in ,

VÃI CHƯỞNGVÃI CHƯỞNG PHÊ Ư ƯPHÊ Ư Ư

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện: Não Tàn hay Cực Phẩm?

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện đang là cái tên gây sốt trong giới fan tu tiên gần đây, liên tục lọt vào top search và các bảng xếp hạng truyện tranh lẫn truyện chữ. Thậm chí nam chính của truyện – Cố Trường Ca còn đang dần trở thành một kiểu nhân vật mới trong giới tu chân. Tuy nhiên bên cạnh những lời khen ngợi thì bộ truyện Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện cũng nhận không ít gạch đá và bị mắng chửi là não tàn.

Thực hư chuyện này như thế nào? Hãy cùng tìm hiểu.

Tên truyện: Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện, Ta! Thiên Mệnh Đại Nhân Vật Phản Phái

Tác giả: Thiên Mệnh Phản Phái

Thể loại: huyền huyễn, tu tiên, hệ thống, manhua

Tình trạng: đang ra (hơn 40 chap)

Nội dung: 

Cố Trường Ca vốn là một người bình thường bỗng xuyên vào trong thân thể của thiếu chủ của Trường Sinh thế gia, đi cùng hắn còn có một cái Hệ Thống chuyên dành cho nhân vật phản diện. Nhiệm vụ của Cố Trường Ca hàng ngày chính là đối đầu (chính xác hơn là bắt nạt) những khí vận chi tử, thông qua đó mà bảo toàn tính mạng của một nhân vật phản diện, đồng thời thăng cấp tu vi, tiến lên đỉnh phong.

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện – chap 1

Những khí vận chi tử mà Cố Trường Ca gặp phải cũng không đâu xa lạ mà là những nhân vật chính điển hình trong truyện tu tiên. Nào là phế vật quật khởi đi kèm cường giả ẩn giấu trong chiếc nhẫn, nào là đại năng ma đạo trùng sinh, nào là tiểu muội từng bị Cố Trường Ca đoạt đi căn cốt, nào là vị hôn thê vì yêu sinh hận trọng sinh trả thù, nào là thánh nữ đồng hương xuyên không từ Trái Đất rồi truyền nhân của n tôn giả,… 

Tóm lại, Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện chính là hành trình trở thành một siêu cấp đại phản diện của Cố Trường Ca.

Vậy đánh giá bộ truyện này như thế nào?

Là cực phẩm manhua

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện quả thực vô cùng lôi cuốn độc giả. Motip truyện không chỉ là tu luyện thông thường mà còn liên quan đến nhân vật chính rồi phản diện, tương đối mới lạ với truyện tiên hiệp.

Bộ này có thể xem như main nạp full vip từ lần đầu: muốn tu vi có tu vi, muốn gia thế có gia thế, muốn tướng mạo có tướng mạo. Những khí vận chi tử của những chương đầu trong mắt main không khác gì sâu kiến, vô cùng dễ xử lí, đọc là cảm thấy sướng vô cùng. Cố Trường Ca cũng thuộc kiểu main thông minh lí trí, sát phạt tàn nhẫn. Xem những pha đấu trí đỉnh cao rồi cách main xử lí từng nhân vật chính khác nhau là một chuyện vô cùng thú vị và lôi cuốn với độc giả. Đặc biệt là những lần các khí vận chi tử bị main tính kế, đang kiêu ngạo không coi ai ra gì vì sắp đoạt được tiên cơ thì đột nhiên bị giành hết, cảm xúc độc giả liền đạt cao trào.

Khí vận chi tử kiểu: “Tưởng là gà nhưng hóa ra lại là thóc”

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện – chap 21

Ngoài ra việc những nhân vật chính điển hình liên tục xuất hiện cũng kích thích trí tò mò của người đọc, mong chờ xem khí vận chi tử tiếp theo là ai, bị xử lí như thế nào. Lợi thế của truyện phản phái cũng được khai thác triệt để đó là cho độc giả một cái nhìn khách quan hơn về các nhân vật chính: liệu họ có thật sự tài giỏi hay chỉ là một lũ nhờ may mắn mà kiêu ngạo? Những pha sụp đổ hình tượng cùng lỗ hổng trong các bộ truyện kinh điển liên tục được nêu ra trong Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện khiến độc giả cảm thấy vô cùng mới mẻ và thích thú.

Khí vận chi tử thực chất chỉ là tên ngu ngốc đã yếu còn thích ra gió?

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện – chap 1

…nhưng cũng rất não tàn

Tuy lôi cuốn là thế nhưng không thế phủ nhận Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện cũng rất não tàn.

Motip phản phái này tuy là mới với truyện tiên hiệp nhưng nếu là fan ngôn tình đọc thì sẽ thấy ngay là nó có khác gì truyện nữ phụ nghịch tập phiên bản nam đâu. Đặc biệt với những fan tu chân lâu năm sẽ dễ dàng nhận ra đây đều là hình mẫu nhân vật kinh điển như Tiêu Viêm – Đấu Phá Thương Khung, Diệp Thiên Đế – Già Thiên, Thạch Hạo – Thế giới hoàn mĩ,… Việc Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện dìm những khí vận chi tử này chẳng khác nào công khai bóc phốt toàn những bộ huyền thoại của tu chân, chẳng trách sao lại ăn không ít gạch đá.

Truyện main bá từ đầu tuy đọc sướng nhưng cũng vô cùng não tàn. Mang tiếng là truyện tiên hiệp nhưng cảnh giới chẳng khác nào đặt ra cho có, world building cũng nghèo nàn vô cùng, quanh đi quẩn lại có mấy nhân vật chính, combat trong giải đấu ao làng. Con đường tu luyện cũng không có gì đặc sắc, main của truyện khác thì tốn cả trăm chương, lên núi đao xuống biển lửa, cận kề cửa tử mấy lần mới lên cấp, Cố Trường Ca vừa nhận quà của Hệ Thống trong nửa chương liền tăng phát chục cảnh giới. Đọc truyện căn bản không ngộ ra được cái gì là đạo tâm, cái gì là tu hành. Thậm chí main còn không xứng được coi là một nhân vật phản diện chân chính bởi y hoàn toàn không chịu ảnh hưởng của khí vận tồi tệ thường thấy của các nhân vật phản diện hay phải chịu những tình huống éo le, nguy hiểm, thật sự là hack đến không thể hack hơn.

Hiện trường hack game trong chap 3 – Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện

Chốt hạ

Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện đối với người mới đọc hoặc đọc để giải trí thì thật sự là cực phẩm bởi tình tiết cực kỳ lôi cuốn và cảm xúc lúc nào cũng dễ đạt cao trào sung sường. Tuy nhiên với những người đọc lâu năm, đòi hỏi chất lượng thực sự thì bộ này chẳng khác gì mấy bộ hack game buff lố não tàn tràn lan trên thị trường. Vì vậy mà câu hỏi Ta Trời Sinh Đã Là Nhân Vật Phản Diện rút cuộc là một bộ manhua cực phẩm hay não tàn thì còn tùy xem người đọc là ai.

Còn bạn? Bạn nghĩ như thế nào về bộ manhua này?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những bí ẩn thú vị về cô nàng Power trong Chainsaw Man

Top những sự thật bí ẩn về Kushida trong Lớp học đề cao thực lực