in

Sức mạnh của thành viên thứ 10 băng mũ rơm: Hiệp sĩ biển cả Jinbei

Là người điều khiển thành thạo haki vũ trang

Có thể lực và sức bền tương đối lớn

Người đạt cảnh giới cao nhất trong kỹ thuật karate người cá

Đứa con của biển cả

Buraikan: Con át chủ bài của Jinbei

#1 Là người điều khiển thành thạo haki vũ trang

Trong anime hay manga ta thấy có rất nhiều lần Jinbei sử dụng thành thạo haki vũ trang trước những đối thủ mạnh mẽ hơn mình để tấn công và phòng thủ.

Điển hình là việc sử dụng nó che chắn thạch nham của Akainu cứu Lù trong trận chiến thượng đỉnh, đỡ đòn từ cú đấm có tên cognac của tứ hoàng Big Mom hay đánh sấp mặt Caribou ướt át khi ở dạng đầm lầy.

#2 Có thể lực và sức bền tương đối lớn

Do xuất thân là người cá nên Jinbei có thể lực cao hơn người bình thường. Trải qua nhiều trận chiến sống còn đặc điểm đấy còn phát triển hơn nữa. Đến mức trong trận chiến thượng đỉnh, mặc dù bị đánh tới tấp từ thất vũ hải hay đô đốc Jinbei đều phục hồi một cách nhanh chóng. Có thể nói Jinbei là một người vô cùng lỳ đòn, liều mạng.

#3 Người đạt cảnh giới cao nhất trong kỹ thuật karate người cá

Karate người cá là một kỹ thuật khá tự hào của Jinbei trong bộ truyện. Hầu như trong những pha combat ông đều sử dụng nó bởi uy lực và độ nhanh nhạy mà kỹ thuật này mang lại.

Chiêu thức này sẽ còn lợi hại hơn khi nó được thi triển ở địa hình quen thuộc của người cá là sông nước. Karate người cá có thể công kích kẻ thù ở cả khoảng cách xa lẫn gần và gây lên toàn bộ thương tổn khủng khiếp cho kẻ nào đối mặt với nó.

#4 Đứa con của biển cả

Là nhân vật duy nhất trong bộ truyện có thể sử dụng nước biển tấn công kẻ địch. Trong cách đánh của mình, mỗi khi gặp những đối thủ ăn trái ác quỷ khó xơi Jinbei luôn mượn sức mạnh từ biển cả để đối phó. Ông có thể điều khiển dòng chảy của biển công kích kẻ địch từ khoảng cách cực xa.

Nhiều lần với kỹ thuật này ông đã cứu nguy cho băng mũ rơm trong cuộc đào tẩu khỏi đảo bánh. Với việc điều khiển tàu đi vào trong những con sóng và đuổi mẹ lớn khỏi tàu Sunny, Jinbei đã hoàn thành xuất sắc vai trò bảo vệ con tàu và những người đồng đội.

#5 Buraikan: Con át chủ bài của Jinbei

Trong những tình huống cuối cùng của trận chiến Jinbei thường sử một tuyệt kỹ của karate người cá có tên Buraikan.

Với tuyệt kỹ này những khối nước được tích tụ trên tay ông và được bắn đi với tốc độ siêu thanh xuyên qua da thịt của kẻ thù. Trong arc đảo bánh Big Mom đã ăn trọn cú này của Jinbei và bị đẩy ra khỏi tàu. 

Với sức mạnh và kinh nghiệm của một cựu thất vũ hải sau bao năm chinh chiến bạn thấy Jinbei có xứng đáng là một thuyền viên của băng mũ rơm hay không. Để lại ý kiến cho chúng tôi biết nhé.


What do you think?

Kimetsu No Yaiba: Phân tích Xà trụ Obanai Iguro

Fairy Tail: 10 nữ pháp sư mạnh mẽ nhất