in

Summer Time Rendering: Tưởng vậy mà không phải vậy

Nghe đến cái tên “Summer Time Rendering”, ai ai cũng ngỡ đây đúng là một bộ phim về mùa hè, dành cho mùa hè, với những màu sắc tươi sáng, năng lượng tích cực, truyền cho bạn tình yêu cuộc sống, một bộ phim truyền tải thông điệp rằng cuộc sống vẫn rất tươi đẹp… Nhưng sự thật thì bộ phim này trái ngược hoàn toàn so với tưởng tượng của chúng ta.

Sơ lược về Summer Time Rendering

Summer Time Rendering là một series manga, được sáng tác bởi Yasuki Tanaka. Series này đã được đăng dài kỳ trên tạp chí kỹ thuật số Shōnen Jump + của Shueisha từ tháng 10 năm 2017 đến tháng 2 năm 2021. Tháng 4 năm 2022, manga được chuyển thể thành series anime.

Nội dung chính:

Sau cái chết của cha mẹ mình, Shinpei Ajiro lớn lên cùng với hai chị em Kofune là Ushio và Mio. Ở tuổi trưởng thành, Shinpei sống ở Tokyo, cho đến khi nghe được tin tức kinh ngạc rằng Ushio đã qua đời do chết đuối. Anh trở lại thị trấn đảo bị cô lập, nhưng trở nên nghi ngờ khi nhận thấy cơ thể của Ushio có vết hằn quanh cổ cô; ám chỉ rằng cô ấy đã bị bóp cổ. Bây giờ bị ám bởi hồn ma của cô ấy và được Mio giúp đỡ, Shinpei cố gắng tìm ra câu trả lời cho những gì đã thực sự xảy ra với Ushio và có thể cứu cư dân khỏi một bí ẩn đen tối kỳ lạ.

Nhân vật chính:

Shinpei AjiroLà một thiếu niên tốt bụng, Shinpei quay trở lại hòn đảo nhỏ để chịu tang người chị nuôi, sau đó tìm hiểu về những điều kỳ lạ xảy ra trên hòn đảo nói trên. Khi chạm trán với Bóng tối, anh nhận ra khả năng du hành thời gian của mình trở lại ngày 22 tháng 7 sau khi chết.

Mio KofuneEm gái nhút nhát của Ushio, có tình cảm với Shinpei.

Tóm lại, Summer Time Rendering không phải bộ phim dành cho người “yếu tim”. Phim tập hợp đủ những thứ bí ẩn, kì lạ đến ghê sợ, những cảnh máu me giết chóc. Có thể nói bộ phim mang thể loại kinh dị hạng nhẹ. 

Tuy nhiên, xen giữa những chi tiết rùng rợn là những khoảnh khắc bình dị đời thường làm tan chảy con tim của những ai đu otp, là tình cảm trong sáng, hi sinh vì nhau của nam chính nữ chính, là lòng quyết tâm vượt lên cái chết, lòng dung cảm vượt qua ải khổ, để rồi cuối cùng, xanh kia không phụ lòng người, sau bi kịch chính là vầng dương hòa bình, là cái kết đẹp.

Chung quy, Summer Time Redenring vẫn là bộ phim đáng xem trong hè này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

[GÓC TIN TỨC] CONAN NEWS

Phân Biệt Các Khái Niệm Truyện Tranh Phổ Biến Hiện Nay