in

Sự trỗi dậy của khiên anh hùng: Đâu là đồng minh đầu tiên của Naofumi?

Naofumi không phải là người may mắn trong các nhân vật chính của thể loại isekai. Không chỉ nhận được một trang bị đặc biệt không thể dùng các loại vũ khí tấn công. Naofumi còn bị công chúa Malty dụ dỗ, rồi phản bội anh theo cách tồi tệ nhất có thể, biến anh thành kẻ rác rưởi bị phần lớn người dân của vương quốc khinh bỉ.

Tuy về sau này anh đã tìm được những người đồng đội đáng tin cậy như Raphtalia, Filo, hay cả Rishia, những người không bao giờ bỏ rơi anh trong bất kể hoàn cảnh nào. Nhưng trước đó đã có một đồng minh đã tin tưởng Naofumi bất chấp tiếng xấu của anh đó chính là ông chú bán vũ khí Elhart, người đã đứng ra giúp đỡ trong lúc anh khó khăn nhất.

Nhân vật Elhart - chapter 45

Khi Elhart biết tin, ông đã tìm gặp và tra khảo Naofumi. Tuy nhiên, quan điểm của ông đã thay đổi sau khi chứng kiến phản ứng của anh. Tin chắc rằng những cáo buộc Naofumi không phải là sự thật, Erhard đã hỗ trợ Naofumi một chiếc áo choàng chỉ với giá 5 đồng xu thậm chí còn cho ký sổ nợ. Cũng kể từ đó, Elhart luôn chào đón Naofumi cùng đồng đội tới cửa hàng của mình mà không hề có bất kỳ câu hỏi hay phán xét nào.

Elhart và Naofumi - Chapter 2

Khi Naofumi mới mua cô thú nhân Raphtalia từ tên chủ buôn, anh đã đưa cô đến gặp Elhart. Tại thời điểm này, Naofumi phải đe dọa những thương nhân khác chỉ để làm ăn công bằng với anh. Tuy nhiên, ông chú thân thiện vẫn tiếp tục đối xử với anh hùng mang tiếng xấu như bất kỳ khách hàng nào khác mà không có bất kỳ yêu cầu quá đáng nào. Mối quan hệ của Naofumi với Elhart trở nên tốt đẹp đến mức Anh hùng Khiên thường sử dụng cửa hàng của ông như một cứ điểm để bàn công chuyện. Mặc dù thường xuyên than vãn, nhưng trong lòng Elhart vẫn tỏ ra khá thích thú về điều đó.

Ông chú “hói” thắc mắc vì sao lại chọn cửa hàng để họp mặt - Chapter 15

Raphtalia, Filo, Melty hay Rashia đã nhiều lần chứng minh lòng trung thành của họ với Naofumi, nhưng điều đó không có nghĩa họ là những người duy nhất đứng về phía anh hùng. Mặc dù có thể lập luận rằng Elhart ban đầu cũng có những nghi ngờ về anh, nhưng ông đã tin vào sự mách bảo của bản thân, không ngừng hỗ trợ Naofumi bằng mọi điều có thể làm. Đây chính là đồng minh đầu tiên của khiên hiệp sĩ tại thế giới mới, người bất chấp mọi thứ tin tưởng Naofumi từ lúc anh là kẻ mang tội đến khi được nữ hoàng xóa bỏ tội danh, trở nên nổi tiếng trong mắt người dân đúng là “Lúc khổ thì ít ai nhìn, phất lên một cái mấy nghìn anh em“.

Vẫn là ông chú Elhart tốt bụng - chapter 34

What do you think?

Dành cho tín đồ hảo ngọt: Cuộc gặp gỡ diệu kỳ

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên: Nguyên nhân khiến cho Malty phản bội Naofumi