in ,

Tại sao Denji lại xuất hiện trở lại lâu đến như vậy trong Chainsaw Man Season 2

Với thành công vang dội của Season 1, Chainsaw Man lại tiếp tục chuyến hành trình của người cưa Denji trong sự mong chờ của biết bao nhiêu con fan. Cứ ngỡ ta sẽ lại được tiếp tục chứng kiến những trận chiến đầy kịch tính, máu me tràn lan thì các fan lại bị tác giá cho lãnh một cú đau khi chờ mãi trong 4 chapter đầu tiên vẫn chưa thấy Denji xuất hiện. Nhưng tại sao anh cháng quỷ cưa lại ẩn mình lâu đến vậy? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu Tại sao Denji lại xuất hiện trở lại lâu đến như vậy trong Chainsaw Man Season 2.

Chuẩn bị sẵn sàng cho một cuộc hành trình mới.

Có lẽ sau chiến thắng với quỷ chi phối Makima, cả thế giới đã được bảo vệ nhưng cái giá mà Denji phải trả lại là quá đắt khi dần dần mọi người thân của Denji đền bỏ anh ở lại mà ra đi. Từ Aki, Power, Makima,… tất cả mọi người đã cho anh thấy được cảm giác gia đình và tình bạn mà bấy lâu nay anh không bao giờ có được và cũng chưa từng nghĩa đến. Vì thế, để sẵn sàng cho những trận chiến khốc liệt tiếp theo, Denji cần phải có một khoảng thời gian để nghĩ ngơi, sẵn sàng trở lại.

Giờ đây, Denji còn có một nhiệm vụ khác đó chính là bảo vệ cô em gái bất đắt dĩ Nayuta, người kế nhiệm của quỷ chi phối. Anh cần thời gian để thích nghi, chăm lo cho bản thân và Nayuta để cả hai có thể đi đến trường, học tập và sống một cuộc sộng bình thường. Hơn hết, có vẻ như Denji còn đang có ý định tìm cách để hồi sinh lại người bạn thân nhất trên đời của mình là Power nên mới cần có một khoảng thời gian lâu như vậy để sẵn sàng tất cả mọi thứ, tham gia vào một cuộc hành trình mới.

Tạo nên sự xuất hiện của quỷ chiến tranh và nhiều nhân vật mới.

Sau cái chết của quỷ chi phối, một con quỷ khác của Tứ đại kị sĩ đã xuất hiện và bằng một cách nào đó hắn đã lên được đến Trái Đất. Đó chính là quỷ chiến tranh và người bật ngờ trở thành vật chủ của nó chính là Mitaka. Giống như Makima, quỷ chiến tranh cũng có một mục đích đó chính là quỷ cưa. Vậy nên sự vắng mặt trong 4 chapter đầu của bộ truyện sẽ khiến chúng ta hiểu thêm đôi nét về cô nàng này.

Ngoài Mitaka ra, còn rất nhiều nhân vật mới xuất hiện khiến cho chúng ta cảm thấy có nhiều điều thích thú hơn với bộ truyện này. Đầu tiên là Yushida, tuy không quá xa lạ vì đã từng xuất hiện ở season 1 với tư cách bảo vệ Denji nhưng ở season này, chúng ta sẽ được cùng nhau tìm hiểu hơn về anh chàng này để tạo ra nhiều nét thú vị cho bộ truyện. Hơn thế, sự xuất hiện mới mẻ của cô nàng Yuko đã đem đến những cảm xúc mới mẻ cho fan bởi sự ngây ngô, dễ thương của cô nàng này.

Denji đang trải qua quá trình timeskip?

Như mọi bộ anime, manga khác, trong một khoảng thời gian dài mà không xác định được thời gian, tất cả mọi người đều gọi đây là timeskip và chính Denji cũng như vậy, cũng đang trải qua một quá trình timeskip cho riêng mình. Có lẽ sau thời gian này, Denji sẽ trở nên mạnh mẽ hơn, chính chắn hơn, có tài cua gái hơn và hơn hết đó chính là hồi sinh lại được người bạn của cuộc đời anh Power. Nhưng mong dù có sao đi chăng nữa, Denji của hiện tại vẫn sẽ là Denji của ngày nào, vẫn ngông cuồn, tự do, tự tại, có cái chất riêng của người cưa mà người đọc hâm mộ.

Khiến cho các fan có thêm nhiều nhân vật yêu thích.

Việc vắng mặt của Denji sẽ khiến cho các fan có cái nhìn khác về các nhân vật trong Chainsaw Man. Mỗi nhân vật sẽ có tính cách, điểm mạnh, điểm yếu riêng khiến cho fan của bộ truyện này có cái nhìn mới mẻ hơn về các nhân vật. Từ đó mỗi nhận vật trong bộ truyện sẽ có thêm nhiều fan hơn và chúng ta sẽ được chứng kiến thêm nhiều tài năng hơn của họ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review nhân vật: Sung Jin Woo người mạnh nhất trong truyện Solo Leveling

Khi đứa bạn thân cầm tay lái !!!!!