in

Sức mạnh của Garou – Quái vật giữa biển người trong truyện One-punch Man

Garou là một nhân vật mạnh mẽ ẩn dật trong thế giới loại người, với tính cách KHÁC NGƯỜI. Sức mạnh thì tăng dần theo ý trí chiến đấu và đặc biệt có một sở thích khác người” SĂN ANH HÙNG”.

Nhân vật Garou là ai?

 • Garou là một con người có lập trường và sở thích quái dị, hồi nhỏ khác xa với những đứa trẻ khác, họ yêu thích cách anh hùng, yêu thích hiệp hội anh hùng, thì Garou lại tôn sùng quái vật và luôn thắc mắc rằng “Tại sao quái vật lại thua anh hùng”.
 • Chính vì sở thích lập dị như vậy ngay từ khi còn nhỏ Garou đã bị coi là kẻ lập dị, bị cô lập và bị tẩy chay.
 • Garou đã theo Nanh Bạc ( một anh hùng cấp S) để luyện tập võ thuật, Nanh Bạc nhận thấy sự xuất chúng của Garou, ông đã truyền dạy tất cả võ thuật của cả đời mình cho Garou. Nhưng đời không như mơ khi Garou học hết được tuyệt học của Nanh Bạc, thì bản tính của Garou bắt đầu xuất hiện, sự khát máu, háo chiến, Garou đã đánh đồng môn mình gần chết, nhận thấy sự nghiêm trọng của sự việc, Nanh Bạc đã đánh bại Garou và đuổi khỏi sư môn.

Tính chất nhân vật Garou

 • Đúng với cái tên quái vật Garou tính cách của Garou là kiểu người lập dị không ai đoán được trước Garou nghĩ gì?
 • Nhưng đặc biệt một điều rằng Garou rất ghét anh hùng Garou luôn đi tìm kiếm các anh hùng và đánh bại họ, đánh cho họ gần chết nhưng lại không giết họ
 • Bản tính lập dị là như vậy nhưng Garou lại không ra tay với đàn bà và trẻ con đó là nguyên tắc của Garou, mặc dù không đánh nhưng Garou sẵn sàng đấu khẩu ác liệt với họ mà không cần thể diện.
 • Garou không quan tâm đến quái vật cũng như các anh hùng, Garou chỉ quan trọng làm sao để mạnh hơn và rồi tiếp tục với sở thích săn anh hùng của mình.

Sức mạnh của Garou

 • Hiện này trong cốt truyện chính manga One-punch Man Garou đã trở thành quái vật cập God, Garou mạnh đến lỗi Tatsumaki đã không còn giám đối mặt trực diện với Garou.
 • Garou khác xa với con người, cơ thể anh có thể tiến hóa, mỗi một lần tiến hóa thì cơ thể sẽ to lớn hơn,răng nhọn hơn, hai vai xuất hiện sự vững chắc, cứng cáp hơn, sức mạnh vượt xa các lần tiến hóa trước.
 • Khả năng của cánh tay của Garou ngày càng được cường hóa trong những cuộc chiến bằng chứng Garou có thể chặt được cả Centisennin một quái vật cấp God.
 • Khả năng hổi phục cơ thể: Như các bạn đã thấy mỗi trận đấu của Garou đến là thập tử nhất sinh nhưng bằng một cách nào đó cơ thể đó hồi phục lại một các lạ thường, các vết xương gãy, chỗ rách đều hổi phục lại một cách nhanh chóng. Mỗi khi tiến hóa sự hồi phục có thể nhìn bằng mắt thường.
 • Tốc độ và phản xạ: Tốc độ của Garou tăng lên sau mỗi trận chiến, minh chứng là khi Garou chiến đấu với Tinh Trùng bạch kim cùng với 1 thành viên anh hùng cấp S tất cả bọn họ chỉ biến thành điểm sáng. Đặc biệt khi chiến đã với Satama Garou có tốc độ nhanh đến lỗi tạo ra hàng trăm ảo ảnh vì tốc độc quá nhanh.
 • Tạo ra năng lượng: vào chap 209 khi Garou chặt vào đầu Saitama thì đã tạo lớp sóng năng lượng trong sóng năng lượng đó còn xuất hiện cả sấm sét, đất đá tan biến tạo các vùng xong quanh.
 • Độ bền- Sự dẻo dải thân thể: Sau mỗi cuộc chiến Garou đã bắt đầu tăng thêm sự dẻo dai chiến đã không mệt mỏi, sau mỗi lần tiến hóa Garou mặc sừng, mọc gai sau lưng, mọc cánh thì sự hoàn thiện trong chiến đấu của Garou được tăng lên mạnh mẽ.

Đánh giá về nhân vật Garou

 • Mặc dù là một con người nhưng Garou lại có thể tiến hóa như quái vật, vào thời điểm hiện tại chúng ta vẫn chưa biết được Garou đang là thể loại gì và theo phe quái vật hay phe anh hùng.
 • Giường như anh luôn có một khát vọng riêng mà chưa được tác giả tiếng nộ, mặc dù mục tiêu là săn anh hùng nhưng Garou cũng không ngại ngần khi tiễn những con quái vật lắm điều về với tổ tiên.
 • Garou là một người đặc biệt có thể biến đổi sau mỗi cuộc chiến, sau mỗi cuộc chiến anh điều mạnh mẽ hơn, sự tiến hóa càng ngày càng giống quá vật nhưng lại không bị mất đi lý trí của một con người.
 • Có nhiều ý kiến cho rằng Garou chính là con boss cuối cùng của Saitama phải đánh bại. Nhưng đến thời điểm hiện tại thì Saitama vẫn chưa đánh với Garou một cách nghiệm túc. Bởi sức mạnh của Garou đúng trước Saitama nhưng đứa trẻ đang đứng giữa đại dương vậy.

Vậy các anh em đã thấy thằng cha Garou mạnh như nào rồi chứ, là một con người chính hiệu lại có khả năng tiếng hóa như quái vật nhưng lại không mất đi lý trí của mình. Liệu rằng theo anh em thằng cha này có ăn được thánh trọc đầu không? Anh em để lại ý kiến của mình tại phía dưới nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Phân tích sức mạnh của Genos trong One-punch Man

Những bộ truyện Mlem Mlem không giành cho thiếu niên dưới 18 tuổi