in

Sự trỗi dậy của anh hùng khiên: Nguyên nhân khiến cho Malty phản bội Naofumi

Được triệu hồi đến thế giới khác với tư cách là một anh hùng nhưng lại sở hữu tấm khiên, làm cho Naofumi không được chào đón tại vương quốc Melromarc. May mắn thay, anh đã gặp được á nhân Raphtalia và Filo, cả hai đều hỗ trợ trong việc xóa bỏ những suy nghĩ đen tối nhất trong trái tim của anh. Nhưng trước khi Naofumi gặp được những đồng đội đáng tin cậy của mình, anh đã từng có một thời gian ngắn đồng hành với Công chúa Malty. Nhưng cô đã phản bội anh một cách trắng trợn, vậy nguyên nhân khiến Malty phản bội Naofumi là gì?

Malty chế giễu Naofumi - Chapter 2

Khi không có ai chọn Naofumi làm bạn đồng hành, Malty đã tình nguyện gia nhập hàng ngũ của anh. Công chúa phản bội đã che giấu thân phận thật của mình và giả vờ đứng về phía Naofumi. Cô ấy hướng dẫn Anh hùng Khiên ngây thơ một cách tận tình, chỉ để đưa anh chàng này vào tròng. Chỉ qua một giấc ngủ, Naofumi đã trở thành kẻ tội đồ với tội danh hấp diêm. Ngay sau đó anh đã bị trục xuất khỏi vương quốc, mất hết cả tên tuổi lẫn danh dự Naofumi trở thành kẻ bị dân chúng khinh thường.

Naofumi bị đuổi khỏi vương quốc - Chapter 2

Động cơ của Malty sau đó được tiết lộ rằng mặc dù là công chúa đầu tiên, Malty chỉ là người đứng thứ hai cho việc kế vị ngai vàng, điều này càng làm tăng thêm tính cách đáng ghét của cô. Sự ghen tuông của cô thậm chí điên rồ đến mức đã từng muốn giết chết chính em gái của mình. Malty cũng là một tín đồ mê muội của Giáo hội Tam anh hùng, Mội hội nhóm “Anti” coi Anh hùng khiên giống như một con quỷ sẽ hủy diệt thế giới, thậm chí Malty còn có quan hệ khá mật thiết với tên thủ lĩnh của giáo hội, người đã tiêm nhiễm vào đầu cô những thông tin sai lệch về Anh hùng Khiên.

Tính cách không mấy tốt đẹp của Malty cùng với sự ảnh hưởng của giáo hội khiến cô trở nên mù quáng trong hành động của mình, liên tục làm ra những việc bẩn thỉu cản trở cuộc hành trình của Naofumi cũng như cố gắng trở nên mạnh mẽ hơn bằng những phương pháp xấu xa mà không một chút hối hận.

Malty phun ra những thông tin sai lệch về anh hùng khiên - chapter 27

Công chúa Malty đã thực hiện một trong những phi vụ phản bội phải nói là tồi tệ nhất trong giới Manga, huỷ hoại nhân vật chính cả về vật chất lẫn tinh thần. Mặc dù những hành vi cay nghiệt của cô bị ảnh hưởng khá nhiều bởi sự ganh tị với em gái cũng như những thông tin sai trái từ phía giáo hội.

Nhưng tất cả những hành động, thái độ không mấy tốt đẹp của Malty đã biến cô ấy thành một nhân vật không thể cứu vãn trong toàn bộ cốt truyện của Khiên anh hùng. Có một fan đã nói rằng: “Người có thể tha thứ cho Malty là người đã trưởng thành, nhưng tôi thì chưa trưởng thành”, điều này cho thấy phần nào sự phẫn nộ của độc giả qua những hành động có thể nói là đáng khinh bỉ của đệ nhất công chúa Malty.

Vẫn là công chúa Malty nhưng có màu

What do you think?

Sự trỗi dậy của khiên anh hùng: Đâu là đồng minh đầu tiên của Naofumi?

Demiurge:gia cát lượng trong Overlord