in

Suzume No Tojimari tung ra trailer thứ 2 với bài hát chủ đề「すずめ」

Ngay sau khi lệnh cấm được gỡ bỏ, tài khoản Twitter chính thức của Suzume No Tojimari đã không đợi được nữa mà tung ra sản phẩm mới nhất cho mình vào sáng nay ngày 15/7. 

Tài khoản Twitter chính thức của Suzume No Tojimari tung trailer mớiTài khoản Twitter chính thức của Suzume No Tojimari tung trailer mới

Tại bản trailer mới nhất này, người xem được ngắm nhìn rõ ràng toàn cảnh hơn về nội dung câu chuyện. Cuộc hành trình của cô nàng Suzume bắt đầu khi cô có cuộc gặp gỡ tình cờ với cậu thanh niên với câu nói: “Tôi đang tìm một cánh cửa”. Chính bởi vì thế mà khi cô nhìn thấy một cánh cửa đơn độc dựng đứng giữa đống đổ nát. Các cánh cửa mở ra bắt đầu với những thảm họa không thể lường trước. Trách nhiệm của Suzume chính là đóng những cánh cửa đó lại.

Cánh cửa của mối nguy hiểm tiềm tàngCánh cửa của mối nguy hiểm tiềm tàng

Tác giả Makoto Shinkai lại khiến con dân thổn thức đợi chờ được chứng kiến một cuộc hành trình mới đầy lý thú và được nhìn khắp đất nước hoa anh đào qua nét vẽ của mình. Ngày 11/11/2022 bộ phim sẽ ra mắt tại Nhật Bản lần đầu tiên, người xem cũng như fan trung thành của tác giả Makoto Shinkai sẽ rất hào hứng đây. Thật đáng mong đợi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

2

Kiếm

Điểm mặt những nhân vật anime/manga sử dụng sấm sét trong chiến đấu mạnh mẽ và bá đạo