in ,

Sức mạnh của Hajime liệu có đủ sức đánh bại Sukuna

Là một trong những chú thuật sư mạnh mẽ nhất bộ truyện, Hajime là một nhân vật có khá nhiều bí ẩn. Ông là một chú thuật sư cổ đại và được xem là bất khả chiến bại ở thời của ông, ngay cả khi già cả ông cũng khiến nhiều đối thủ phải nể sợ. Được hồi sinh từ khế ước Tử diệt hồi du trong một hình hài trẻ tuổi, Hajime luôn có khát khao chiến đấu và đánh bại Sukuna. Vậy tại sao một người ở một thời kì khác lại muốn chiến đấu với một chú nguyền sư ở một thời kì khác? Chúng ta sẽ cũng nhau tìm hiểu Sức mạnh của Hajime liệu có đủ sức đánh bại Sukuna.

1. Sức mạnh của Hajime trong quá khứ.

Sở dĩ ông muốn được thách thức, chiến đấu với Sukuna là vì Hajime quá mạnh, mạnh đến mức không thể tưởng tượng nổi. Ở thời điểm quá khứ, cách thời gian hiện tại khoảng 400 năm, Hajime đã từng là một chú thuật sư vô cùng mạnh mẽ đến nổi ông dường như bất bại. Ta có thể thấy được ngay cả khi mắc bệnh ho ra máu cộng với tuổi già, Hajime vẫn có thể hạ gục rất nhiều người, khiến họ chỉ còn lại cái xác.

Chính vì thế nên đến cuối đời ông vẫn không cảm thấy hạnh phúc bởi chưa có bất cứ đối thủ nào xứng tầm với ông. Đối mặt với Kenjaku, Hajime còn muốn đánh với hắn nhưng Kenjaku đã từ chối và giới thiệu Sukuna, mong Hajime tham gia Tử diệt hồi du. Chính vì thế ông đã chấp nhận với mong muốn chiến đấu với những kẻ mạng mẽ, đặc biệt là Sukuna.

2. Sức mạnh của Hajime trong Tử diệt hồi du.

Sở hữu sức mạnh khủng khiếp ngay cả khi đến cuối đời, song ngay thời điểm hiện tại nhờ khế ước Tử diệt hồi du, Hajime còn được hồi sinh trong một cơ thể hoàn toàn trẻ tuổi và khỏe mạnh càng khiến cho ông có thêm ý chí chiến đầu cùng thời gian, thỏa sức tận hưởng cảm giác đối đầu với những đối thủ mạnh.

Ngay trong Tử diệt hồi du, Hajime đã khiến ta cảm thấy khiếp sợ bởi sức mạnh của anh quá là out trình so với các chú thuật sư khác. Chỉ mới xuất phát từ mức 5 điểm, Hajime nhanh chóng leo lên hơn 200 điểm, có thể nói anh đã tiêu diệt hơn 40 chú thuật sư của trò chơi. Hajime sau khi hạ gục các đối thủ còn nói rằng bọn chúng quá yếu.

Ngay cả Panda và Hakari cũng phải chào thua trước vị chú thuật sư cổ đại này khi với Panda, ông đã dùng những nấm đấm, nhẹ nhàng tiễn 2 lõi năng lượng của Panda biến mất, kèm theo đó là khiến cơ thể Panda tan nát, trở thành một đống bùi nhùi chỉ còn cái đầu.

Riêng đối với Hakari, anh là người đầu tiên khiến Hajime cảm thấy thích thú, thỏa mãn khi tìm được một đối thủ mạnh. Với bành trướng lãnh địa Tọa sát bác đồ kèm lượng chú lực vô hạn, Hakari đã là người đầu tiên làm cho Hajime lãnh một cú đấm phun máu và khiến ông ta bật full khả năng chiến đấu với anh chàng này. Tuy nhiên Hajime quá mạnh, ông có thể cầm cự trong 4 phút 11 giây của lãnh địa Hakari và sau đó, anh cả Hakari cũng đã bị đánh một trận nhừ tử.

3. Liệu Hajime có đánh bại được Sukuna?

Chung quy về sức mạnh của Hajime thì ông là một chú thuật sư vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là về cận chiến. Ngay cả Hakari được mệnh danh là có khả năng cận chiến bậc nhất cộng với lãnh địa Tọa sát bác đồ và nguồn chú lực dồi dào, anh cũng bị Hajime đánh cho tơi tả, nếu không nhờ nghịch đảo thuật thức thì có lẽ anh đã sớm ngắm gà khỏa thân và chuối xanh. Cộng thêm bản thân là một chú thuật sư mạnh mẽ của thời hoàng kim chú thuật nên việc tinh thông thuật cũng là chuyện bình thường kèm chú lực, thuật thức có dạng là những luồn điện càng khiến ông ra đòn mạnh mẽ và nhanh nhẹn hơn.

Nhưng mặc dù vậy, để mà nói liệu Hajime có đánh bại được Sukuna không thì câu trả lời chỉ đơn giản một từ: Không !!! Đơn giản là vì Sukuna quá out trình. Xét về sức mạnh, Sukuna đã từng là một chú nguyền sư khủng khiếp trước khi biến thành Vua nguyền hồn, ngay cả các chú thuật sư mạnh mẽ nhất của thời đo cũng cần phải dồn hết sức thì mới phong ấn được hắn ta, chỉ phong ấn chứ không thanh tẩy được. Với Giải bát thuật thức cùng nguồn chú lực vô hạn, Sukuna có thể dễ dàng giết được Jogo, nguyền hồn mạnh ngang 9 ngón tay của Sukuna, và hạ gục được thức thần mạnh mẽ nhất Bát ác kiếm, một thức thần chưa bao giờ bị hạ gục. Ngay trong trận chiến với Hakari, Hajime cũng đã khá khó khắn chứ không dễ dàng gì đánh bại được anh ta nên khi đối đầu với Sukuna, khả năng Hajime đoàn tụ với ông bà một lần nữa là điều hoàn toàn có thể.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Top những siêu đạo chích bá đạo trong One Piece

Những bộ truyện main bất khả chiến bại khi vừa xuất hiện