in

Tấm Vải Đỏ – Hồng Nương Tử.

Thông tin tác giả: Hồng Nương Tử được mệnh danh là “nữ hoàng kinh dị” khi những ngôn từ được cô sử dụng một cách tinh tế khiến cho câu chuyện mang tính logic, dễ đi vào lòng của đọc giả. Văn phong của cô tạo ấn tượng mạnh khi khác lạ, pha lẫn hài hước, phong cách thiên biến vạn hóa.

                                                                          ( Tác giả : Hồng Nương Tử ) 

Các tác phẩm đã được xuất bản tại Việt Nam:

  • Tấm vải đỏ – 2007
  • Mặt nạ máu – 2011
  • Cánh cửa xanh – 2012
  • Nghiệt oán tóc xanh – 2012

Tấm vải đỏ là đỉnh cao của truyện kinh dị nổi tiếng Trung Quốc, mang đậm sắc màu của “ma“ châu Á. Ra đời vào năm 2007 nhưng đến hiện tại vẫn luôn là phân cảnh ám ảnh những độc giả thể loại kinh dị.

Câu chuyện “Tấm vải đỏ” kể 4 cô gái giàu có và xinh đẹp chia nhau một phần tấm vải để may những phụ kiện trên người, tuy nhiên những tấm vải đỏ ấy liên quan tới lời nguyền tàn độc nhất – lời nguyền Ca Băng.

Lời nguyền Ca Băng hình thành từ nỗi oán giận của người phụ nữ bị bội bạc. Sự hận thù khiến bà đánh mất lý trí mà giết hại đứa con gái . Bà ta dùng cách tàn độc móc mắt đứa trẻ,đợi đủ ngày đủ tháng bà dùng máu của cô dệt nên tấm vải đỏ mang lời nguyền Ca Băng để trả thù người đàn ông đã phụ bạc .

Cái chết đáng sợ của Lam kỳ, sự hóa điên của Thi Thi và Anh Kỳ mất tích đã khiến Tần Cẩm luôn sống trong sự sợ hãi. Cô quyết tâm đi tìm hiểu và phá hủy lời nguyền để có thể sống sót. Dưới sự giúp đỡ của những người đồng hành mà đã cứu thoát được Thi Thi và tìm thấy lời giải đáp . Nhưng liệu rằng đây là sự trùng hợp hay là mưu kế của một thế lực nào đó ?

Tôi sẽ không nói tiếp về câu chuyện, nó sẽ khiến bạn mất đi hứng thú của mình. Hãy tự mình tìm và giải đáp những câu hỏi mà bạn đã đặt ra . Blog Truyện luôn mang đến cho bạn những gợi ý câu chuyện đáng để đọc nhất.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Đau thương đến chết – Quỷ Cổ Nữ

4

Những kẻ ngoại lai tại Teyvat