in ,

Sức mạnh của các thành viên băng Mũ rơm trong One Piece

Là một trong những băng hải tặc mạnh mẽ và hùng hậu bộ truyện, băng Mũ rơm luôn khiến các hải tặc khác phải nể phục bởi những thành công mà họ đạt được trong suốt cuộc đại hải trình kèm theo đó là sức mạnh, ý chí của các thuyền viên trong băng. Đến với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua Sức mạnh của các thành viên băng Mũ rơm trong One Piece.

1. Luffy.

Sở hữu một sức mạnh vô cùng bền bỉ trong chiến đấu, haki cực kì mạnh mẽ kèm theo đó là tiết lộ về sức mạnh của trái ác quỷ Nika trong những chapter mới nhất càng khiến Luffy trở nên bá đạo trên từng hạt gạo. Ngay cả những đối thủ nặng kí như Enel, Katakuri,….cũng phải công nhận sức mạnh của anh chàng này. Luffy cũng vô cùng nhạy bén, linh hoạt trong chiến đấu và nhờ sức mạnh cao su nên anh có thể phồng to cơ thể, đủ để công thủ toàn diện. Tuy nhiên, nói đi cũng phải nói lại, mạnh mẽ, linh hoạt là thế nhưng chỉ trong chiến đấu thôi chứ bình thường Luffy vẫn ngáo lắm.

2. Zoro.

Là thành viên thứ 2 của băng Mũ rơm, Zoro nổi bật bởi sức khỏe vô cùng kinh khủng và sát thương cực kì mạnh mẽ từ những thanh kiếm của anh ta. Được biết, anh đầu tảo nhà ta có thể dùng haki để bọc 3 thanh kiếm của mình để tạo thành Hắc kiếm, kèm theo thông tin mới nhất, Zoro còn có thể dùng được haki bá vương càng khiến thánh lạc đường đã bá nay lại càng thêm bá.

3. Sanji.

Nếu như trước đây ta biết đến Sanji nhờ tốc độ cũng như những đòn cước lửa cực kì uy dũng thì ngày nay Sanji còn được tăng thêm khả năng phòng thủ từ bộ áo choàng Germa. Ngay cả Queen khi có thể chém đòn tấn công của Marco ra làm hai thì hắn còn chả làm gì được đến anh ba khi thanh kiếm bị gãy sau khi chạm đến Sanji.

4. Usopp.

Là bậc thầy bắn ná và cũng là người góp phần không nhỏ trong cuộc ra khơi của băng Mũ rơm, Usopp đã giúp ích cho cả băng rất nhiều khi tạo ra những lợi thế cho đồng đội. Tuy là người yếu nhất băng nhưng nếu không nhờ nhưng pha hỗ trợ trong combat của anh chàng mũi dài này thì chưa chắc băng Mũ rơm đã có thể chiến thắng.

5. Nami.

Tuy là một trong bộ ba yếu nhất băng và cũng có khi trở thành gánh nặng của cả băng nhưng Nami lại vô cùng lươn lẹo và có khả năng gây sát thương diện rộng bằng cách điều khiển thời tiết, tiêu diệt đám lính cỏn con, hổ trợ đồng đội. Sau khi sở hữu cả Zeus và công nghê đảo thời tiết, Nami còn trở nên lượi hại hơn xưa.

6. Chopper.

Bằng sức mạnh của trái Hito giúp có thể hành động và suy nghĩ như một con người, Chopper đã hòa nhập được với mọi người và gia nhập băng Mũ rơm. Bằng trí thông minh, Chopper đã thành công học tập và có thể trở thành một bác sĩ, cứu chữa đồng đội trong lúc chiến đấu, quả thật vô cùng hữu ích trong chiến đấu.

7. Robin.

Robin trước đấy đã vô cùng khủng khiếp trong việc trinh sát, thăm dò thì sau timeskip cô còn mạnh mẽ hơn nữa khi có thể dùng trái Hana để có thể tạo ra những thứ cần thức trong mục đích của mình, thích hợp trong việc trinh sát và thu nhập thông tin từ các bên đối thủ.

8. Brook.

Với khả năng từ trái ác quỷ, Brook có thể bất tử và hơn thế nữa ông còn sở hữu một khả năng đặc biệt đó chính là xuất hồn. Ông có thể tự do thăm dò thông tin vào những nơi khó nhằng, kèm theo đó nếu ông xuất hồn trong buổi tối, miệng thì cười yohohoho thì chắc người khác cũng phải xuất hồn vì ông, nhưng mà là ngủm vì sợ.

9. Franky.

Là tanker chính của cả băng công thêm anh luôn chế tạo ra những món dồ công nghệ có sức tấn công mình mẽ càng khiến cho sức phòng thủ, phản đòn của Franky được gia tăng. Tất cả mọi nhiệm vụ phòng thủ từ a cho đên á đều được anh chàng cơ khí mặc sịp này lo liệu.

10. Jinbei.

Là người cá nên ông vô cùng lợi hại khi tấn công dưới nước và có thể gây sát thương mãnh liệt bằng những tuyệt kĩ như karate người cá, có thể đả kích đối thủ một cách dễ dàng. Chỉ cần chiến đấu dưới biển thì các nhân vật mạnh mẽ nổi như cồn trong One Piece cũng chưa chắc đánh bại được Jinpei.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Giới thiệu Manhwa: Trang Trại Marronnier Bên Cạnh Hoàng Cung

Có một sự cute không hề nhẹ !!!