in ,

Sức mạnh của anh em nhà Kamado khi hóa quỷ trong Kimetsu no Yaiba

Nói đến Kimetsu no Yaiba, ta liền nghĩ ngay đến cặp anh em nhà Kamado khi người anh là một kiếm sĩ còn người em lại là một con quỷ, kèm theo đó là hành trình tiêu diệt những con quỷ sát hại người dân vô tội và biến em gái Nezuko trở lại như bình thường. Trong những arc của manga này, ta cũng đã được chứng kiến cũng như cảm nhận được sức mạnh của cả Tanjiro và em gái Nezuko khi bị biến thành quỷ. Vậy sức mạnh của họ ra sao? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về Sức mạnh của anh em nhà Kamado khi hóa quỷ trong Kimetsu no Yaiba.

1. Nezuko khi hóa quỷ.

Nguồn gốc hóa quỷ:

Nezuko là đứa em duy nhất của main chính còn sống sót sau đợt thảm xác của chúa quỷ Muzan lên nhà Kamado. Sở hữu khả năng tương thích với máu quỷ nên em gái quốc dân đã nhanh chóng được đồng hóa và trở thành quỷ. Đặc biệt hơn hết, Nezuko chính là con quỷ duy nhất không chịu sự kiểm soát dưới trướng của Muzan từ đầu đến suốt bộ truyện.

Ngoại hình:

Khi đã trở thành một con quỷ, Nezuko luôn ngậm một chiếc ống tre trước miệng và có thể dể dàng biến đổi cơ thể thành nhiều hình thái khác nhau. Có khi Nezuko lại trở thành một cô bé loli đầy đáng yêu với thân hình nhỏ nhắn i hệt như một đứa con nít. Có khi em gái quốc dân lại trở thành một cô nàng trường thành với một chiếc sừng mọc trên đầu và những vết xâm hình hoa tử đằng kèm với đó là thân hình đầy nóng bỏng, đúng kiểu “chỗ nào cần to thì to chỗ đó”.

Huyết quỷ thuật và sức mạnh:

Nezuko sử hữu huyết quỷ thuật mang tên Bộc huyết, nó giống như một ngọn lửa thiêu đốt những con quỷ. Thường thì các con quỷ sẽ có huyết quỷ thuật ít tác động vào nhau, những riêng Nezuko lại khác. Cô nàng có thể khiến cho những con quỷ chạm vào máu mình bị thiêu cháy và hồi phục rất lâu. Đặc biệt hơn, huyết quỷ thuật của Nezuko lại có thể giúp cho con người được giải độc khi bị dính độc của những con quỷ khác.

Nezuko sở hữu một sức mạnh thể chất cường tráng khi có khả năng hồi phục cực kì nhanh, có thể so sánh ngang với lại một Thường huyền. Những cú đá của em gái quốc dân cũng vô cùng uy lực khi chỉ cần một đá là có thể khiến cho kẻ địch phải khiếp vía. Không chỉ có vậy, Nezuko còn rất khác biệt so với những con quỷ khác khi không cần uống máu người mà chỉ cần ngủ là đủ để chiến đấu kèm theo đó là khả năng đi lại dưới ánh mặt trời, thứ khiến Muzan luôn thèm khát có được.

2. Tanjiro khi hóa quỷ.

Nguồn gốc hóa quỷ:

Trong chap 201 của manga Kimetsu no Yaiba, sau khi Muzan bị tất cả các thành viên của Sát quỷ đoàn tiêu diệt bằng cách cho thiêu đốt dưới ánh mặt trời, tất cả mọi người đều rất vui khi tường rằng mọi chuyện đã kết thúc. Những không ai có thể ngờ đến Tanjiro, một kiếm sĩ mình bạch, chính trực lại bị Muzan bơm máu quỷ vào người và hấp thụ được, trở thành một con quỷ. Đặc biệt hơn hết, sức mạnh của Tanjiro khi hóa quỷ lại khủng khiếp rất nhiều so với Muzan, nếu không có tình cảm gia đình của Nezuko và tình bạn thì có lẽ Tân chúa quỷ đã đồ sát tất cả mọi người.

Ngoại hình:

Sau khi hấp thụ máu quỷ, Tanjiro lập tức thay đổi hình dạng. Mọi thương tổn trong trận chiến như nửa bên mặt, con mắt bị mù đều được hồi phục, kèm theo đó là cậu đã mọc ra móng vuốt, răng nanh, đôi mắt chứa đầy sự tàn ác của một con quỷ. Sau lưng Tanjiro còn mọc thêm những xúc tu xương dài và nhọn, giúp tăng tầm đánh và bảo vệ cậu tốt hơn.

Huyết quỷ thuật và sức mạnh:

Trong trận chiến cuối cùng lúc Tanjiro đang là quỷ, dù không được thấy nhiều sức mạnh của huyết quỷ thuật nhưng chỉ với hai chiêu thức, ta có thể thấy được sức mạnh khủng khiếp của Tân chúa quỷ Tanjiro. Cụ thể cậu ta sẽ tạo ra một lớp sóng xung kích bao phủ cơ thể để tránh những người tiếp cận mình, cả Zenitsu và Inosuke đều bị bật khi khi cố gắng tiếp cận, chỉ riêng Nezuko là có thể bám trụ được. Tanjiro còn có thể gồng mình để tạo ra một quả cầu năng lượng trước miệng mình giống với bom Vĩ thú, ai mà lãnh trọn chiêu này thì chỉ có lên chầu ông bà. May thay em gái quốc dân Nezuko đã cảm hóa kịp thời Tanjiro, không thể không thể biết được còn bao nhiêu chuyện tồi tệ nào nữa sẽ xảy ra.

Về sức mạnh của Tanjiro khi hóa quỷ thì bất cứ một nhân vật nào trong cả bộ truyện trừ Yoriichi đều không thể ngăn cản cậu ta ngay lúc đó. Sở hữu khả năng hồi phục bá đạo ngay khi vừa mới hấp thụ được máu quỷ, đến em gái cậu cũng mất 2 năm mới có được khả năng đó. Kèm theo đó là khả năng kháng nhật luân kiếm của Muzan và kháng được ánh nắng mặt trời khiến main không thể nào bị tiêu diệt. Nếu không nhờ sức mạnh của tác giả, biến Tanjiro trở lại như thường bởi sức mạnh của tình thân thì có lẻ thế giới đều đã bị đồ sát.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

What do you think?

Detective Conan: Những câu nói của các nhân vật khiến ta phải suy ngẫm

Mối tình ngang trái của Matsuda Jinpei