira là rất lớn, theo Elfman kể lại thì trong một lần mất kiểm soát Mira đã vô tình phá hủy một thành phố, các đòn tấn công của quỷ hồn Satan cũng đều bị hóa giải một cách dễ dàng, tốc độ cũng được cải thiện rất nhiều Mira trong trạng thái này đã bắt kịp tốc độ của Racer kẻ mà đã all in tất cả vào tốc độ. Tuy vậy dạng quỷ hồn này không được Mira sử dụng nhiều do tốn nhiều ma lực và cũng không mạnh bằng các dạng quỷ hồn sau này.

Quỷ hồn Sitri 

Theo như chị đại Erza kể lại thì đây là dạng quỷ hồn mạnh nhất trước khi Mira có được Alegria. giống như 2 quỷ hồn trước Sitri là con quỷ có nguồn gốc từ 72 con quỷ của vua Solomon. Hắn ta là hoàng tử địa ngục và thống lĩnh 60 sư đoàn quỷ. Sitri thường xuất hiện dưới hình dạng 1 con báo có đôi cánh đại bàng. Khi kích hoạt chị tóc trắng thay vì ăn mặc mát mẻ như mọi khi thì cô diện cho mình một bộ bodysuit với áo khoác màu xanh và trắng tô điểm với chiếc cổ áo đen mở rộng.

Trong trạng thái Sitri Mira có thể sử dụng được hỏa thuật để gây thiêu đốt lên đối phương. Trong trận chiến với Ngạ lang kỵ sĩ đoàn Mira đã phải tiết chế sức mạnh của Sitri để tránh gây hại cho đồng đội. Sau này dạng quỷ hồn này cũng ít được sử dụng   vì đặc tính tiêu tốn nhiều ma lực và Mira cũng ít khi tham chiến.

Quỷ hồn Mirajane Seilah

Trong trận chiến với hắc hội Tartaros, đối thủ khó đối phó nhất là Seilah không phải vì cô ta có sức mạnh vượt trội mà là do cô ta có khả năng điều khiển mọi dạng sinh vật. Sau khi hắc hội Tartaros bay màu thì để kỷ niệm một trận chiến khó khăn hay là trong khi chiến đấu Mira đã có cảm tình với Seilah nên Mira đã giữ nguyên bản thể của Seilah mà không phải là sự kết hợp của cả 2.

 Sức mạnh nguyền chú mệnh lệnh khiến tất cả những dạng sinh vật phải làm theo ý mình, một khi đã dính nguyền chú thì ở khoảng cách xa cỡ nào cũng không thoát được. Dù vậy số lượng mà nguyền chú tác động đến cũng không quá nhiều. Nên quỷ hồn này cũng được Mira sử dụng khá ít vì đối thủ mà Fảiy Tail đối đầu ở đẳng cấp hoàn toàn khác, hay là sử dụng để dọn lính cũng không ổn vì số lượng bị ảnh hưởng cũng không nhiều mà lại còn tiêu tốn nhiều ma lực.

Quỷ hồn Mirajane Alegria 

Không cần phải bàn cãi nhiều vì đây là dạng quỷ hồn mạnh nhất mà Mira sở hữu. Nó là kết quả của việc Mira hấp thụ rất nhiều linh hồn quỷ trong trận chiến với Tartaros. Ở dạng chiến đấu hoàn hảo này trang phục chiến đấu được thay đổi bằng một bộ đồ ôm sát cơ thể, hai tay được bọc thép với móng vuốt sắt nhọn, và có băng đeo trán với biểu tượng của hắc hội Tartaros để mọi người biết được nguồn gốc của loại quỷ hồn này.

Sức mạnh của dạng quỷ hồn này thật đáng kinh khủng, trong lần đầu xuất hiện sức mạnh của dạng quỷ hồn này đủ sức làm nước bốc hơi, Juliet và Heine hắc bạch vô thường mà được người phụ nữ mạnh nhất Alvarez là Irene sức mạnh cũng thuộc hàng có số có mà mà khi đứng trước Alegria chẳng khác gì hai con gà, họ sợ tới mức chân tay run rẩy không đủ sức chạy nói gì là bật lại Mira. Với sức mạnh vượt trội Mira dễ dàng đưa 2 ngày này trở lại nguyên dạng là 2 thanh kiếm. Tuy vậy cái gì mà mang lại lợi ích càng lớn thì cái giá phải đánh đổi cũng không ít. Để duy trì được dạng quỷ hồn Mirajane Alegria thì lượng ma lực mà Mira tiêu tốn cũng cực lớn, áp lực mà Mira chịu phải cực lớn. Nên Mira cũng không tùy tiện sử dụng dạng quỷ hồn này nếu lâm vào đường cùng hoặc chắc thắng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Mirajane nữ quỷ mạnh nhất hội Fairy Tail

Review: Nở rộ trên bụi gai