in

Tại sao Gojo sẽ ít đất diễn hơn ở những phần tiếp theo của Jujutsu Kaisen?

Yuji Itadori có thể là nhân vật chính của bộ truyện Jujutsu Kaisen, nhưng anh không phải là nhân vật nổi tiếng nhất. Khi nhắc đến sức mạnh và độ yêu thích, Gojo Satoru có lẽ chính là cái tên được nhắc đến nhiều hơn cả. Người hâm mộ Jujutsu Kaisen đang nóng lòng chờ đợi phần thứ hai, dự kiến ra mắt vào khoảng năm 2023, tuy nhiên sự xuất hiện của Gojo Satoru sẽ ít được chứng kiến hơn trong tương lai.

Điều gì sẽ xảy ra với Gojo ở phần 2?

Chúng ta đều biết rằng Gojo là chú thuật sư mạnh nhất xuyên suốt bộ truyện. Thật ra, bởi vì quá mạnh nên tác giả đã phải tự mình cắt bớt cảnh của Gojo ở những chương tiếp theo nhằm mục đích cho các nhân vật khác trong Jujutsu Kaisen cũng có cơ hội được tỏa sáng. Ngoài ra, người hâm mộ cũng biết rằng, cho đến nay, chưa có nhân vật phản diện nào có thể một mình đối đầu với Gojo.

Nhân vật phản diện của bộ truyện – Geto, muốn tiến hóa con người bằng cách sử dụng năng lượng bị nguyền rủa nhưng trở ngại lớn nhất mà Geto phải vượt qua để đạt được mục tiêu của mình chính là Gojo Satoru. Tất nhiên, Gojo quá mạnh để có thể bị giết, vì vậy Geto và những người khác đã lên kế hoạch phong ấn Gojo trong một nhà tù không gian đặc biệt và thành công giam giữ Gojo.

Thời lượng Gojo xuất hiện ở phần 2 sẽ là bao lâu?

Sẽ vẫn còn nhiều thời lượng trên màn ảnh cho Gojo Satoru trong các tập đầu của phần 2 vì người hâm mộ sẽ được chứng kiến câu chuyện quá khứ của Gojo và cách anh trở thành người mạnh nhất. Nếu tiến độ của phần 2 vẫn giữ nguyên, thì sẽ chỉ có 9 đến 10 tập phim có sự xuất hiện của Gojo ở phần 2.

Gojo sẽ quay lại vào phần tiếp theo nào của bộ phim?

Bộ truyện tranh Jujutsu Kaisen tính đến nay đã phát hành được 187 chương và vẫn chưa có dấu hiệu cho thấy Gojo sẽ quay trở lại. Trên thực tế, tác giả của Jujutsu Kaisen, Akutami Gege muốn kết thúc bộ truyện trong vòng 1 đến 2 năm nữa. Phần 1 đã chuyển thể được 64 chương của manga và nếu các phần trong tương lai cũng có nhịp độ tương tự, người hâm mộ có lẽ sẽ không được chứng kiến sự xuất hiện của Gojo cho đến phần 4 của loạt phim Jujutsu Kaisen.

What do you think?

Review: SAKAMOTO DESU GA – Câu chuyện ảo ma Canada

Làm gì thì làm. Dễ thương cũng là trên hết!