in

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư CƯỜI ẺCƯỜI Ẻ

Tại sao Denji lại chết mê chết mệt trước Makima trong Chainsaw Man?

Là một tác phẩm vô cùng táo bạo, kể về một anh chàng vô cùng táo bạo, Fujimoto đã thành công trong việc tạo ra một kiệt tác mang tên Chainsaw Man. Kể về nhân vật chính có cuộc đời chả giống một người bình thường và quá trình trở thành quỷ cưa của bản thân, Denji là một con người vô cùng mạnh mẽ, táo bạo hay nói cách khác là máu liều nhiều hơn máu não. Cũng chính vì thế mà cậu có sức mạnh cũng như ý chí cực kì quyết liệt, ghê gớm. Ấy vậy mà lại không qua được ải mĩ nhân khi Denji lúc nào cũng chìm đắm trước hình bóng của Makima. Vậy Tại sao Denji lại chết mê chết mệt trước Makima trong Chainsaw Man?

1. Makima là người đầu tiên quan tâm Denji.

Thiếu thốn tình cảm từ nhỏ khi mẹ mất sớm, cha thì bạo hành, Denji luôn phải gánh chịu sự né tránh, sỉ nhục từ mọi người xung quanh khiến anh khao khát có được sự quan tâm từ người khác. Và cũng chính Makima là người đầu tiên giúp anh cảm thấy được quan tâm.

Ngay trong lần đầu tiên gặp mặt, Denji khi ở hình dạng quỷ cưa sau khi giết quỷ zombie đã cất tiếng nói khi thấy Makima: “Hãy ôm tôi”. Không ngần ngại, cô nàng ôm chàng trai trẻ với một cái ôm thắm thiết bất kể ngoại hình lúc ấy, khiến cậu trở về thành người thường và lần đầu tiên cảm nhận được sự ấm áp.

Trên đường về, Makima còn lấy áo khoác cho Denji mặc, dắt cậu đi ăn, chăm sóc, khiến Denji lần đầu được cảm thấy hạnh phúc và ngay từ những giây phút ấy, Denji chính thức chìm đắm trong tình yêu, chính thức trở thành một thằng simp chúa, chết mê chết mệt trước Makima.

2. Sự xinh đẹp hút hồn của Makima.

Đối với một anh chàng thiếu hơi gái như Denji, đầu chỉ toàn gái thì tiêu chí sắc đẹp là một tiêu chí hàng đầu. Thật vậy, ngay từ lần đầu gặp mặt, Denji đã đặt ra câu hỏi rằng tại sao một cô nàng xinh đẹp vậy lại quan tâm, đối xử tốt với mình để rồi không chỉ trở thành quỷ cưa, Denji còn trở thành simp chúa hồi nào không hay.

Quả thật, Makima có sắc đẹp lẫn sự cuốn hút thuộc hàng top của bộ truyện. Với mái tóc đỏ, thắt bím phía sau, phía trước là tóc mái kèm hai chùm tóc dài ở hai bên tạo ra một sự nhẹ nhàng, thanh thoát nhưng lại cuốn hút đến khó tả. Kèm theo đó là một đôi lắm màu vàng cùng những vân tròn máu đỏ đẹp mê mẫn lòng người.

Cũng không thể bỏ qua thân hình của cô nàng này. Với một thân hình đầy đặn, chuẩn chỉnh, Makima sở hữu ba vòng nét căng, vòng nào ra vòng đó. Mặc trên mình một chiếc sơ mi trắng, quần đen hơn bó sát để tông lên vóc dáng của cô khiến Makima nhìn đơn giản nhưng lại không đơn giản chút nào. Hơn thế, cô nàng còn biết tận dụng sức đẹp của bản thân để lợi dụng Denji, bảo sao anh chàng người cưa mê cô như điếu đổ.

3. Makima thao túm tâm trí Denji.

Dĩ nhiên không thể khi không gọi Makima là con đàn bà đê tiện được, sở dĩ có cái tên như vậy là vì cô nàng này vô cùng mưu mô, xảo quyệt. Cô sở hữu một trí thông minh có thể nói là vượt trội khi nắm bắt tình hình và thao túm người khác một cách vô cùng tự nhiên, làm cho đối phương thậm chí còn chả biết mình đang bị người khác điều khiển.

Ngay từ lần đầu gặp mặt Denji, Makima đã biết được cậu chỉ đơn giản là một cậu nhóc chưa hiểu chuyện đời nên khi nghe cậu cần một cái ôm, cô nàng đã không ngần ngại mà ôm cậu thắm thiết, đối xử ân cần, thâm mật với cậu, nói rằng kiều người con trai mình thích là giống như Denji khiến cậu bị chìm đắm trong sự ảo tưởng, cho rằng Makima đang thích mình để rồi bị điều khiển trong vô thức.

Cô cũng vô cùng mưu mô khi đưa ra các mệnh lệnh để buộc Denji phải làm. Như cô đã từ nói với cậu nhóc quỷ cưa rằng chỉ cần tiêu diệt quỷ súng thì Denji có thể có một điều ước từ Makima. Dù không biết quỷ cưa là ai nhưng Denji vẫn quyết liệt đi diệt quỷ nhằm giết được quỷ súng và mong ước Makima yêu mình. Nào ngờ rằng cậu đã bị cô nàng Makima thao túm lúc nào không hay vào âm mưu đen tối của mình.

4. Thân mật với Denji.

Không chỉ dừng lại ở sự quan tâm, chăm sóc và thao túm tâm trí Denji, Makima còn khiến cậu trái tân bị tê liệt cả thể xác lẫn tinh thần trong những lần thân mật. Đỉnh điểm là khi cô cho người cưa được chạm tay lên “tâm hồn” to bự của mình.

Makima nhẹ nhàng điều khiển cơ thể Denji, từ những ngón tay, ban đầu là cầm rồi đến nắm tay, dùng tay cậu sở lên vành tai Makima và cô còn cắn đầu ngón tay của Denji khiến anh chàng phê quên lối về. Denji còn không biết sao tay mình lại được sờ nắn ngực của Makima, làm cho cậu trẻ phải hoảng hốt đến mức la lên và bật ngửa ra xa. Lúc ấy Denji lần đầu được trái nghiệm cảm giác của thứ gọi là tình cảm nam nữ, làm cho cậu đê mê quên lối về.

Makima còn rất biết nắm bắt cơ hội khi tận dụng thời cơ để tiếp cận và gần gũi Denji. Cả hai đã sắp sếp để có một buổi hẹn đi xem phim, cô đã khiến cho Denji hạnh phúc đến mức nghĩ rằng cả hai đang hẹn hò. Makima còn khóc ở bộ phim cuối giống như Denji, làm cậu trẻ ảo tưởng rằng giữa họ có quá nhiều điểm chung.

5. Tình cảm Denji dành cho Makima là thật.

Sở dĩ không phải đơn thuần anh yêu Makima vì những thứ cám dỗ, Denji yêu Makima có thể từ tận đáy lòng. Cậu cũng đã tiếp xúc với không biết bao nhiêu cô gái, dù được động chạm cơ thể hay rất nhiều lần thâ mật, Denji vẫn yêu say đắm Makima. Cậu sẵn sàng tha thứ cho cô nàng ngay cả khi đã điều khiển cậu và gây ra không biết bao nhiêu tội ác.

Ngay cả khi phải giết Makima, Denji vẫn dùng thịt của cô để nấu ăn, cho rằng khi đó cả hai sẽ hòa làm một với nhau mãi mãi không xa!!! Đúng thật là yêu đến mức mù quáng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

One Comment

  1. Makima đóng vai như một người mẹ đối với Denji/Denji coi Makima như người mẹ, và cổ lợi dụng điều đó để điều khiển Denji, cố tình khiến Denji mê miệt cổ. Nói gì thì nói nhưng chính tác giả đã xác nhận là ổng lấy ví dụ từ bài báo về mối quan hệ bạo hành lạm dụng của mẹ và con để viết về mối quan hệ của Makima và Denji

What do you think?

Lovesick Ellie – câu chuyện dành cho những kẻ si tình

Thám tử lừng danh Conan: Tổng hợp những vụ án hay nhất Heiji và Conan/Shinichi tranh tài và kết hợp suy luận (p1)