in ,

Tại sao Yamato không trở thành thuyền viên tiếp theo của băng Mũ rơm trong One Piece

Là con gái của cựu Tứ hoàng Kaido, Yamato là một người con gái khá mạnh mẽ và đi ngược lại với những gì mà cha của mình làm ra. Bị giam cầm trên hòn đảo, không thể khám phá thế giới nơi biển khơi, Yamato luôn căm phẫn cha của mình. Và cuối cùng cô cùng đã tìm được tự do khi gặp mặt Luffy, em trai của Ace, người đã hứa sẽ đưa cô đến với tự do nhưng không thành bởi cái chết đột ngột. Có khát khao tự do và khám phá biển cả vậy vì sao cô nàng không cùng Luffy và những người bạn tham gia cuộc hành trình phiêu lưu trở thành Vua hải tặc của anh chàng này. Đến với bài viết, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tại sao Yamato không trở thành thuyền viên tiếp theo của băng Mũ rơm trong One Piece.

Có vai trò quan trọng trong trận chiến Wano quốc.

Ở trận chiến Wano quốc, ta có thể thấy được tầm quan trọng của cô nàng này. Yamato là người đã bảo vệ Momonosuke trong xuất trận chiến bởi lẽ anh chàng này là mục đích nổi dậy của quân nổi loạn, nếu như Momonosuke chết thì coi như mọi mục địch đều không là gì cả.

Hơn nữa, Yamato còn là người cầm chân Kaido để Luffy có đủ thời gian để quay lại chiến đấu càng thể hiện quyết tâm của mình cao lớn đến nhường nào. Có lẽ điều mà đã khiến Yamato quyết tâm như vậy là vì vai trò cao cả mà mình đã đảm nhận trong trận chiến đã khiến cô nhận ra điều gì đó thôi thúc mình ở lại nhằm bảo vệ nơi này.

Hâm mộ và muốn trở thành Oden.

Là một fan cuồng của Oden, Yamato luôn muốn bản thân mình giống được với lãnh chúa Oden vĩ đại. Sở dĩ lí do cô cùng muốn tham gia khám phá biển khơi là vì Oden trong cuốn nhật kí đã từng nói ông đã đi khám phá biển khơi. Nhưng điều quan trọng khiến Yamato chùn bước đó chính là Oden và vùng đất Wano.

Bởi lẽ trước khi khám phá biển cả, Oden đã từng đi bụi, phiêu lưu hết Wano rồi mới xây dựng ra một vùng đất mang tên xứ Kuri, trở thành lãnh chúa nơi này. Ở Wano lâu đến như vậy nhưng cô luôn bị xiềng xích bởi những chiếc còng nên cô vẫn chưa khám phá được nơi này. Vì thế có lẽ Yamato muốn ở lại Wano quốc là vì muốn khám phá nơi đây như Oden, sẵn sàng trước khi khám phá nơi tiếp theo mang tên biển cả.

Ổn định đất nước Wano.

Sau chiến thắng với Kaido, mọi người dân nơi đây đều cảm thấy hạnh phúc và được tự do. Nhưng nếu cứ để một Wano như vậy không sớm thì muộn Wano sẽ một lần nữa rơi vào tay kẻ xấu và chịu cảnh khốn khó. Chính vì thế, điều quan trọng cần làm nhất bây giờ là bình trị lại Wano nên Yamato sẽ cùng những con người mạnh nơi đây bảo hộ cho vương quốc trở lại như lúc trước rồi mới nghĩ đến chuyện khám phá đại hải trình.

Leave a Reply

What do you think?

[ Review nhanh ] Bộ truyện Đấu Phá Thương Khung

Những bộ truyện Hầm Ngục “HAY” khiến bạn không thể dời mắt