in

Tác phẩm mới của ONE – cây bút vàng đứng sau thành công của One Punch Man

Nghệ sĩ webcomic ONE, nổi tiếng với loạt phim hoạt hình được giới phê bình đánh giá cao là  One-Punch Man  và  Mob Psycho 100,  gần đây đã thông báo rằng anh ấy đang thực hiện một tác phẩm mới.

One Punch Man

ONE – tác giả tài năng của One Punch Man

Với cái tên  Versus, bộ truyện tranh mới sẽ do ONE chấp bút, trong khi phần minh họa sẽ được đảm nhận bởi Kyoutaro Azuma, người trước đây đã từng làm việc cho các bộ truyện nặng về võ thuật như  Tenkaichi  và  King of Fighters. Giống như bản làm lại của  Weekly Young Jump của One-Punch Man, nơi ONE hợp tác với họa sĩ Eyeshield 21, Yusuke Murata, đây không phải là lần đầu tiên tác giả quyết định hợp tác với một họa sĩ manga để nâng cao hình ảnh cho câu chuyện của mình.

Không có nhiều thông tin về cốt truyện của loạt manga mới. Theo thông tin ít ỏi có được, 47 anh hùng sẽ được lựa chọn để chiến đấu chống lại 47 con quỷ của Chúa Quỷ. Từ thông tin này, có vẻ như chúng ta có thể mong đợi một cái gì đó tương tự như loạt manga Record of Ragnarok, có khái niệm tương tự về 13 con người và 13 vị thần để cứu nhân loại.

Việc ONE hợp tác với một tác giả tài năng như Kyoutarou Azuma khiến khán giả vô cùng phấn khích. Mọi người kỳ vọng rằng tác phẩm này sẽ là một One Punch Man thứ hai đưa tên tuổi của ONE lên một vị trí cao hơn.

Việc ONE thông báo loạt manga mới không có nghĩa là webcomic One Punch Man sẽ sớm kết thúc. Mangakas được biết đến với lịch trình làm việc dày đặc. Hầu hết các mangaka chỉ ngủ vài giờ mỗi ngày để đáp ứng thời hạn. Người hâm mộ One Punch Man không nên lo lắng về chất lượng của câu chuyện vì làm việc trên nhiều bộ truyện tranh không phải là điều gì mới mẻ.

Trường hợp tương tự, Reiji Miyajima có 2 series manga đang thực hiện (Rent A Girlfriend và The Children of Shiunji). Bên cạnh đó cũng có Aka Akasaka làm việc trên 2 bộ manga (Kaguya Sama: Love Is War, Oshi no Ko).

Chương đầu tiên của  Versus  dự kiến phát hành vào ngày 26 tháng 11 trên  Monthly Shonen Magazine. Hãy cùng chờ đón nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Bãi biển Novaworld Phan Thiết

[Bán quỷ] Tổ đội những kẻ không phải người thì chính là ma.