in ,

Tại sao Ainz lại coi trọng Enri Tổng tư lệnh của Làng Carne đến vậy?

Hello mọi người, sau khoảng thời gian tìm hiểu, phân tích về các thành viên trong Nazarick cũng đã hơi ngán rồi nên hôm nay mình mang đến một hương vị mới tại NW, không chỉ là một người mà là một cặp, Nữ Tổng tư lệnh xinh đẹp và anh chàng dược dĩ may mắn (Enri Emmot và Nfirea Bareare).

Lady first, đầu tiên mình sẽ nói về Nữ Tổng tư lệnh Enri

Được mô tả là một thiếu nữ xinh đẹp có mái tóc vàng, làn da trắng sáng và đôi mắt nâu, trang phục là bộ quần áo len và tóc thì được buộc thành bím để một bên, mọi người thường gọi Enri là trưởng làng hoặc thủ lĩnh, thậm chí còn có biệt danh Lãnh chúa Enri đẫm máu.

Cô là chuẩn mấy em nông dân xinh tươi trong Isekai, xuất hiện từ Vol 1, sinh ra và lớn lên trong làng Carne sống cuộc sống nông dân đơn giản, tưởng rằng cuộc sống sẽ luôn tốt đẹp thì có một ngày cả làng chẳng hiểu vì sao bị tấn công bởi một đám lính mang trang phục hiếp sĩ của đế quốc, cha mẹ không may qua đời Enri phải dẫn em gái trốn thoát nhưng bị bọn lính đuổi kịp, trong giây phút ngàn cân treo sợi tóc thì anh Ainz nhà ta đã xuất hiện và cứu lấy họ, chuyên này khiến Enri trở thành một trong những cư dân đầu tiên của NW tiếp xúc với Ainz và Nazarick.

Cô được Ainz ban cho một lọ Potion và 2 chiếc tù (chiếc tù có thể gọi ra Goblin). Về sau cô đã kể chuyên này với Nfirea tuy nhiên cô không nhớ khuôn mặt của Ainz vì cô đã bị chỉnh sửa trí nhớ. Enri đã sử dụng một chiếc tù và gọi ra một tiểu đội Goblin, cô chính thức thành chủ nhân của họ, tiểu đội này luôn bảo vệ Enri và luôn giúp cô bảo vệ làng, cô cũng không hẳn là yếu ớt, tuy không bằng mạo hiểm giả nhưng nếu nói về sức mạnh thì cô là một trong năm người mạnh nhất làng (sau vài diễn biến thì cô được lên chức trưởng làng).

Enri là như thế còn Nfirea thì như thế nào? Cùng tìm hiểu một chút nào

Anh chàng này sau một lần giao thuốc ở làng Carne đã nảy sinh tình cảm với Enri, sau còn ghen tuông với Ainz nữa chưa gì là thấy kiểu người đội vợ lên đầu rồi. Cậu là một dược sĩ nổi tiếng ở E-Rantel, cậu là cháu trai của Lizzie Bareare, là thiếu niên với mái tóc vàng cắt moi che đi nửa khuôn mặt, cậu thường mặc bộ quần áo rách rưới khi làm việc ở xưởng thuốc.

Là một người tốt bụng, điềm đạm và nhút nhát, mỗi ngày đều chăm chỉ làm thuốc với bà, cậu tuy nhút nhát nhưng cậu là Magic Caster có thể sử dụng ma pháp bậc 2, ngoài ra cậu có một tài năng hiếm hoi là có thể sử dụng bất kỳ vật phẩm ma pháp nào, tài năng này rất đáng sợ (vì có thể sử dụng được World Item).

Sau khi tình cờ gặp một mạo hiểm giả đem một lọ thuốc kì lạ đến cho bà Lizzie để kiểm tra giá trị Nfirea bắt đầu tìm kiếm nguồn gốc và đã gặp được người đàn ông Momon, Nfirea yêu cầu 2 nhóm mạo hiểm giả của Momon và Sword of Darkness thu nhập giúp mình một số thảo dược từ rừng Đại ngàn tob gần làng Carne. Khi đến với làng Care, họ rất bất ngờ khi nhìn thấy ngôi làng được bọc bởi hàng rào (điều mà chưa từng có trước đây), cùng các Goblin mạnh mẽ càng ngạc nhiên hơn khi biết Enri là thủ lĩnh của các Goblin này.

Mục đích thực sự của nhiệm vụ này chính là tiếp cận Momon để tìm hiểu về lọ thuốc, sau khi gặp Enri, cậu được Enri kể lại mọi chuyện về việc lọ thuốc và cô gái mang tên Albedo thì Nfirea suy luận ra được Ainz và Momon là một, đây chứng tỏ cậu là một người không tầm thường nhưng không nằm ở điểm cậu đoán được chính là biết Momon và Ainz là một nhưng vẫn được sống, hiền vương rừng xanh, thú cưng của Momon và cậu là hai người biết được sự thật mà vẫn được sống còn lại đều phải chết.

Sau vài biến cố thì cậu và bà ngoại đã chuyển đến làng Carne và chế tọa nhiều loại thuốc mới bằng những phần liệu được Ainz cung cấp, đây chính là lí do Nfirea có thể sống sau khi biết được sự thật, Ainz muốn tạo ra lọ thuốc trị thương chỉ có trong Yggdrasil bằng công nghệ ở NW, chính vì vậy Ainz coi cậu là người quan trọng nhất làng Carne yêu cầu Lupusregina phải bảo vệ cậu bằng mọi giá.

Công cuộc nghiên cứu thuốc của Nfirea cũng tiến triển khi thành công tạo ra một loại thuốc mới, Enri và Nfirea cùng với Nemu tức em gái Enri được Ainz mời đến thăm Nazarick, họ là một trong số ít những người ở NW được vào trong Nazarick, được chiêm ngưỡng những điều rất mới, Enri tự hỏi không biết Ainz là thần thánh phương nào.

Cô nàng Enri tuy mạnh mẽ, có 7 anh vệ sĩ là Goblin và anh chồng Nfirea may mắn nhưng điều chưa đủ để làm nên tên tuổi lãnh chúa Enri đẫm máu. Thời thế tạo anh hùng, xưa có xích mích tạo nên tên tuổi của Gia Cát Lượng, nay có trận đánh với hoàng tử Barbro tạo làng Carne (trận đánh này bắt nguồn từ việc chiến tranh với Ainzvà Vương quốc), đoàn quân 5000 người theo hoàng tử Barbro đến đây vì muốn điều tra về Ainz nhưng lại dùng thái độ kiêu căng hách dịch và xúc phạm đến Ainz, không thể chịu đựng được việc thái tử đốt phá ngôi làng và xúc phạm ân nhân, nhân dân làng Carne đã phản kháng chống lại đội quân của hoàng tử quyết liệt, dù có sự giúp sức của tiểu đội Goblin cùng một số á nhân cư trú tại làng nhưng với số lượng áp đảo như thế dân làng không thể nào chống lại được, không có sự trợ giúp của Lupus, Enri đành phải dùng sự trợ giúp cuối cùng.

Thông qua tù, Gia Cát Goblin xuất hiện cùng với tập hợp các đoàn Goblin khác nhau khiến đội quân của hoàng tử bị đánh úp bất ngờ bị tan tác bỏ chạy, với lực lượng hiện tại Enri thừa sức tranh đấu tạo thành cuộc diễn Tam Quốc giữa Pháp Quốc và Đế Quốc.

Cho đến nay, Enri là người ở NW duy nhất được biết đến có thể lãnh đạo một đội quân Goblin và các ác nhân khác, với khả năng đó cô nàng được Ainz coi là người quan trọng thứ hai làng Carne mà Lupus phải bảo vệ. Lực lượng của Enri rất khủng khiếp và những điều này đều bắt nguồn từ vật phẩm của Ainz. Bật mí một chút là chiếc tù mà Ainz đưa cho Enri đối với người chơi ở Yggdrasil là vật phẩm rác nhưng đối với NW thì là vật hẩm rất hiếm vì tiêu chuẩn sức mạnh ở NW rất thấp.

Sau trận chiến những tin tức về cuộc giao tranh giữa Ainz và Vương Quốc đã kết thúc, chiến thắng thuộc về Ainz, anh đã tàn sát vạn quân và thân phận thật sự là Undead dẫu vậy Enri vẫn không thay đổi thái độ, lòng tin giành cho ông và cô vẫn trung thành tuyệt đối với ông, sau một khoảng thời gian nữa, Enri và Nfirea tiến tới hôn nhân, làng Carne đã trở thành một phần Vương Quốc Pháp Thuật.

Từ khi làm trưởng làng, Enri bắt đầu lo nghĩ nhiều hơn về cuộc sống của người dân trong làng, cô muốn mọi người mỗi ngày sẽ có cuộc sống tốt hơn, cô vừa lo cho dân làng, vừa lo về các nhu yếu phẩm cho Goblin, việc có một đội quân chiến đấu thấy an toàn những cũng sinh ra nhiều vấn đề cần được giải quyết, chỉ riêng việc áo giáp thôi cũng khiến cô đau đầu tuy nhiên việc này đã được giải quyết khi các người lùn đến ở.

Về phần chồng của Enri, Nfirea luôn phải cố gắng giúp vợ giải tỏa ưu phiền với một cô vợ đảm đang cả việc nhà lẫn việc nước, nên việc Enri nhu cầu cao cũng là chuyện bình thường nhưng ở thời đó thì làm gì có nơi để học hỏi như chúng ta bây giờ nên cậu phải tìm đến Ainz để giải quyết, đến cả anh còn chưa biết mùi tình yêu bao giờ mà còn hỏi thì thua rồi, nhưng Ainz cũng phải ngậm ngùi lắng nghe những tiếng lòng của Nfirea thôi.

Lời kết 

Rút ra kết luận rằng dù có ở thế giới nào đi nữa thì việc phải ăn cơm chó thì không thể tránh khỏi, đến Ainz còn không né được kia mà. Và trên đây là tất cả những gì mà mình có thể mang đến cho mọi người về cặp đôi này, cũng rất thú vị không kém gì các thủ vệ tầng trong Overlord mà nhỉ?

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Review: Chiến lược tình yêu trong sáng

Chiếc joke kì quái chỉ áp dụng cho tiếng Việt